x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 12-18 ตุลาคม 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การอยู่ในเกมการแข่งขัน เกมการเมือง หรือการชิงดีชิงเด่นบางอย่าง มีความตึงเครียด ต้องเกี่ยวพันกับผู้คนอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณ มีสิ่งที่ท้าทายมากต่อการจัดระเบียบสังคม หรือการทำงานร่วมกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คนมีคู่ อย่าลืมจดจำบทเรียนในอดีต เพื่อทำให้รักใหม่ดีกว่าเก่า หรือทำให้ตัวเองจะไม่มีวันกลับไปเสียใจดังเดิม ส่วนคนโสด ยังไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรมาก หากคนที่ใช่มาถึงคงจะรู้ได้ด้วยตนเอง

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีรายได้ทยอยเข้ามาไม่ขาด มีช่องทางดี ๆ มากพอเก็บออมได้เป็นกอบเป็นกำ หากก็แล้วแต่การใช้จ่ายของคุณล่ะว่าจะเก็บได้หรือไม่

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant งานในองค์กรขนาดใหญ่จะได้รับผลลัพธ์ที่ดี มีความมั่นคง มีผู้ส่งเสริมคุณอยู่ แต่บางครั้งก็ควรมองหาความคิดเห็นเพิ่มเติม และยอมรับคำแนะนำจากคนอื่นบ้าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles หากต้องเกี่ยวข้องกับคนที่มีอำนาจทางการเงิน จงรอบคอบให้มาก ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ และการบริหารงานแบบไม่มืออาชีพ

          คำแนะนำพิเศษ The Devil ถ้าคุณจัดการกับอารมณ์ความรู้สึกได้ ตัดเรื่องค้างคาใจออกไปบ้าง จะมีความสุขขึ้น มีอิสระ จะมีจิตใจที่ปลอดโปร่งได้ อีกอย่างคือให้ประเมินความยับยั้งชั่งใจของคุณเอง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การรักษาตำแหน่ง การวางตัวให้เหมาะสมในบทบาทที่คุณเป็น โดยทั่วไป คุณจะได้การสนับสนุนจากผู้คนแวดล้อม ยังมีโอกาสดี ๆ การเจรจาต่อรองจะสำเร็จผล

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers (กลับหัว) คนมีคู่ อาจมีคนผ่านเข้ามากับสถานการณ์แปลก ๆ วัดใจให้คุณคำนึงถึงคนเดิมว่าจะยังไปต่อกันหรือไม่ ส่วนคนโสด ลองจับสังเกตผู้คนที่เข้ามาใกล้ชิดในช่วงเวลานี้ อาจมีใครสักคนที่พิเศษ จะมีผลสำคัญต่อชีวิตคุณในเร็ว ๆ นี้

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีเรื่องให้กังวล ต้องจัดระบบการเงินให้ดีมาก ๆ ปัญหาอาจมาทั้งจากการเงินส่วนตัวของคุณเอง และการเงินในครอบครัว คู่รักคู่ครอง ซึ่งทำให้คุณต้องปวดหัวตามไปด้วย

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords หลายสิ่งหลายอย่างจะล่าช้าสักนิด ต้องรอเวลาอันเหมาะสม อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปยังที่ที่ตัวคุณไม่พึงพอใจ มีปัญหาภายในบริษัททำให้ต้องฝึกความอดทน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) การต้องอยู่ร่วมกับคนที่เจ้ากี้เจ้าการมาก และการที่ตัวคุณเองสูญเสียอำนาจบางอย่าง พูดอะไรไปไม่มีใครฟัง

          คำแนะนำพิเศษ Justice ทำทุกสิ่งให้ถูกต้อง ตรงไปตรงมา ข้อเท็จจริงจะปกป้องคุณจากความยุ่งยากต่าง ๆ เอง ใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์ แล้วเรื่องต่าง ๆ จะลุล่วงไปได้ด้วยดี
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จะเป็นเวลาที่มีงานมากอีกครั้ง แต่ก็อย่าละเลยการเพิ่มพูนทักษะต่าง ๆ ในการทำงาน การพัฒนาฝีมือตนเอง เพื่อไปข้างหน้าให้ไกลได้กว่าตอนนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords คนมีคู่ ถ้าทะเลาะกัน จะเป็นฝ่ายแพ้ จำใจต้องยอมรับอารมณ์ของอีกฝ่าย มีเงื่อนไขที่ชวนเหน็ดเหนื่อย แต่ก็ยังต้องประคองเอาใจกันไปก่อน ส่วนคนโสด อยู่คนเดียวไปก่อนสบายใจกว่า

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะมีรายได้จากงานที่คุณเชี่ยวชาญ หรือมีความถนัดพิเศษ จะได้คู่ ได้หุ้นส่วน มีคนช่วยเหลือเกื้อกูล พบผู้ที่อำนวยโชคลาภแก่กัน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ความกระตือรือร้นของคนวัยหนุ่มสาว บรรยากาศที่แอ็คทีฟสร้างสรรค์ จะเป็นตัวกระตุ้นสำคัญทำให้คุณมีแรงบันดาลใจตามไปด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor (กลับหัว) ระวังผู้มีอำนาจ การที่เกี่ยวข้องกับภาครัฐ ราชการ มักมีปัญหาจากความสัมพันธ์เชิงอำนาจด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords พยายามเลี่ยงการอยู่ใกล้คนที่ยั่วยุอารมณ์ ดูว่าจะอยู่ห่าง ๆ กันได้อย่างไร ให้ตัวเองสบายใจปลอดโปร่งขึ้น ยิ่งอารมณ์เสียง่าย จะยิ่งเหนื่อยไม่รู้จบ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands แรงบันดาลใจและจุดเริ่มต้นที่ดี จะมีโอกาสใหม่ในทางการงาน มีสถานการณ์ที่เรียกร้องให้คุณแอ็คทีฟ รวมไปถึงการออกกำลังกาย การสร้างความมั่นใจใหม่ ๆ ให้ตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups คนมีคู่ จะหวานชื่น เป็นช่วงเวลาที่ดีของคู่รัก ได้ใช้เวลาที่มีความหมายด้วยกัน ส่วนคนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ เล็ง ๆ ใครอยู่ก็มีโอกาสได้ลุ้น

          สถานการณ์การเงิน Strength (กลับหัว) มักต้องทำมาหาเงินเอง จัดการเอง แต่เผลอ ๆ มีคนมาร่วมใช้จ่าย โดยทำอะไรไม่ได้ กดดันตัวเองให้ต้องหาเงินเข้ามามากยิ่งขึ้น ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess มีเกมการเมืองมากพอสมควร มีสถานการณ์ซับซ้อนซ่อนเงื่อน มีทั้งมิตรและศัตรูที่ไม่เปิดเผย อาจต้องฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเอง ใช้เซ้นส์ในการตัดสินใจ และหาคำปรึกษาจากใครสักคนที่รู้จริง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังสิ่งที่จะทำให้เสียศูนย์ฉับพลัน เรื่องเหนือความคาดหมาย เซอร์ไพรส์ในทางลบ แต่ก็จะทำให้รับมือสิ่งต่าง ๆ ได้ทันกาล

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups จะมีคนกลุ่มหนึ่งที่มีความหมายต่อคุณมาก อาจไม่จำเป็นต้องหมายถึงสายเลือดเดียวกัน คนที่คุณผูกพันรักใคร่ก็เป็นครอบครัวของคุณได้ จงให้ความสำคัญกับผู้คนเหล่านั้นเสมอ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death หากถึงเวลาที่บางสถานการณ์ถึงจุดสิ้นสุด มีการเปลี่ยนแปลง นำมาซึ่งความเจ็บปวด ต้องพบความสูญเสีย จำต้องผ่านอุโมงค์มืดมิดนี้ไปให้ได้ ขอให้เชื่อในรุ่งอรุณว่าจะต้องมาถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands คนมีคู่ จะร่วมชีวิตกันราบรื่นดี หากคบกันมานาน จะถึงเวลาการปรึกษาหารือเรื่องงานสมรสหมั้นหมาย ส่วนคนโสด เผลอ ๆ จะได้รู้ใจกับเพื่อนใกล้ตัว

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands รายได้ผกผันไปตามการทำงาน มีแต่เรื่องรั่วไหล แต่ก็เป็นช่วงที่ต้องพยายามทำงานไปให้เข้าเป้า อดทนกับรายได้ที่จำกัดจำเขี่ยไปก่อน

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands การตั้งเป้าหมายงานใหม่ การพบปะผู้คนนอกแวดวงเดิม หรือสายสัมพันธ์ทางการงานที่ขยายวงออกไป เป็นสิ่งดี ๆ ที่จะเกิดขึ้น หรือควรทำให้มันเกิดขึ้นได้แล้ว เอาล่ะ ลุกมาแอ็คทีฟกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool (กลับหัว) ระวังเรื่องยุ่งยากจากบุคคลที่อายุน้อยกว่า ประเภทเรื่องคบเด็กสร้างบ้าน การมีเรื่องบางเรื่องที่ไม่อาจจะคาดเดาได้ อยู่ในช่วงมีความเสี่ยงไม่แน่นอน

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles คุณยังมีทุนอันมั่นคง เมื่อเทียบกับใคร ๆ อีกหลายคน ฉะนั้นมั่นใจตัวเองไว้ จงเชื่อว่าตัวเองไปได้ ทำได้ คุณจะพบความสำเร็จเสมอในสิ่งที่ลงมือทำ บางอย่างแค่ผลของมันมาช้าหน่อยเท่านั้น


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun อาทิตย์จะส่องแสงให้คุณ เพื่อให้คุณได้ในสิ่งที่สวยงาม จะมีพลังและมีความหวัง งานใดที่เกี่ยวข้องกับเด็ก วัยรุ่น คนกลุ่มใหม่ ๆ จะทำให้คุณประสบโชคดีอย่างมาก เรื่องแย่ ๆ จะคลี่คลายไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups คนมีคู่ จะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นดี เหมือนการเดินทางที่ยาวไกล แต่ก็ไม่เบื่อที่จะไปด้วยกัน ส่วนคนโสด จะมีคนผ่านเข้ามาในสายตา ถ้าคุณสนใจจริง ๆ ลองเปิดโอกาสตัวเองดูไหม

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนเงินหน่อย แต่ถ้าเป็นการใช้เครดิต การกู้ยืม ก็จะผ่านได้ราบรื่น การเงินจะดีในอนาคต เพียงแต่ตอนนี้จะเหน็ดเหนื่อยมาก อดทนไปก่อนนะ ยังไงก็จะผ่านได้

          ธุรกิจ การงาน Strength ต้องจัดการหลายเรื่องราวด้วยตัวเอง ไม่อาจจะคาดหวังพึ่งพาใครได้ แต่ถ้ากำลังเป็นนายของตัวเอง กำลังเซตอัพธุรกิจส่วนตัวต่าง ๆ บอกให้รู้ว่าคุณมาถูกทางแล้วนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว พ่อแม่ญาติพี่น้อง หากทำงานกับเพื่อนควรระวังจะทะเลาะกันเอง เตือนถึงเรื่องยุ่งยากจากกลุ่มคนด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ลองใช้สัญชาตญาณของคุณเพิ่มเติม ไม่ว่าจะกับความสัมพันธ์ การดีลงาน หรือการวางแผนเรื่องใด ๆ คุณจะได้คำตอบที่น่าสนใจ และทำให้รับมือกับเรื่องต่าง ๆ ได้ดีขึ้น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะมีโอกาสที่ดี แต่จังหวะนั้นอาจมาในเวลาอันแสนสั้นและรวดเร็ว ลองสังเกตให้ดี ในด้านบวก เป็นช่วงดวงกำลังขึ้น ต้องการอะไรจะไขว่คว้ามาได้ แต่ในด้านลบ พลาดแล้วจะพลาดเลย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot คนมีคู่ แม้เส้นทางยาวไกล มีอุปสรรคขวางหน้าตลอดเวลา แต่สำคัญที่ว่ามีปลายทางเดียวกันหรือเปล่า ส่วนคนโสด คุณยังต้องแสวงหาคนที่ใช่ จะได้เจอเมื่อมีโอกาสเดินทางไกล ๆ อีกครั้ง

          สถานการณ์การเงิน Death ระวังการต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ มีปัญหาที่ส่งผลกระทบสำคัญ เตือนให้รับมือความเปลี่ยนแปลง แต่ไม่แน่ บางคนจะได้ทรัพย์มรดก หรือได้โชคภายหลังความสูญเสีย

          ธุรกิจ การงาน Justice ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ความจริงก็คือความจริง คนหรือสิ่งที่มีเล่ห์เหลี่ยมซับซ้อน เจอความตรงของคุณเข้า พวกเขาก็อาจไปไม่เป็นเหมือนกัน ส่วนถ้าต้องลงนามเอกสารสำคัญอะไรในระหว่างนี้ ดูให้รอบคอบดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาเรื่องการสื่อสารที่ผิดพลาด การเจรจาต่อรองใด ๆ มีโอกาสเข้าใจผิดกันสูงมาก ระวังการตัดสินใจไม่ดีพอเนื่องจากขาดข้อมูลด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups ฟังเสียงจากสัญชาตญาณที่ผุดขึ้นมาชั่ววูบ จับให้ทันจังหวะการเปลี่ยนแปลงในเสี้ยวนาที สิ่งที่กระซิบบอกคุณอยู่เงียบ ๆ อาจเป็นคำบอกปริศนา เพื่อให้คุณสามารถมีความสุขในโลกส่วนตัวได้มากขึ้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) เปรียบเหมือนคนที่มีอะไรหลาย ๆ อย่างมากเพียงพอ แต่ก็ไม่พอต่อความต้องการอยู่ดี จิตใจแปรปรวนบ่อย ๆ อาจต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่ากำลังต้องการอะไร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands คนมีคู่ มีสิ่งที่ต้องเหนื่อย ไม่ใช่แค่คนสองคน แต่มักมีเหตุการณ์ที่ทำให้ความขัดแย้งบานปลาย ส่วนคนโสด อาจไม่ใช่เวลาที่จะรับใครใหม่ ๆ เข้ามา ตราบใดที่ยังจัดการอารมณ์ตัวเองไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords การเก็บออมทรัพย์สินไว้เป็นการส่วนตัว ไม่เปิดเผยรายรับ-จ่ายให้ใครทราบมาก จะเป็นผลดีกับคุณ ส่วนถ้ากังวลเรื่องการเงินอยู่ ไม่ช้านานจะได้ข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands (กลับหัว) ระวังความคิด หรือไม่มั่นใจในสิ่งที่ตนเองคิดอยู่ด้วยซ้ำไป มีอารมณ์เบื่อ ๆ อยาก ๆ ออกแนวจับจดลังเล ตัดสินใจกลับไปกลับมา บางเวลาจะอยากทำในสิ่งที่ไม่ใช่งานตรงหน้า แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles (กลับหัว) การให้ทานและแบ่งปัน แม้ทำด้วยเจตนากุศลหรือความคิดแง่บวก อาจนำปัญหาที่คาดไม่ถึงมาให้ ควรระวังการถูกเบียดเบียนมากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Death แม้คุณจะเปลี่ยนโลกไม่ได้ แต่อย่าเพิ่งยอมแพ้ต่อสถานการณ์ อะไรที่จำเป็นต้องผ่าตัดก็ต้องทำ อย่าเลี้ยงไข้ รอจังหวะดี ๆ ที่สำคัญคือ อย่าเคยชินกับความทุกข์


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon พยายามสลัดความหมองหม่นออกไปให้มากที่สุด สิ่งไหนที่คลุมเครือ ทำให้คุณพะวักพะวง อย่าหลงทางไปกับมัน ดังที่เคยบอกว่า เวลาจิตตกก็ให้รู้ว่าจิตตก รีบเก็บขึ้นกันดีกว่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance คนมีคู่ จะมีการปรับตัวหากันทั้งสองฝ่าย อาจจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่หรือที่ทำงาน ส่งผลให้ต้องคุยกันหาจุดสมดุลดี ๆ เพื่อชีวิตที่จะไปต่อ ส่วนคนโสด ยังมีแต่คนไม่น่าสนใจพอ รอไปก่อนดีไหม

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้รับของขวัญของฝาก ได้ของที่มีค่าต่อความรู้สึก ซึ่งอาจมีความหมายมากกว่าตัวเงินเท่านั้น บางคนจะได้เงินคืนไม่คาดฝัน ลูกหนี้-เจ้าหนี้จะหากันเจอ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles หากทำอะไรในตอนนี้จะเป็นพื้นฐานที่ดี จะนำรายได้มาให้อีกมากในอนาคต ส่วนถ้ากำลังใช้จ่ายเงินกับการวางแผนการงาน การลงหุ้น การลงทุน การซื้อที่ดินทรัพย์อสังหาฯ คุณจะได้ประโยชน์อย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ระวังคนใจโลเล คนที่อารมณ์แปรปรวนมาก ๆ หรือไม่แน่ อาจเป็นตัวคุณเองก็ได้ อย่าให้อารมณ์ทำให้ทุกอย่างต้องพังลงโดยใช่เหตุ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles คุณจะจัดการเรื่องการเงินได้ดี และมีเงินใช้จ่ายเพียงพอ หากกังวลเรื่องเงินก็ไม่ต้องหนักใจมากไป ยังไงคุณก็คิดเลขเป็น ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายได้อยู่แล้ว


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ลองขุดลึกลงไปยังก้นบึ้งของตัวเองดูไหม หากเป็นไปได้ลองปลดปล่อยตัวเองออกจากด้านมืด เลิกล่ามโซ่ตัวเอง พาตัวเองขึ้นมาจากก้นหลุมคับแคบสู่แสงสว่างให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World หากคุณหย่าร้างแยกทาง จะมีโลกสดใสรออยู่ข้างหน้า จะมีคนใหม่เข้ามาอีก คนมีคู่ คนคนนี้คือคนที่ใช่ จงรักษากันไว้ให้ดี ส่วนคนโสด ไม่นานช้าจะมีคนเข้ามาให้คุณเลือกคบหาอีก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups โอกาสของรายได้ใหม่ ข่าวที่จะมาถึง การชี้ช่องทาง หรือวิธีการเพิ่มเติม ซึ่งจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จทางการเงิน การเสี่ยงโชคหรือการลงทุนระยะสั้นจะได้กำไร ตัวเลขดี ๆ ของคุณคือ 113

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะมีเหตุการณ์สำคัญให้คุณต้องตัดสินใจ หรือมุ่งหน้าข้ามกำแพงหนา ๆ ไป กรณีสมัครสอบ แข่งขัน การเข้าเจรจาต่อรองต่าง ๆ จะเจอศึกหนักมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords อาจเป็นระยะเวลาที่หลายสิ่งถาโถมเข้ามา มีแต่เรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ อึดอัด ตกอยู่ในวงล้อมสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ จะเหนื่อยใจท้อแท้ง่าย

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords บางทีชีวิตก็ต้องมีเทคนิคกันบ้าง การรู้เขารู้เรา การล่วงรู้ข้อมูลลึก ๆ ที่เป็นประโยชน์ จะมีความหมายต่อคุณมาก บางครั้งคุณก็ต้องเจ้าเล่ห์กับเขานิดหน่อย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords มีสิ่งที่จะเลื่อนล่าช้าออกไป ปัญหาหลายอย่างที่คิดว่าจะคลี่คลาย มักหวนกลับมาให้ต้องเหนื่อยใจ ต้องอยู่กับการรอคอยอีกสักระยะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles คนมีคู่ ความสัมพันธ์เสถียรมั่นคงดี ไม่มีอะไรน่าห่วง เว้นแต่คนที่หึงหวงกันมากไป มักทำให้เกิดปัญหาเบา ๆ ส่วนคนโสด สำคัญว่าคุณอยากจะเปิดโอกาสหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords มีภาระความรับผิดชอบที่มากพอดู และล้มไม่ได้ พึงระวังปัญหาการเงินอันเนื่องมาจากคนอื่น การใช้จ่ายกับญาติ การเงินในครอบครัว ซึ่งทำให้คุณต้องตกในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands กิจกรรมใหม่ ๆ ที่เริ่มต้นในช่วงนี้ จะเป็นสิ่งที่สามารถต่อยอดได้อีกมากในอนาคต โดยทั่วไป ไพ่ใบนี้ยังให้ผลดีกับกิจกรรมสร้างสรรค์ และการทำงานกับคนรุ่นใหม่ทั้งหลาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) ความปรารถนาทางอารมณ์ส่วนตัวที่ไม่ได้รับการตอบสนอง มีคนกวนใจ หรือทำให้คุณเปลี่ยวเหงาอยู่เงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups อะไรก็ตามที่เป็นความฝันสวยงามเกินไป อาจทำให้คุณหลงทางได้เหมือนกัน บางครั้งจำเป็นต้องหวนกลับมาหาข้อเท็จจริง ยอมรับความจริง อยู่กับมันให้ได้ แล้วคุณจะเจอหนทางไปต่อที่ชัดเจนขึ้น


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands จะมีภาระความรับผิดชอบมากมาย มีงานที่เร่งรัดให้ต้องทำเสร็จสิ้นในกำหนดเวลา มักจะได้ร่วมงานกับผู้คนจำนวนมาก แต่ก็จะสนุกและท้าทาย ทำให้คุณก้าวหน้าเติบโตได้อีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups คนมีคู่ จะมีความสุขร่วมกัน ได้เปิดตัวแฟนกับผู้คนต่าง ๆ แต่ถ้าต้องการความโรแมนติกมาก ๆ อาจต้องทำใจ โอกาสจะได้อยู่กันลำพังจริง ๆ จะน้อยลง ส่วนคนโสด จะไม่เหงา เพราะใคร ๆ เขาก็อยากอยู่ใกล้คุณ

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles เงินสดจะขาดมือในระยะสั้น ๆ หรือต้องเหนื่อยกับการพยายามจัดสรรเงินให้ลงตัว มีปัญหาที่ยังแก้ไขไม่ได้ แต่ก็ไม่ใช่เวลายาวนานเกินไป ไม่ช้าก็จะดีขึ้นเอง

          ธุรกิจ การงาน King of Wands การเริ่มทำกิจกรรมดี ๆ ที่จะส่งผลต่อชีวิตคุณในระยะยาว ทุกสิ่งในช่วงนี้จะเป็นการสะสมทุน สะสมประสบการณ์ เพื่อการไต่บันไดไปสู่จุดที่สูงกว่า คุณจะก้าวหน้าได้อีกมากมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles (กลับหัว) ระวังความคิดที่ลังเลสับสน ความกลัว ความไม่มั่นคงทางใจ ซึ่งทำให้คุณตกในหลุมพรางคับแคบ ก้าวหน้าได้น้อยกว่าที่ควรเป็น

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ไปต่อข้างหน้า ทำอย่างที่ตัวเองเชื่อมั่น ใช้ความสามารถของคุณให้เต็มที่ ในตอนนี้ไม่ว่าคุณทำอะไร จะมีผลไปถึงอนาคตทั้งใกล้และไกล จงรักษาแรงบันดาลใจเอาไว้เสมอ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 12-18 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2564 เวลา 22:19:19 37,870 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP