x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 19.25 น. ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าโลภ อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ จะตกเป็นเหยื่อ
 
           สีมงคล สีชมพู สีเทาดำ สีแดง สีน้ำตาล
           สีอับโชค สีฟ้า สีขาว
           ทิศมงคล ทิศใต้

ข้อคิดวันนี้ เสียเงิน เสียเวลา เสียใจ เป็นการจ่ายค่าเทอมชีวิต
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักอิสระ สติปัญญาเฉียบแหลมว่องไว ชอบพูดชอบเจรจา มีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาดี
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องสังเกตคนรอบตัวบ้างว่ามีพฤติกรรมผิดปกติ เพื่อที่เราจะได้เตรียมแก้ปัญหาที่ต่อเนื่องได้ทัน การงาน แม้พร้อมแค่ไหนแต่ก็ต้องดูแลใจคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชา ความรัก ยังรู้สึกว่าที่มีไม่ดีพอสำหรับเรา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เอกสารทางการเงิน หนังสือมรดกหรือพินัยกรรม ควรทำและเก็บให้มิดชิดอย่าให้ใครเอาไปหรือเห็นก่อน ความรัก ต้องดีพอประมาณ อย่าเป็นคนแสนดีจนดูน่าเบื่อ การงาน แม้ทุ่มเทอย่างไรก็ไม่สามารถประสบผลสำเร็จได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งานที่เคยติดต่อไว้ล้วนแล้วแต่มีปัญหา ด้วยความที่เราให้ข้อมูลเขาไปไม่ถ่องแท้ ความวุ่นวายจึงตามมา จึงต้องจัดการเคลียร์ความคิดให้คนอื่นเข้าใจตรงกัน จะเสียเงินเพิ่มอีกหน่อยมันก็คุ้มค่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงาน อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงิน ได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายสิ่งหลายอย่างขัดกับความรู้สึกที่มี เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้างอย่าไปยึดถืออะไรให้มากมาย การงาน วันนี้กลับได้ไม่คุ้มเสีย ที่ขาดทุนก็ขอให้เป็นบทเรียนสอนใจกันไป การเงิน แม้มีมาก แต่ก็ยังขาดไอเดียและความคิดดี ๆ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่เราแอบรักแอบหลงกลับมีเรื่องให้ดูมีเงื่อนงำมาก แนะนำให้ถอนตัวก่อนเกณฑ์อกหักรักคุด การงาน จะพึ่งพาใครหน้าไหนไม่ได้ เหมือนรอบข้างมีแต่คนเห็นแก่ตัวจนเกินไป การเงิน อย่าแบ่งให้ใคร คิดให้รอบคอบจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีหลายเรื่องที่ต้องทนไว้ก่อน ต้องสงบปากคำไว้ให้เยอะ เอ่ยปากมากไปมีแต่เสียกับเสีย เขาจะมองว่าแก้ตัว การงาน ต้องแบ่งเวลาให้ดี เรื่องส่วนตัวจะมาปะปนกันในงาน ถึงแม้เราได้ผลดีแต่ผู้ใหญ่เขาสังเกตเราอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2563 เวลา 09:24:26 2,378 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP