x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 19.31 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การพูดการเจรจาหรือการนัดหมายในวันนี้หาความแน่นอนไม่ได้ **เรื่องเอกสารการเงินต้องทำด้วยความระวังและรอบคอบ
 
           สีมงคล สีเขียวอ่อน สีส้ม สีชมพู สีขาว
           สีอับโชค สีม่วง สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

ข้อคิดวันนี้  "ตราบใดที่คุณยังมีฝัน..อย่าละทิ้งความฝันของคุณเด็ดขาด"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ฉลาด ไหวพริบดี เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้รวดเร็ว เชื่อมั่นตัวเองสูง มนุษยสัมพันธ์ดี ปรับตัวเข้ากับคนอื่นเก่ง
 
           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ที่เคยคิดว่าต้องเป็นไปตามเป้าหมายกลับพลาดอย่างน่าเสียดาย ของที่คิดว่าง่ายมันไม่ได้หมูเหมือนกัน การเดินทาง จะได้รับข่าวดี อาจได้เดินทางไกลไปถึงต่างประเทศ การเงิน มีการเตรียมไว้เพื่อสร้างอนาคต

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก ไม่สมหวัง ทำให้รู้สึกท้อแท้ใจเป็นอย่างมาก ควรพักไว้ก่อนและอย่าไปคาดหวังสิ่งใดให้มาก การงาน เจอคนเอาเปรียบหรือคนที่ดีแต่พูด ไม่สามารถเห็นผลงานของเขาได้ จนเกิดความรู้สึกเบื่อและรำคาญ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กับบางคนที่เคยคบหากันมาจะมีหางงอกออกมาเป็นงู เป็นหงส์เป็นไก่ก็สุดแท้แต่นิสัยเขา เรากลับรู้สึกไม่ค่อยชอบในสิ่งที่เขาแสดงออกมา การงาน ความเพียบพร้อมอาจไม่มี แต่สามารถเตรียมให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ยังคงคิดไม่ทันคนอื่น จะโดนเล่ห์กลทำให้ต้องผิดพลาดหรือก้าวช้าไปกว่าคู่แข่ง การเงิน อาจต้องเสียสองซ้ำสามเด้งไปกับเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น การเพิ่มความรอบคอบจึงสำคัญ ความรัก ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องการเงินควรตั้งอยู่บนความใจเย็นและรอบคอบไว้ก่อน แม้ลงทุนไปแล้วอาจมีช่วงที่ขาดทุน การงาน ที่อยู่ในสายทางด้าน ทหาร ตำรวจ ระมัดระวังเรื่องอาวุธและปืนผาหน้าไม้ให้มาก ความรัก ยังหวานชื่น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จับเงินเป็นเงินจับทองเป็นทอง อะไรที่คิดกำไรและอยากได้ก็จะได้ตามประสงค์ การงาน ไม่มีคำว่าผิดพลาด เพราะสิ่งที่ลงทุนไปทำด้วยความรอบคอบดีแล้ว มีเกณฑ์เดินทางมากขึ้น แต่ก็เป็นเรื่องที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การสวดมนต์ไหว้พระ เป็นการเสริมบารมีได้เป็นอย่างดี ของบางอย่างไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขอให้เอาใจที่เป็นกลางตั้งไว้ การเงิน มีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนใหญ่ แต่ต้องแบ่งไปให้หุ้นส่วน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2563 เวลา 09:29:09 2,839 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP