x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง จม ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 16.29 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 02.56 น. วันนี้ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีกันย์ เวลา 02.34 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ปลูกสร้างบ้านเรือนได้ เปิดกิจการใหม่ดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 08.50-10.15 น.
           สีมงคล สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีเขียว
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศใต้

ข้อคิดวันนี้ สิ่งที่หนียากที่สุดคือ อดีตของตัวเอง สิ่งที่เข้าใจยากที่สุดคือ หัวใจของคนอื่น
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง มีมานะอดทนสูง พูดจาดี มีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู จะสร้างตัวสร้างฐานะได้มั่นคงรวดเร็ว
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจเจอความสับสนในชีวิตบ้าง แต่ไม่นานความวุ่นวายเหล่านั้นจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงิน หากมีความวุ่นวายเกิดขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนตามสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านั้น เพราะไม่นานต้นเรื่องเจ้าปัญหาก็จะแสดงตัวออกมาเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ธุรกิจผับ บาร์ เธค หรืองานที่เกี่ยวเนื่องกัน จะมีกำไรและรายได้ดี การงาน ต้องระวังเรื่องระบบน้ำ ท่อน้ำทิ้ง เพราะมีเกณฑ์จะมีปัญหา ความรัก ต้องมองตัวอย่างของคนที่เขามีประสบการณ์ไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เกิดเรื่องที่ทำให้ท้อแท้ใจ รู้สึกหมดกำลังใจและอยากที่จะพักผ่อนสักระยะ เป็นวันที่ต้องหยุดทบทวนและคิดหลายเรื่องให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว การงาน ที่ติดขัดมากลับแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบ ก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมด เพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่า ช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่เหมาะกับการนัดคุยเรื่องงานสำคัญ การวางมัดจำ หรือเซ็นสัญญา จะหาข้อสรุปไม่ได้ ควรอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มากเข้าไว้ครับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน ยังต้องแตกประเด็นกันหลายอย่าง อย่าเอาไปลงทุนด้านใดด้านหนึ่งมากจนเกินไป การงาน อย่าเพลี่ยงพล้ำให้กับเรื่องที่ต้องตายน้ำตื้น ความรัก ต้องคิดดูใหม่ ใครชอบสมบัติแล้วคบหาไม่นานก็ต้องเลิกไป ไม่จริงใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก อย่าคิดพึ่งพาคนอื่น จำเป็นต้องเอาตัวเองเข้าไปแก้ปัญหา ปรึกษาใครร้อยคนก็ร้อยเรื่อง ไม่สู้เราจัดการด้วยตัวเอง การงาน ต้องทำให้เต็มที่มากขึ้น จะอ่อนข้อเหยาะแหยะคงไม่ได้ เจ้านายอาจไม่ปลื้มเราเสียเท่าไหร่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2563 เวลา 09:10:15 4,814 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP