x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันบอด อัคนิโรธลง ลอย ภาณฤกษ์ กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 03.45 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การพูดการเจรจานัดหมายต่าง ๆ จะผิดหวังหรือเสียความรู้สึกได้ง่าย
 
           สีมงคล สีเทาดำ สีชมพู สีส้มแดง
           สีอับโชค สีเขียวเข้ม สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

ข้อคิดวันนี้ "ผู้ชนะไม่เคยล้มเลิก ผู้ที่ล้มเลิกไม่เคยชนะ"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ปัญญาดี กล้าคิดกล้าแสดงออก เป็นตัวของตัวเองสูง เหมาะที่จะทำอาชีพอิสระ หรืออาชีพส่วนตัว
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าเอาเรื่องที่ไม่ควรรกใจมาทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ เรื่องเล็กน้อยต้องปล่อยผ่านไปบ้าง การงาน แม้คิดดีและคิดเปลี่ยนแปลงแล้วแต่ยังไม่สัมฤทธิผลแท้จริง ต้องอาศัยเวลาอีกสักพัก การเงิน ต้องสำรองเผื่อไว้เยอะกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องคิดรอบด้านให้มาก เพราะในสิ่งที่กำลังเจอเป็นสิ่งที่ต้องละเอียดมากและรอบคอบ การเงิน จะเจอเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องดอกเบี้ย หรือข้อตกลงที่ไม่เป็นไปตามสัญญา ต้องกลับมานั่งทบทวนกันอีกยกใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจเบื่อกับสภาวะรอบตัว หรือยังหาความคิดที่ดีมาใช้กับงานไม่ได้ ความรู้สึกอยากย่นระยะเวลางาน จึงต้องหาวิธีการใหม่ ๆ หรือต้องหาโปรแกรมคอมพิวเตอร์มาช่วยทำให้สำเร็จ การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนกับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดัง แต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตัวเอง การงาน ดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรัก เริ่มหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องทำใจ เพราะจะโดนความคิดที่ไม่ดีของคนอื่นทำร้ายตัวเราเองให้เหนื่อยแสนเหนื่อย การงาน ขาดความอดทน ไม่ค่อยสู้กับงาน และไม่ชอบที่จะให้ใครมาออกคำสั่งมาก บางครั้งก็ต้องทนเพื่อความมั่นคงในงาน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงาน อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงิน ได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะหัดมีความรักก็ต้องทำตัวเองให้น่าสนใจ เปลี่ยนการแต่งตัวหรือออกไปเปิดหูเปิดตาให้ตัวเองบ้าง ไม่ใช่นั่งจับเจ่าอยู่กับตัวเอง การงาน มีเกณฑ์ย้ายฝ่ายย้ายแผนก แต่เหมือนหนีเสือปะจระเข้ เพราะไม่ได้ดีขึ้นตามที่คิดเลย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2563 เวลา 09:44:03 3,266 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP