x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 
ดูดวงวันนี้ 23 ตุลาคม 2563

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น ค่ำ เดือน ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ทินสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ยกเข้าราศีมังกรเวลา 08.35 น. และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 02.59 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีกันย์เวลา 12.06 น. กาลพิเศษเป็นวันปิยมหาราช ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีมงคล สีน้ำเงิน สีฟ้า สีขาว สีเขียว
          สีอับโชค สีแดง สีเทาดำ
          ทิศมงคล ทิศเหนือ

          ข้อคิดวันนี้ สองคนยลตามช่อ คนสำเร็จมองเห็นอุปสรรคเป็นบันได แต่คนไม่เอาไหนมองเห็นเป็นกำแพง

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มนุษย์สัมพันธ์ดี รักอิสระ รักเพื่อน ผู้ปกครองควรชี้แนะ หากคบเพื่อนดีก็จะมีอนาคตที่ดีและมั่นคง

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
 
          คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

          คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าชักน้ำเข้าลึกชักศึกเข้าบ้าน ของสิ่งใดไม่ควรบอกกล่าวก็ควรเก็บไว้เป็นความลับจะดีกว่า ความคิดกลับสับสนมาก เพราะแม้ไม่ลงมือทำสิ่งใด ก็ทำให้ตัวเราเองดูไม่ดี แต่เมื่อทำลงไปกลับไม่ได้ผลตามคาด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางทีความไม่พร้อมอาจ ทำให้คุณมีแรงผลักดันไปข้างหน้ามากขึ้น กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาที่ต้องเจอ การงานแม้ทำทุกวิถีทางแล้วยังไม่ดีขึ้น ต้องลองมองว่าเราเหมาะกับงานที่ทำอยู่มากน้อยเพียงใด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าเอาเรื่องที่ไม่ควรรกใจมาทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ เรื่องเล็กน้อยต้องปล่อยผ่านไปบ้าง การงานแม้คิดดีและคิดเปลี่ยนแปลงแล้ว แต่ยังไม่สัมฤทธิ์ผลแท้จริง ต้องอาศัยเวลาอีกสักพัก การเงินต้องสำรองเผื่อไว้เยอะกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานของคุณไม่ได้ผลตามที่คิดมากนัก ที่ลงไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย ต้องมานั่งคิดต่อไปจะเอาอย่างไรดี เลิกหรือทำต่อ การเงินแม้มีทุนมาก แต่ไม่อยากเอาไปจมกับสิ่งที่ไม่แน่นอน ความรักกลับไม่ค่อยให้กำลังใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดอ่อนแรงและใจอ่อนกับสิ่งที่เจอ จะได้ฟังเรื่องความตกอับของคนที่รู้จัก จนเรารู้สึกเสียกำลังใจไปด้วย การงานต้องพิจารณาเรื่องที่เกิดขึ้นให้รอบด้านมากกว่านี้ เพราะสิ่งที่เป็นอยู่แม้ดูชัดเจน แต่มันมีนัยแฝงเร้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานต้องเอาใจเข้าสู้หรือต้องอดทนเข้มแข็งบ้าง อย่าทำตัวอ่อนแอรอแต่จะพึ่งพาคนอื่นเพียงอย่างเดียว การเงินแม้ต้องรอจากคนอื่นที่ติดหนี้เรา แต่เราก็ต้องเผื่อใจไว้ด้วย ความรักไม่เป็นไปตามที่คิดร้อยเปอร์เซ็นต์
 
           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สายงานที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่ง หรือการออกแบบภายในเด่น จะมีลาภผลกำไรเป็นอย่างมาก การเงินมีแต่เรื่องหนักใจเข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา คาดคะเนค่าใช้จ่ายส่วนตัวไม่ได้ รู้สึกลำบากใจในการใช้จ่าย

 ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 23 ตุลาคม 2563 เวลา 08:49:15 2,559 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP