x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ทินสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 01.59 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ทำอะไรอย่าโลภ จะตกเป็นเหยื่อเหล่ามิจฉาชีพได้ง่าย

           สีมงคล สีม่วง สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว
           สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

ข้อคิดวันนี้ "การอยู่อย่างไร้คุณค่า ไร้จุดหมาย คือการตายขณะยังมีชีวิต"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ปัญญาว่องไว พูดจาดี มีเสน่ห์ ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งพาของครอบครัว
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คดีความที่มีก็ยากที่จะทำใจ หรือรู้สึกเป็นกังวลว่าเมื่อไหร่จะถึงจุดสิ้นสุดเสียที การงาน อาจเหนื่อยมากกว่าเดิม ต้องเตรียมความพร้อมในงานมากขึ้น แม้มีเรื่องเครียดแต่ทำตัวให้รู้สึกสบาย การเงิน มีการลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนสนิท

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การสอบถามผู้รู้หรือคนที่มีประสบการณ์มากกว่าจะได้รับข้อมูลและสิ่งที่ดีกว่า ถ้าจะมานั่งงมโข่งคงใช้เวลานานกว่านี้ การงาน ยอมเสียส่วนน้อยเพื่อให้ได้มาซึ่งงานส่วนใหญ่ ต้องควักกระเป๋าเองบ้างเพื่อให้งานเดิน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเกณฑ์ได้ของเก่าและสิ่งสำคัญล้ำค่า เขานำมามอบให้ด้วยความเคารพและศรัทธา การงาน มีเกณฑ์เดินทางต่อเนื่องอย่างเร่งด่วนและไม่ได้พักผ่อน ความรัก ไม่พอใจกับความรักที่มีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องการความคล่องตัวในการเงิน จำเป็นต้องหาสินเชื่อและเงินกู้ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่เกินตัวให้มาก การงาน มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะเป็นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรัก จะมีข่าวดีที่อยากฟังเร็ว ๆ นี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เรามีเรื่องร้อนใจที่ไม่ได้บอกใคร แต่มิตรรักก็สามารถเข้าใจเราได้เป็นอย่างดี ให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องพูดอะไรออกไป การงาน ที่ทำไม่สำเร็จจะมีคนมาช่วยสานต่อจนสามารถประสบความสำเร็จได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การคิดมากไปก่อนทำให้เป็นทุกข์มาก บางเรื่องผลของมันก็ยังไม่ถึง เราก็ไม่รู้ว่าจะดีหรือร้ายก็ต้องทำใจให้สบาย การงาน ติดขัดเรื่องของการหาคนมาช่วยดูแล มีงานมากแต่คนที่ไว้ใจกลับหาไม่ได้ ต้องคุมเองหมด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2563 เวลา 09:26:48 3,816 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP