x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ตุลาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต ฟู กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวน์จันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 02.30 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *เอกสารสัญญาจะสร้างปัญหาหรือมีอุปสรรคล่าช้า ทำให้เสียความรู้สึกได้
 
           สีมงคล สีส้ม สีขาว สีชมพู สีเหลือง
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

ข้อคิดวันนี้ "อำนาจเงิน ตกใส่หญ้า หญ้าก็ตาย ตกใส่ทราย ทรายก็ทรุด ตกใส่มนุษย์ มนุษย์ก็ไร้คุณธรรม"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจมั่นคง รอบคอบ ขยันอดทนดี ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรืองในกิจการงานอย่างมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงาน ต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี แม้คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรอบข้างทำให้อึดอัด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ระวังเรื่องสุขภาพให้ดี อย่าใช้ร่างกายหักโหมมากเกินไป กินอะไรต้องระวัง เลือกกินหน่อยก็ดี เพราะอาจท้องเสีย ท้องเดิน ได้ง่าย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังกระเป๋าสตางค์ หรือเอกสารสำคัญให้ดี หรือลืมของสำคัญแล้วหาไม่พบ ต้องตั้งสติให้ดี แต่วันนี้จะดีกับเรื่องความรัก จะพบกับความสุขความสมหวังอย่างบอกไม่ถูก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เพื่อนรายล้อมเหมือนเราเป็นคนพิเศษ ก็ให้พึงระลึกไว้ว่าอำนาจกับเงินพาคนมาให้เรา แต่เมื่อหมดอำนาจก็คล้ายหมาหัวเน่า การงาน จะไปเอาสวรรค์วิมานกับคนขี้เกียจก็ไม่ได้ ทำงานอะไรแล้วก็ควรขยันเข้าไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงาน อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงิน ได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รู้สึกท้อแท้ใจกับเรื่องความรัก พยายามทำให้ดีขึ้นแต่ยังไม่ดี การงาน ยังลุยงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อเป้าหมายสำคัญให้สำเร็จลุล่วงไปได้ การเงิน มีเงินเยอะแต่กลับไม่มีเวลาใช้และเวลาส่วนตัวเลย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากจะเข้าไปรับฟังปัญหาของใครก็ควรทำใจของตัวเองไว้ระดับหนึ่งด้วย อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้งจนไม่ทำความเข้าใจคนอื่นเลย การงาน หากรู้สึกอดทนมามากแล้วก็ควรพูดหรือเจรจากันออกไปตรง ๆ อย่าเก็บไว้ให้เป็นปัญหาใหญ่

 ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 22 ตุลาคม 2563 เวลา 09:22:25 3,038 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP