x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 19-25 ตุลาคม 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

         เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ระวังสถานการณ์ที่ตีบตัน อาจจะยืดเยื้อยาวนานกว่าที่คุณคิด มีเรื่องทำให้ขยับเคลื่อนไหวลำบาก ปัญหารุมล้อมเข้ามาหนักกว่าประเมินไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength คนมีคู่ ระวังการปะทะกันด้วย ต้องพยายามระงับอารมณ์ไม่ให้ร้อนมากไปจนกลายเป็นส่งผลกระทบกัน ส่วนคนโสด อยู่คนเดียวก็สบายใจพอแล้วมั้ง

          สถานการณ์การเงิน Judgement การตัดสินใจที่ถูกต้อง การก้าวต่อไปข้างหน้า มีโอกาสได้ใช้หนี้ให้โล่งใจ หรือได้เจรจาหาข้อตกลงร่วมกัน อะไรที่ติดค้างให้เคลียร์เท่าที่ทำได้ แล้วเงินก้อนใหม่จะเข้ามาอีก

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ขยายขอบเขตงานออกไป มีคู่ค้าคู่ขายที่ทำให้รู้สึกถึงโชคลาภ การพบปะผู้คนใหม่ ๆ จะให้ผล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ถูกกดดันว่างานต่าง ๆ จะพลาดไม่ได้ แม้บางครั้งจะเอาตัวแทบไม่รอด ก็ต้องประคับประคองช่วยเหลือคนอื่นไปด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups จะมีสิ่งที่เกินการควบคุมของคุณ เกินความคาดหวัง หากเป็นความสัมพันธ์กับบุคคล คือความเป็นปุถุชน อยู่กันไปเท่าที่จะอยู่กันได้ ทำใจไปก่อนนะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands สิ่งที่มาถึงเป้าหมายปลายทาง แผนการลุล่วง หรือพบความสำเร็จทางการศึกษา มีความโล่งใจ ความปลอดโปร่งใจ ที่เคยรอคอยจะได้ในไม่ช้านี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands คนมีคู่ จะมีความสุขร่วมกันดี แต่บางทีคุณอาจกำลังสนใจใครใหม่ ๆ อยู่อีกหรือเปล่า มักหมายถึงความสัมพันธ์ในระยะเริ่มต้น ส่วนคนโสด จะได้สนุกสนานกับเพื่อนฝูง มีโอกาสเจอคนน่าสนใจอีก

          สถานการณ์การเงิน The Magician เงินก้อนที่ไม่คาดหวังกลับจะได้มา ได้รับโชคลาภจากสิ่งที่อยู่นอกเหนือการคาดคะเน ถ้ามีปัญหาใด ๆ ก็จะปัดเป่าคลี่คลายได้ ได้ลาภจร เสี่ยงโชคสำเร็จผล

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords สถานการณ์หนัก ๆ ที่คุณจะต้องพบ ทั้งเรื่องบุคคลหรือระบบ หรือสภาพแวดล้อมที่เผชิญอยู่ แต่คุณก็ไม่อาจจะถอยหลังยอมแพ้ได้ ยังไงก็ต้องสู้กับมัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ระวังเรื่องที่ส่งอิทธิพลต่อจิตใจ บุคคลที่รบกวนใจ หรือคุณอาจมองหาใครสักคนที่จะเติมเต็มจิตใจ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะดีลกัน

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant แม้ว่าจะมีเรื่องยั่วยุจิตใจให้โกรธให้ทุกข์ จงใช้วุฒิภาวะให้มากเป็นพิเศษ สติปัญญาจะช่วยคลี่คลายปัญหา หรือถ้าไม่ไหวจริง ๆ ให้มองหาตัวกลางที่จะมาช่วยไกล่เกลี่ยบางเรื่อง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles (กลับหัว) ยังมีความเสี่ยงเรื่องค่าใช้จ่ายและความสูญเสีย เตือนให้รักษาเงินเก็บเงินออม การใช้เงินในครัวเรือนอย่างระมัดระวัง แต่ก็ไม่ต้องกังวลมาก เพราะอย่างไรจะมีเงินเก่ารองรังอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles คนมีคู่ จะได้คู่คิดคู่สร้าง วางรากฐานอนาคตร่วมกันได้ ส่วนคนโสด เป็นได้ที่กำลังมองหาคนที่มีคุณสมบัติที่ใช่ แต่บางครั้งความสัมพันธ์ก็ต้องการมากกว่าเรื่องผลประโยชน์

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ระวังเรื่องค้างคา ภาระหนี้สินที่ยังติดพัน หรือมีหนี้ใหม่เพิ่มเติมเข้ามา การเงินไม่ค่อยแจ่มใส ขายของได้ แต่กลับไม่ได้รับเงินก็มี

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords การงานยังมีปัญหาอยู่มาก โดยเฉพาะหากร่วมงานกับคนกลุ่มใหญ่ การทำงานเป็นทีม อะไรก็ตามที่ต้องทำกับคนหมู่มาก จะทำให้คุณเหนื่อยอย่างสุด ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) จะมีบุคคลที่มีอิทธิพลต่อชีวิตทางการงานของคุณ อยู่ในตำแหน่งให้คุณให้โทษกับคุณได้ ระวังเรื่องปั่นป่วนใจ สร้างความตึงเครียดต่อกัน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups อย่าอยู่กับความเครียดมากนัก สลัดตัวเองออกจากเงามืดหม่นบ้าง หาเรื่องแจ่มใสมีชีวิตชีวา ระวังสุขภาพของตัวเองด้วยนะ แล้วชีวิตประจำวันจะมีความสุขขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles ควรเก็บออม ใช้เงินทุนที่ตัวเองมีตามหน้าตัก วางแผนยาว ๆ เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ทำงานตามหน้าที่ของตนไปก่อนให้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles คนมีคู่ มักมีเรื่องความหึงหวง มีสิ่งที่บั่นทอนจิตใจกัน ลองไตร่ตรองดูว่ามันเป็นความกลัวที่มากเกินไปหรือไม่ คนรักกันควรมั่นใจและไว้วางใจกัน ส่วนคนโสด จะยากตรงการเปิดใจของคุณนั่นล่ะ

          สถานการณ์การเงิน The Lovers มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจในไม่ช้านี้ เกี่ยวกับการใช้จ่ายก้อนใหญ่ หรือการวางแผนที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิต รวมไปถึงการตัดสินใจทางการงาน เกี่ยวพันกับค่าตอบแทนที่คาดหวัง

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords การตัดสินใจที่ยากลำบาก ถูกจับตามองอย่างเข้มงวด หรือมีผู้ควบคุมคุณอีกชั้นหนึ่ง ต้องหาตัวช่วยเพื่อที่จะฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ ไปให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune บางครั้งกงล้อชีวิตก็ติดขัด หรือพาคุณดิ่งลงเรื่อย ๆ เหมือนจะไม่มีวันจบ ไม่ก็สวิงไปในทางหาความแน่นอนไม่ได้ อย่างไรก็ต้องพยายามปรับตัวให้ทัน

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวมีความหมายเสมอ รักษาไว้ให้ดี ทั้งสัมพันธภาพระหว่างกัน หรือการให้เวลาที่เหมาะสม แม้ว่าโลกภายนอกจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร เมื่อในบ้านมีความรักและความอบอุ่นที่เพียงพอ คือสิ่งที่มีมีค่า


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ภาพลวงตา การทรยศหักหลัง ความพร่ามัวของสถานการณ์ การคบหากับคนที่ไว้วางใจไม่ได้ ซึ่งมักจะเกิดขึ้นภายในที่ทำงาน หรือกับผู้คนในสายธุรกิจ มากกว่าชีวิตส่วนตัวขอบคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands คนมีคู่ ระวังความสัมพันธ์ที่ยังไม่นิ่งพอ จิตใจอาจระส่ำระสาย แฝงความหึงหวง ความกังวล จนไม่เป็นสุขกันทั้งสองฝ่าย ส่วนคนโสด ยังหวงชีวิตโสดตัวเองอยู่นี่นา แล้วจะจริงจังกับใครเล่า

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีช่องทางดี ๆ เข้ามาในเร็ววันนี้ มีแนวโน้มที่ดีของธุรกิจ การทำมาค้าขาย ส่วนใครที่ต้องการเก็บออม จะค่อยเป็นค่อยไป สะสมได้ทีละเล็กน้อยตามลำดับ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ยังจะมีความตึงเครียดหนักหน่วง มีปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับคนเป็นหมู่คณะ ปัญหาการงานจึงจะมาจากหลายที่หลายทาง หรือมีคนกลุ่มหนึ่งกำลังขัดขวางคุณอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ไม่พร้อมก็ต้องไป ไม่อาจจะหันหลังกลับได้ ชีวิตที่อยากได้ความสงบ ๆ มักจะพบแต่ความเหน็ดเหนื่อยวุ่นวาย บางครั้งถูกผลักไปด้วยโชคชะตา

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords หากช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองมีแต่ความวิตกกังวล คิดมาก ปวดหัว กลุ้มใจ นั่นอาจเป็นแค่ดราม่าที่ปรุงแต่งขึ้นมา รีบพาตัวเองออกจากมุมอับทางอารมณ์เหล่านั้นให้ได้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้ปรากฏขึ้น เมื่อคุณต้องอยู่กับความวุ่นวาย คนพูดมาก หรืออยากหลบไปให้พ้นบางสภาวะ บางที่บางแห่ง มีความเหนื่อยเงียบ ๆ อยากแสวงหามุมส่วนตัวพักใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords คนมีคู่ มีเรื่องที่คุณต้องใช้ความเข้มแข็งในการฝ่าฟันไปด้วยกันเรื่อย ๆ ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนัก แต่จงรักษาความอ่อนโยนต่อกันไว้ให้ได้ ส่วนคนโสด คุณจะโกรธคนมีคู่ทั้งโลกไม่ได้นะ !

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords การมองการณ์ไกล เพื่อจัดการการเงินไปตามที่แผนตัวเองคิด ซึ่งอาจเป็นความลับสำหรับผู้อื่น เช่น กำลังเก็บซ่อนเงินอยู่เงียบ ๆ (นั่น) หรือมีแผนการจะซื้อของสำคัญบางอย่าง (มั้ย)

          ธุรกิจ การงาน ไพ่The Chariot เป็นช่วงที่ต้องใช้ความเข้มแข็งเป็นอย่างมาก เพื่อบังคับตัวเองทำงาน มีแรงผลักดันที่เลี่ยงไม่ได้ ต้องรีบทำงานให้ลุล่วงเข้าเป้าหมาย ต้องทำอะไร ๆ ด้วยตัวเองอย่างเต็มที่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords มีปัญหาเกิดขึ้น และต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้ มีคนอื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเป็นปัจจัย ทำอะไรไม่สะดวกดังใจคิด

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups (กลับหัว) อย่าอยู่ตามลำพังเลยนะ ใช้เวลากับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปงานรื่นเริงต่าง ๆ พบปะผู้คนบ้าง จะทำให้จิตใจสดชื่นขึ้น การออกสังคม การพบเพื่อน จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะเป็นช่วงเวลาสำหรับความมุ่งมั่น เพื่อไปสู่เป้าหมายปลายทางของตัวเอง แม้จะต้องใช้ทั้งกำลังกายกำลังใจเป็นพิเศษ ก็จะมีพลังทำได้สำเร็จ การเดินทางจะราบรื่นดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil คนมีคู่ ระวังจะมีรักซ้อน มีใจให้ใครอีก เป็นเวลาสับสนปั่นป่วนใจ ที่ควรระวังคือพันธนาการนี้อาจมีผลไปอีกยาวนาน หากไม่พร้อมกับความสัมพันธ์นอกรอบ ควรหยุดตัวเองไว้ ส่วนคนโสด ระวังเจอคนมีพันธะ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ระวังจะเงินขาดมือ มีภาระหนี้สินเพิ่มมากขึ้น ไม่ควรประมาทเรื่องเงิน เพราะสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ยังจะไม่ค่อยดี จะมีเรื่องใหญ่ที่ส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจอีก

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups การวางรากฐานที่สำคัญไปในอนาคต แม้จะยากแค่ไหน แต่ทุกอย่างที่ทำในช่วงนี้จะมีความหมายกับคุณมากในวันข้างหน้า และถ้าทำงานกับครอบครัวจะมีผลดีเป็นพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death อาจมีการสิ้นสุดลงของบางสถานการณ์ มีเรื่องสูญเสียหรือต้องตัดใจ มีการผ่าตัด การรักษาสุขภาพครั้งสำคัญ แต่ก็จะพาคุณไปสู่ชีวิตใหม่

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands จะได้โชคจากการเปลี่ยนแปลง การผจญภัย การย้ายที่อยู่อาศัย อะไรที่คุณต้องการ เป็นจังหวะสำคัญที่จะไขว่คว้ามาได้ จงใช้ความมุ่งมั่นและความคิดสร้างสรรค์นำทาง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ความเหน็ดเหนื่อย มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ล้อมรอบตัวอยู่ มักเจอสถานการณ์ที่ปรวนแปร สิ่งที่เอาแน่นอนไม่ได้ หรือประเภทได้เจอคนที่รวนเรพอกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คนมีคู่ ถ้าทะเลาะกันจะมีโอกาสคืนดี มีช่วงเวลาของการปรับความเข้าใจ แต่บางครั้งไพ่ก็บอกถึงความสัมพันธ์เก่า ๆ ที่ยังมีความหมาย ส่วนคนโสด คุณอาจมีใครในห้วงลึกเร้นที่ยังเป็นความทรงจำ

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands ยังจะมีทุนรองรัง หรือมีรายได้ประจำสม่ำเสมอ ดีพิเศษสำหรับคนที่ทำงานในระบบครอบครัว กิจการขนาดเล็ก จะมีโอกาสทำรายได้ดีกว่าที่ผ่านมา

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles จะได้รับการสนับสนุน มีนิมิตหมายที่ดีไปในทางข้างหน้า บ้างจะมีการปรับตำแหน่ง ได้โอกาสใหม่ ๆ การทำงานใดก็ตามจะได้ผลลัพธ์สมค่า หากต้องการจะเรียกค่าตัวมากขึ้นก็จะทำได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups (กลับหัว) สภาวะอารมณ์ที่เหมือนระลอกคลื่น ยังมีช่วงอ่อนไหว มีเรื่องกระทบใจ บางครั้งรู้สึกแย่หรือสับสน มีคนที่กวนใจคุณอยู่

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ดังที่เคยบอกไว้ ไพ่ใบนี้มาเมื่อไหร่ จงใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่ คุณจะมีผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ และคุณเป็นคนเก่ง มีฝีมือ อะไรที่เป็นปัญหาอย่ากลัว คุณสู้กับมันได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands ใกล้จะสิ้นสุดการรอคอย งานอะไรที่ทำมาก่อนหน้านี้จะลุล่วงแล้วล่ะ ขยับเข้าหาเป้าหมายแล้วทุกที แต่ถ้าเพิ่งริเริ่มทำอะไรในช่วงนี้ โปรดรออีกระยะหนึ่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) คนมีคู่ ระวังความสัมพันธ์ที่เป็นภาระ การแบกสิ่งต่าง ๆ เอาไว้เกินกำลัง อีกฝ่ายกำลังทิ้งปัญหาลงมาบนไหล่ของคุณด้วย ส่วนคนโสด คุณอยู่คนเดียวสบายใจอยู่แล้วน่า คนที่ใช่ยังไม่มาตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands ตอนนี้เงินสดอาจจะมีไม่มาก ต้องระวังการขาดสภาพคล่อง หากลงทุนทำธุรกิจต้องใช้เงินกับการลงทุนอีกมาก แต่ในอนาคตข้างหน้าจะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามืออีก

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands มีปัญหาในงานให้ต้องแก้ไขเสมอ แต่ก็จะได้เพิ่มพูนประสบการณ์ หากต้องการร่วมหุ้นลงทุนจะมีคนติดต่อเข้ามาในเร็ววัน สถานการณ์จะทำให้คุณต้องคิดเร็วและตัดสินใจเร็วขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess (กลับหัว) เตือนถึงความไม่สมดุลของเหตุผลและอารมณ์ การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่ควรง่าย แต่กลับยากซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ แม้แต่การเจอคนเปราะบางเกินไปจนพูดกันไม่รู้เรื่อง

          คำแนะนำพิเศษ The Moon ระวังภาวะที่จิตใจยังคงดิ่งลงในความเศร้าหมอง พยายามทำให้ตัวเองขึ้นมาอยู่กับแสงสว่างให้ได้ สิ่งใดที่ทำให้คุณอ่อนแอเปราะบาง บางครั้งก็ต้องหลีกเลี่ยงมัน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังให้มาก อาจมีอุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝัน พบความสูญเสีย การเปลี่ยนแปลง หรือปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ที่เกิดอย่างไม่น่าเชื่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups (กลับหัว) คุณกับคู่รักอาจมีความฝันสวยงามร่วมกัน แต่มันอาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้ โปรดระวังว่าบางความปรารถนาของคุณทั้งสอง อาจไม่อยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacle การเงินรั่วไหล มีช่องโหว่ที่มองไม่เห็น แต่บางครั้งไพ่ใบนี้ไม่ได้หมายถึงวัตถุเสมอไป เกี่ยวข้องกับความมั่นคงทางใจ สิ่งที่ไม่อาจเติมเต็มเท่าที่ต้องการ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups ต้องใช้เทคนิคอีกหลายอย่างในการทำงาน เช่น การปรับตัวเข้าหากัน การคอยสังเกตการณ์ ไม่ทำอะไรโดดเด่นมากไป บ้างต้องพยายามลดบทบาทตัวเองลง เพื่อให้คนอื่นสบายใจมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องทำในสิ่งที่ตัวเองไม่พร้อม มีสงครามขนาดเล็กในจิตใจ ฝ่าฟันอยู่กับอาวุธที่ไม่มีใครมองเห็น

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups อะไรที่ไปสุดทางแล้วไม่ไหว ลองตัดใจ ก้าวออกมาจากสถานการณ์นั้น ๆ  มองหาทางใหม่ให้ตัวเอง หรือคุณจะสร้างถนนสายใหม่ให้ตัวเองด้วยสองมือสองขาก็ได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับสมดุล ใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ บางครั้งจะเหมือนตกอยู่ในสถานการณ์เลื่อนไหลไม่อาจคาดเดา สิ่งที่หวังไว้ไม่ได้มา ทว่ากลับได้ในสิ่งที่ไม่เคยรอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles คนมีคู่ จะความมั่นคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สองฝ่ายปรับตัวเข้าหากันได้ดี คาดหวังได้ถึงชีวิตคู่ที่จะพากันรุ่งเรือง ส่วนคนโสด คุณอาจต้องมองหาคนที่คุณสมบัติเหมาะสม และคุยกันตั้งแต่ก้นบึ้งจนถึงแก่นก่อน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การใช้เงินในสิ่งที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ การปลูกสร้างบ้านเรือนใด ๆ จะให้ผลดีกับคุณ ส่วนถ้าเงินขาดมือจะได้มาเติมกระเป๋าในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ร่วมงานกับผู้คนนอกแวดวงเดิมออกไป มีความเคลื่อนไหวทางการงานใหม่ ๆ ทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ราบรื่นดี ปัญหาเฉพาะหน้ามีบ้างก็เป็นธรรมดา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การตัดสินใจที่สำคัญ แต่นั่นแหละ ไม่อาจจะเลิกได้ด้วยตนเอง คุณอาจใจโลเลกว่าที่ใคร ๆ คิด หรือมีชีวิตอยู่กลางสี่แยกไฟแดงนานแสนนาน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles ใช้เงินเพื่อความสุขบ้างก็ได้นะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องอุทิศตัวให้กับคนอื่นตลอดกาล ตราบใดที่คุณใช้จ่ายด้วยเงินทองของตัวเอง ได้มาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง ให้ของขวัญตัวเองบ้างเถอะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun (กลับหัว) สิ่งที่เกือบจะดี แต่ก็ไม่ดีดังที่นึกฝันไว้ ได้ข่าวดีอะไรมาอย่าเพิ่งไว้วางใจ หากวางแผนท่องเที่ยวเดินทาง อาจต้องได้เปลี่ยนแผนอย่างไม่คาดหมาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords คนมีคู่ ยังมีเรื่องให้ต้องขัดแย้งกัน แต่ก็สำคัญว่าคุณตั้งใจจะไปด้วยกันยาว ๆ หรือไม่ ถ้ามีเรื่องค้างใจให้รีบเคลียร์ ส่วนคนโสด คุณไม่ต้องโทษตัวเองที่ยังไม่มีใคร แค่ยังไม่มีใครคู่ควรกับคุณ

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles (กลับหัว) บางครั้งไพ่ใบนี้คือตัวแทนของความยึดติด การไม่กล้าลงทุนทำอะไร ไม่ยอมใช้จ่ายแม้ในเรื่องจำเป็น แสดงถึงความกังวลในเรื่องเงิน ทั้ง ๆ ที่คุณยังมีทรัพย์สินอยู่มาก ใช้เงินบ้างก็ได้น่า

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword การตัดสินใจครั้งสำคัญ เช่น การต้องคิดว่าจะเดินหน้าไปต่อหรือจะอยู่กับที่ มักมีอุปสรรคใหญ่ ๆ ให้ฟาดฟัน สำคัญคือให้มั่นใจตนเองเท่านั้นแหละ คนอื่นน่ะเขารู้ว่าคุณมีฝีมือ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา ปัญหาไม่หยุดง่าย ๆ เรื่องเล็ก ๆ ลุกลามขยายใหญ่ ทำอะไรก็เคลียร์ได้ลำบาก มักมีงานงอก

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups กิจกรรมใด ๆ ที่คุณทำในช่วงนี้ จะได้ความสำเร็จในเบื้องต้น หรือถ้ากำลังทำงานอดิเรก มีเรื่องสนุกสนานกับคนต่างวัย คุณจะได้ไฟฝันกลับมา จะมีแรงบันดาลใจมากขึ้น จงใช้เวลาเหล่านั้นให้เต็มที่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 19-25 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2564 เวลา 22:18:49 37,024 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP