x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 2  ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา10.24น.และยกเข้าราศีพิจิกเวลา 02.19 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)

           ช่วงเวลาดี 07.50-08.45 น.
           สีมงคล สีชมพู สีขาว สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

ข้อคิดวันนี้  "คบคนดี คิดแต่ดี ชีวิตย่อมดี"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีนิสัยใฝ่รู้ มีความรับผิดชอบสูง ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งพาของครอบครัวดี
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาเรื่องเอกสารสัญญาต้องตรวจสอบดูให้ชัดเจน บางทีเป็นการตีความและเข้าใจกันผิดไปเอง ความรักต้องชัดเจนให้มาก อย่าทีเล่นทีจริงคนอื่นเขาจะเสียใจ เพราะความไม่จริงจังของเรา การงานเข้มและจริงจังมากกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงินรั่วไหล ไม่ควรนิ่งนอนใจเร่งการตรวจสอบเสียก่อน การงานเต็มที่ไว้ก่อน เพราะช่วงนี้เจ้านายใหญ่กำลังจ้องมองดูเราอยู่ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ความรักเวลาไม่ตรงกัน ต้องห่างกันสักระยะหนึ่ง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความขี้เกียจและความหดหู่ของตนเอง ทำให้งานไม่เดินหน้า ต้องขยันขันแข็งเพิ่มขึ้นและเพิ่มความตั้งใจ การงานอาจมีคนไม่ค่อยชอบคุณ เพราะความไม่จริงจัง การเงินไม่พอใจกับสิ่งที่ได้ และรายได้ที่เกิดขึ้นตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความสุขความเศร้าเข้ามาปะปน ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย การงานมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่มากมาย แต่ต้องทำใจยอมรับให้ได้ ราชการอาจได้ย้ายไปที่กันดารและห่างไกล ความรักต้องจากกันชั่วคราว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องสงบปากสงบคำให้มาก ยิ่งพูดก็ยิ่งผูกมัดตัวเอง การงานอาจเพิ่มความรัดกุม ด้วยการตรวจสอบให้มากขึ้น เพราะอาจมีเกณฑ์ผิดพลาดจากเรื่องเพียงเล็กน้อย การเงินไม่ควรอวดมั่งอวดมี ภัยจะมาถึงตัวได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกใน จนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้น การงานมีเกณฑ์ข้อมูลภายในไหลรั่ว จะใช้อินเตอร์เน็ตหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรักเอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใครบางคนพูดโม้ไปก็ไม่ต้องใส่ใจ จริงไม่จริงก็ต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน ระยะนี้เตรียมพร้อมสำหรับงานใหม่ที่คุณจะได้รับ สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่ จะได้งานที่ถูกใจ การเงินกลับได้เงินที่ไม่ค่อยคุ้มค่าเหนื่อย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2563 เวลา 08:14:22 2,331 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP