x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ฟู กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 22.14 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 03.36 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การทรยศหักหลังเกิดขึ้นได้ง่าย หลีกเลี่ยงการให้กู้หนี้หรือยืมเงิน
 
           สีมงคล สีเขียวเข้ม สีน้ำตาล สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีขาว สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

ข้อคิดวันนี้ "อุปสรรคไม่ได้ทำให้เราตาย แต่มันจะทำให้เราเติบโต"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีทักษะด้านการพูดจาดี ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตดีงาม
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระแวงความรักไปหมดทุกด้าน เพราะคนรักทำตัวน่าสงสัย เหมือนมีเลศนัยอยู่ในที การงาน ต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนเพิ่มเพื่อขยายกิจการ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากมีการเริ่มกิจการใหม่หรือเปิดร้านของตัวเอง ควรเลื่อนออกไปอีกสักระยะ จะมีหมอดูหรือนักบวชเข้ามาชี้แนะคุณ อาจมีให้ทำพิธีกรรมทางความเชื่อ เพื่อความสบายใจและกำลังใจที่ดีของคุณเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แค่นิ่งเงียบเขาก็ดูว่าคุณไม่สนใจ ต้องมีการพูดจาอะไรออกไปบ้าง อย่าได้เงียบนานจะเสียโอกาสหรือทำให้คนอื่นเข้าใจผิดไปมากขึ้น ความรัก แม้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งทุกอย่างก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่นได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะมัวมานั่งฝันหวานหรือคิดแต่ในจินตนาการคงไม่ไหว ต้องเอาความจริงและความตั้งใจเป็นหลัก บางทีคิดว่าจะสมหวังแต่ไม่ทำอะไรฝันก็คงสลาย การงาน ความคิดกับความเป็นจริงไม่ได้สวยหรู ต้องลงมือทำให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน อยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหาร หรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่ในสภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เป็นช่วงเวลาที่อยากอยู่สงบคนเดียวเพื่อทบทวนเวลาบางอย่างที่สูญเสียไป ถือว่าเป็นการดีเพราะทำให้ชีวิตรอบคอบมากขึ้น การงาน อาจต้องเอางานของคนอื่นมาเปรียบเทียบเพื่อพัฒนาให้ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะทำให้ตนเองหนักแน่นก็ต้องไม่ไปฟังเสียงคนอื่นมาก เลือกทำในสิ่งที่เหมาะกับตนเองจริง ๆ แล้วจะได้ประโยชน์กว่า อาจต้องหาความต้องการของตนเองให้เจอ เพื่อที่จะได้เป็นประโยชน์ในการหาเป้าหมายต่อไป


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2563 เวลา 13:28:48 3,751 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP