x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค อัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 07.41 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี

           ช่วงเวลาดี 08.35-10.10 น.
           สีมงคล สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีขาว สีม่วง
           สีอับโชค สีเหลือง สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

ข้อคิดวันนี้ ไม่มีใครแก่เกินไปที่จะเรียน ไม่มีใครเด็กเกินไปที่จะรวย
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กระตือรือร้น มนุษยสัมพันธ์ดี เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รวดเร็ว จะประสบความสำเร็จก้าวหน้าในกิจการงานดี
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้จะมีปัญหามากมายรุมเร้า แต่กลับแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว เพราะความมีสติของตัวเอง ใจเย็นจะได้เปรียบทั้งเรื่องงานหรือการเจรจาต่อรอง ผลีผลามแล้วจะเสียเงินก้อนใหญ่ ความรัก จะปรับความเข้าใจกันได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความอุ่นใจที่มีกลับเริ่มรู้สึกจางหายไป ความไม่เข้าใจกลับเข้ามาแทนที่ วันนี้เสียความรู้สึกในความรักมากจนไม่อยากจะนึกถึงอดีต การงาน คิดทบทวนเรื่องอดีตอยู่นานแล้วก็ยังไม่เห็นผลดี ต้องทำใจตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ที่เคยสงบเรียบร้อยมานาน กลับต้องมีเรื่องด่วนมาให้แก้ไขให้ตื่นเต้นหัวใจเล่น การเงิน กลับไม่พอใช้จ่ายในช่วงเวลานี้ จะหาคนหยิบยืมช่วยเหลือก็กลับไม่มี ความรัก หากไม่ดี มีปัญหา ก็ต้องแยกทางกันไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีทั้งข่าวร้ายและข่าวดีผ่านเข้ามา ต้องทำใจเปิดรับทุกเรื่องที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ อย่าคิดลำเอียงและเอาแต่ด้านดี ๆ การเงิน ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองกำลังได้รับ หรือยังมีความโลภที่อยากได้มากกว่านี้ ต้องหยุดตัวเองบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การตัดสินปัญหาด้วยความรุนแรงไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น วันนี้ใจเย็นได้ต้องใจเย็นไว้ก่อน บางคนพูดไม่เข้าหูหรือมีท่าทีนักเลง ต้องทำไม่เห็นกันบ้าง การงาน ต้องทำงานกับคนใจร้อน ต้องสงบให้มากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางทีต้องเอาใจโอนเอียงไปทางฝ่ายที่ชอบและรู้สึกดี เพราะขัดแย้งไปก็ไม่ได้ส่งผลให้เรื่องมันดีขึ้น การงาน ทำแล้วรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมาก จะก้าวต่อไปกลับรู้สึกไม่มั่นใจ ต้องทำใจสู้ต่อไปจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากมีใครชวนคุณไปลงทุนลงหุ้นกับเขาในช่วงนี้ ก็ต้องทำใจหนักแน่นไว้ก่อน เพราะเกณฑ์การโดนหลอกมีมาก ความรัก กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด ที่เขาเข้ามาใกล้ชิดเพราะต้องการหาประโยชน์จากตัวเรามากกว่าจะมีความผูกพัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2563 เวลา 09:32:39 3,644 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP