x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 24 ตุลาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันทินสูร อัคนิโรธลง จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 04.09 น. กาลพิเศษเป็นวันสหประชาชาติ ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบ ทำแต่พอดีพองาม อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ จะเดือดร้อนภายหลังได้
 
           เวลามงคล 07.15-09.45 น. / 11.10-13.15 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีชมพู สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           ข้อคิดวันนี้ ชีวิตเราเกิดมาคนเดียวก็ไปคนเดียว อย่าคาดหวังอะไรจากใคร
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง มีจิตใจมุ่งมั่น มีมานะอดทนสูง ภายหน้าจะพบความสำเร็จในการงานมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานเยอะจนวุ่นวายไปหมด หาจุดลงตัวลำบาก แต่ต้องรับมือกับความวุ่นวายนั้นให้ได้ การเงินไม่ค่อยคล่องมือนัก เอกสารการเงิน บัตรเอทีเอ็ม เช็ค ก็ต้องตรวจสอบวันหมดอายุให้ดี ความรักยังคิดถึงกันอยู่เสมอ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เอกสารที่เกี่ยวกับตัวเรา บัตรประชาชนบัตรเครดิตหรือใบขับขี่ ตรวจสอบดูให้พร้อม อาจมีคนเอาไปแอบอ้างหรือนำไปใช้ในทางที่ไม่ค่อยดี การงานอย่าเพิ่งคิดเพ้อเจ้อ และคิดฟุ้งซ่านไปก่อนที่จะได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีแต่เรื่องราวให้เครียดและเสียใจ เพราะความอ่อนโยนเกินไปหรือเคยหยวนให้เขาแล้ว ก็โดนปีนเกลียวอยู่ตลอด ความรักต้องพอใจในสภาพที่เป็นอยู่บ้าง ยิ่งความรักยิ่งมากเรื่อง การงานต้องตรวจสอบให้รัดกุมให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมาก แต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ในน้ำใสอยู่นอกดีกว่าคนไม่ดี ผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงินเตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ระวังเรื่องสุขภาพให้ดี อย่าใช้ร่างกายหักโหมมากเกินไป กินอะไรต้องระวังเลือกกินหน่อยก็ดี เพราะอาจท้องเสียท้องเดินได้ง่าย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา การงานอาจมีการต้องสะสางงานเก่า ที่คั่งค้างให้สำเร็จทั้งหมด หรือต้องเริ่มต้นกับสิ่งที่วุ่นวายและแก้ไขลำบาก อดทนอีกสักนิดทุกอย่างกำลังผ่านไปได้ การเงินที่มีพร้อมกับรู้สึกว่าไม่พอ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีเรื่องน่าสงสัยหลายอย่างในที่ทำงาน และมีความไม่ชอบมาพากลจนรู้สึกไม่ได้รับความยุติธรรม ความรักต้องปรับเปลี่ยนความคิดของเราเองให้มาก ไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นมาคิดเหมือน เพียงแต่เป็นตัวของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 24 ตุลาคม 2563 เวลา 08:16:16 2,817 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP