x close

ดูดวงความรัก เดือนตุลาคม 2563 ตามวันเกิด ใครจะถูกสารภาพรักจากคนที่แอบชอบ เช็กเลย !

          ดูดวงความรัก เดือนตุลาคม 2563 ฉบับดูดวงความรักของคนทั้ง 7 วันเกิดแม่น ๆ ใครจะมีข่าวดีเรื่องความรัก หรือจะอยู่แบบเหงา ๆ เพราะต้องโสดสนิท ตามมาเช็ก ดวงความรัก เดือนนี้กันเลย

          อีกแค่ไม่กี่เดือนก็จะสิ้นปี 2563 แล้ว ใครที่ยังคงโสด ใช้ชีวิตแบบเหงา ๆ อยู่ ห้ามพลาด ! วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงความรัก ฉบับเดือนตุลาคม 2563 ตามวันเกิด โดยหมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว รีบมาดูดวงรายเดือนของคุณกันว่า ดวงความรักจะเป็นอย่างไร ใครจะได้เจอรักแรกพบ หรือนั่งสวย ๆ บนคานไปยาว ๆ เช็กเลย  

ดูดวงความรัก

คนวันอาทิตย์

          สถานการณ์รักรวดเร็ว มาไวจีบไวไปไวได้เช่นกัน ทั้งเราทั้งเขาต่างใจร้อน รักเลยออน ๆ ออฟ ๆ ในช่วงนี้คบคุยกันไปก่อนจนกว่าอะไร ๆ ค่อย ๆ นิ่งขึ้น คนมีคู่ ที่ทำงานด้วยกัน ควรจัดสรรผลประโยชน์อย่างเหมาะสม คุยไว้ยังไงก็ควรทำตามนั้น

ดูดวงความรัก

คนวันจันทร์

          รักจะต้องขยันจีบไปเช้าไปเย็น พูดก็ต้องหวานถึงจะถูกใจ แต่ครึ่งเดือนหลังจะพูดให้ดูทิศทางด้วย พูดถูกแล้วแต่ถูกตีความผิด ๆ ได้ หรือปากไวไม่ทันคิดจะมีงอนแรงได้

ดูดวงความรัก

คนวันอังคาร

          คนมีคู่ ถึงจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ก็ยังดูแลกัน บางคนจะเหนื่อยเพราะอยากทำทุกเรื่องให้ดี ก็เอาใจเขาให้มากละกัน คนโสด จีบกัน ใส่ใจกัน แรก ๆ คุมแฟน หลัง ๆ แฟนคุม

ดูดวงความรัก

คนวันพุธ

          ความสัมพันธ์มีผู้ให้และผู้รับ การมีความต่างเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าปรับแล้วดีขึ้นก็คุ้มที่จะทำ ถ้าเริ่มที่ตัวเราก่อนผลดีก็เกิดเร็วและเราคุมสถานการณ์ได้ด้วย คนโสด จีบใครต้องทำให้เห็นเป็นรูปธรรม พยายามต่อเนื่องจะสำเร็จ

คนวันพุธกลางคืน

          รักคนอายุมากกว่าหรือคนที่ดูแลกันดี คนอยากมีคู่ให้ลองอธิษฐาน หรือถึงเวลาเอาจริงเอาจังถึงจะได้ ช่วงนี้รับปากอะไรแฟนไม่ควรเบี้ยว ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหนก็เป็นเรื่องยาวได้

ดูดวงความรัก

คนวันพฤหัสบดี

          ถึงเวลาจะมีแฟนอาจเป็นคนรอบข้าง หรือรู้จักจากการทำงาน คบกันคิดวางแผนอนาคตร่วมกัน บางเรื่องยังมีความเห็นต่าง จะสรุปได้ต่างต้องยอมทลายกรอบของตนเอง

ดูดวงความรัก

คนวันศุกร์

          คนโสด รักใครต้องขยันไปใกล้ชิด ใช้ทริกเพื่อชนะใจ คนเผลออาจถูกคู่แข่งตัดหน้า คนมีคู่ ความรักอาจเปลี่ยนไปเพราะคนอื่น หมั่นเติมความหวาน สดชื่น ตื่นเต้นให้ความสัมพันธ์ด้วย

ดูดวงความรัก

คนวันเสาร์

          คนโสด มีแฟนที่ญาติแนะนำ บางคนพบคนรักที่ผูกด้ายแดงกันมา อาจชอบคนที่คล้ายแม่ คนมีคู่ มีลูกได้ดังใจ คนตั้งครรภ์ควรดูแลสุขภาพให้ดี ควรอ่อนโยนกับคนรัก เพราะอาจมีเหตุให้เคืองกันได้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก เดือนตุลาคม 2563 ตามวันเกิด ใครจะถูกสารภาพรักจากคนที่แอบชอบ เช็กเลย ! อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2563 เวลา 14:50:24 24,680 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP