x close

ดูดวงการงาน เดือนตุลาคม 2563 ตามวันเกิด ใครจะได้เลื่อนขั้น-เพิ่มเงินเดือน เช็กเลย

          ดูดวงการงาน เดือนตุลาคม 2563 ตามวันเกิด ดวงการงานของคุณจะเป็นอย่างไร เดือนนี้ใครจะได้เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือน หรือต้องโยกย้ายหางานใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว เพราะมีปัญหากับหัวหน้างาน จะใช่คุณหรือไม่ เช็กด่วน

          มาแล้วดูดวงการงานแม่น ๆ ประจำเดือนตุลาคม เดือนนี้ดวงการงานของคุณจะเป็นอย่างไร ใครจะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู การงานราบรื่น หรือต้องทำงานหนักเพิ่มขึ้น และต้องปวดหัวกับเพื่อนร่วมงาน รีบมาเช็กดวงของคุณด่วน ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวงการงาน ตามวันเกิด ของเดือนตุลาคม 2563 โดยหมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว

ดวงการงาน

คนวันอาทิตย์

          บริวารช่วยเพิ่มรายได้แต่ต้องมีระบบควบคุมที่ดีไม่ให้รั่วไหล ให้ระวังลูกน้องทำพลาดทำพังโดยไม่ตั้งใจ ควรใช้คนทำงานอย่าโหมเองจนเสียสุขภาพ ลูกค้าดีแต่มีปัญหาวุ่นวายเช่นกัน ให้แก้ด้วยหลักการ

ดวงการงาน

คนวันจันทร์

          งานดีเพราะขยันต่อเนื่อง มีงานเก่ากลับมาให้ทำอีก คนใกล้ชิดลูกน้องทำยุ่ง มีเรื่องให้ต้องตามแก้ แต่เราก็เก่งพอที่จะแก้ไขได้ ใส่ใจดี ๆ งานจะมั่นคง

ดวงการงาน

คนวันอังคาร

          ขยันดี ช่วงนี้ทำงานแล้วได้ผลดี มีปรับเปลี่ยน เลิกบางสิ่งแล้วไปเริ่มใช้สิ่งใหม่ หรือบางคนพบว่าในภาวะฉุกเฉิน สิ่งดั้งเดิมที่เคยเลิกไปก่อนหน้านี้ พอนำกลับมาใช้กลับได้ผลดี

ดวงการงาน

คนวันพุธ

          ลงทุนลงแรงแก้ปัญหาเต็มที่แล้วจะปัง ช่วงนี้จะสื่อสารควรระวัง พูดผิดชีวิตเปลี่ยน ทำอะไรใส่ใจอย่างดีจะมีผลดี บริวารอาจสร้างปัญหา ต้องแก้ไขทันควัน และไม่เป็นการสร้างศัตรูภายหลัง

คนวันพุธกลางคืน


          ช่วงนี้สู้ลุยเหน็ดเหนื่อยไม่ทางกายก็ทางความคิด ความเห็นอาจไม่ลงรอยกับคนใกล้ชิดแต่ก็ใช้พลิกแพลงไปได้ ได้เงินจากบ้าน เริ่มต้นสิ่งใหม่ อาจมีคู่แข่งทางการค้า ควรยึดมั่นสัจจะในการทำธุรกิจการงาน จะเป็นรากฐานความเจริญ

ดวงการงาน

คนวันพฤหัสบดี

          งานต้องเทียวไปเทียวมา หรืองานมาเป็นช่วง ๆ มีบ้างขาดบ้าง ต้องใช้ความอดทน อาจได้ใช้บ้านเป็นที่ทำงาน บ้านเรา หรือบ้านแฟน หรือหุ้นส่วน เผื่อแผนสองแผนสามรองรับความเปลี่ยนแปลงไว้ด้วย

ดวงการงาน

คนวันศุกร์

          หมั่นไต่ถามติดต่อจะได้งาน อาจเป็นจ๊อบ ๆ มีงานที่ต้องเดินทางใกล้-ไกล ห่างบ้านนาน ๆ ก็มี กับคนเหนือกว่าที่เอาแต่ใจให้ใช้ความอดทนหรือปรับตัวตามน้ำ บางคนได้เริ่มงานใหม่

ดวงการงาน

คนวันเสาร์

          มีโอกาสเลื่อนขั้นตำแหน่งหน้าที่รับผิดชอบผลประโยชน์สูงขึ้น เป็นผลจากรากฐานที่สร้างไว้บวกกับวาสนาบารมีของคุณ แต่ยิ่งสูงยิ่งหนาว มีคนรักมีคนชัง ทำสิ่งใดให้เหมาะสม บางคนทำงานกับเครือญาติ หรือเปิดทำของตนเองไปเลย เป็นช่วงมีพลังอำนาจ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน เดือนตุลาคม 2563 ตามวันเกิด ใครจะได้เลื่อนขั้น-เพิ่มเงินเดือน เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2563 เวลา 14:31:34 28,425 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP