x close

หมอช้าง ทศพร เผย ราศีไหนจะได้โชคก้อนโตเดือนตุลาคม 63 แนะเคล็ดลับ กินเจ เสริมโชค


          หมอช้าง ทศพร เผย ราศีไหนจะได้โชคก้อนโต ราศีไหนต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ - ความรักมีปัญหา เดือนตุลาคม 63 แนะเคล็ดลับ กินเจ เสริมโชค

ดูดวง หมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

          วันที่ 3 ตุลาคม 2563 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้โพสต์คลิปดูดวงเดือนตุลาคม 2563 ผ่านทางช่อง MorchangTv มาดูกันว่าราศีไหนจะมีโชคก้อนโต และราศีไหนมีดวงจะต้องระวังอุบัติเหตุ พร้อมคำแนะนำในการเสริมโชคชะตาทั้ง 9 ด้าน ในเทศกาลกินเจ 2563

ดูดวง หมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

กลุ่มราศีที่มีเกณฑ์การงานดี ค้าขายคึกคัก ได้แก่

          ราศีสิงห์ - ความวุ่นวาย อุปสรรคปัญหาจะลดน้อยลง อาจมีคนชักชวน ทาบทามให้ทำงานที่ใหม่ หรือได้รับตำแหน่งใหม่ ไม่ควรปฏิเสธโอกาสนี้ หากจัดสรรเวลาได้จะมีความก้าวหน้าที่ดี ส่วนเรื่องความรักก็มีแนวโน้มดี การเงินมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

          ราศีเมถุน - พระราหูออกไปแล้วได้ทำในสิ่งที่รักมากยิ่งขึ้น อุปสรรคในเรื่องการลงทุน ขยับขยายธุรกิจ ลดน้อยลงไปเยอะ โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ กิจการจะคึกคักมาเป็นพิเศษ

          ราศีธนู - มีตัวช่วยเข้ามามากขึ้น มีความก้าวหน้าในเรื่องการงาน เช่นเดียวกับราศีเมถุน

ดูดวง หมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

กลุ่มราศีที่งานวุ่น มีแต่เรื่องเครียด ได้แก่

          ราศีมังกร - ฝากเตือนผู้ที่เกิดราศีนี้ว่าเป็นราศีที่อาจจะทำอะไรหรือเริ่มอะไรไว้หลายอย่างก่อนหน้านี้ พอเข้าเดือนตุลาคมก็ถึงกำหนดส่งงาน ที่จะต้องทำให้เสร็จเรียบร้อย หลายคนก็จะมาเร่งงาน ทำให้ราศีมังกรมีแต่เรื่องวุ่น ๆ เข้ามา

          บางงานคิดว่าดี หรือสำเร็จแน่นอน อาจจะพลิกล็อกในนาทีสุดท้าย ใครที่เกิดราศีมังกร ต้องเตรียมแผนสำรองเผื่อไว้ยามฉุกเฉิน ทั้งนี้ ยกเว้นราศีมังกรบางคนในช่วงเดือนตุลาคม 2563 เป็นเดือนที่มีการเดินทางเยอะมาก ซึ่งการเดินทางจะช่วยลดความแรงของดวงดาวแห่งความวุ่นวาย ถือว่าเป็นการแก้เคล็ดไปในตัว

          ราศีเมษ - เป็นราศีที่มีเรื่องเครียดในการทำงานสูง เดือนตุลาคม 2563 เป็นช่วงที่ดวงดาวประจำราศีไม่ค่อยมีพลัง อาจส่งผลให้ตัวเราอ่อนกำลัง ทำให้ศัตรูแผลงฤทธิ์ ซึ่งอาจจะไปได้ยินบางคำพูดที่ทำให้เกิดอาการท้อ หมดกำลังใจ ต้องเลือกฟัง อย่าเก็บเอาไปคิดทุกเรื่อง บางคนอาจจะท้อถึงขั้นอยากจะเปลี่ยนงาน ต้องใจเย็น ๆ บางทีดวงในเดือนนี้อาจจะเป็นแค่การเปลี่ยนทีม เปลี่ยนเพื่อนร่วมงาน หรือเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานเท่านั้น เช่น การย้ายโต๊ะ ย้ายเก้าอี้ ถ้ามีเหตุการณ์แบบนี้ก็ถือว่าเป็นการแก้เคล็ด แต่ถ้าไม่มี ก็ต้องจัดโต๊ะ เก้าอี้ ที่นั่งด้วยตัวเอง

ดูดวง หมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

กลุ่มราศีที่มีดวงความรักมีปัญหา ได้แก่

          ราศีตุลย์ - มีปัญหาเรื่องระยะทางระหว่างกัน มีการติดต่อกันน้อยลง มีเวลาให้กันน้อยลง ต้องใจเย็น แต่เรื่องนี้ไม่ได้แรงมาก มีผลเพียงระยะสั้น ๆ พ้นเดือนตุลาคม 2563 ทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้น ต้องระวังเรื่องคำพูดและการสื่อสาร ทั้งเรื่องความรักและเรื่องงาน ในช่วงนี้ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวพักร้อนกับแฟนบ้าง ก็จะช่วยทำให้เรื่องของความรักหรือการงานเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

          ราศีกุมภ์ - จริง ๆ ไม่ได้น่าห่วงมาก การงาน การเงิน โอเค แต่เรื่องความรักอาจจะมีความรู้สึกเบื่อ เพราะการสื่อสารไม่ลงตัว ไม่ค่อยลงล็อกเท่าไหร่ เป็นเรื่องของความเบื่อหน่าย แต่ไม่น่าเป็นห่วงอะไร แต่หากมีความกังวลเรื่องความรัก อาจจะส่งผลกระทบต่อเรื่องงาน แนะนำให้คุยกันดี ๆ เพราะอาจจะช่วยส่งเสริมให้เรื่องความรักและเรื่องงานดีขึ้นไปพร้อมกัน

ดูดวง หมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

ราศีที่มีข่าวดีเรื่องความรัก ได้แก่

          ราศีกันย์ - ใครยังโสดจะเหมาะมาก เพราะดวงแบบนี้ส่งเสริมโชคในเรื่องความรัก การสละโสด ถ้าพร้อมจะเริ่มความสัมพันธ์ก็เดินหน้า แต่หากไม่พร้อมก็ปฏิเสธเพื่อรอจังหวะอื่น ๆ ซึ่งก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

          คนที่มีแฟนแล้วระวังเรื่องของมือที่สาม ใครที่มีโอกาสไปเที่ยวกับแฟนสองต่อสองก็เป็นเรื่องที่ดี แถมเรื่องการเงินยังมีแนวโน้มดีขึ้น คนที่ทำงานเกี่ยวกับความสวยงาม ขายอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า เครื่องประดับ ก็นับว่าเป็นข่าวดีที่จะให้เริ่มต้นงานได้ในปีนี้

ดูดวง หมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

กลุ่มราศีที่ต้องเตือนเรื่องอุบัติเหตุ และสุขภาพ ได้แก่

          ราศีกรกฎ - ต้องย้ำเตือนในเรื่องการขับรถ การเดินทาง เพราะเดือนนี้จังหวะดวงดาวแรง ๆ ทำมุมถึงราศีกรกฎค่อนข้างเยอะ แนะนำให้เอารถเข้าศูนย์ เน้นเช็กเรื่องช่วงล่างและลมยาง เป็นทั้งการแก้เคล็ดและการป้องกันเพื่อความไม่ประมาท ใครที่ต้องขับรถเดินทางไปสถานที่แปลก ๆ ตอนกลางคืน ต้องมีสติให้มาก

          นอกจากนี้ยังมีเรื่องวุ่นอื่น ๆ เข้ามาอีก เช่น เรื่องงาน เรื่องความรับผิดชอบ ดังนั้น ต้องมีสติให้มาก ๆ

          ราศีพฤษภ - ย้ำในเรื่องของสุขภาพ และปัญหาความเครียดท้อแท้หมดกำลังใจ พอจิตใจไม่แข็งแรง ปัญหาสุขภาพก็ตามมา เน้นให้ชาวราศีพฤษภ สวดมนต์ ไหว้พระ ดูแลจิตใจ ต้องหมั่นสวดมนต์ในวันพุธกลางคืน เพื่อให้พลังใจ ให้มีสติ เรื่องการเงินมีโชคลาภอย่างเซอร์ไพรส์

ดูดวง หมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

ราศีที่มีข่าวดี การเงินดี มีโชคก้อนโต ได้แก่

          ราศีมีน - มีโอกาสในการหารายได้ใหม่ ๆ เข้ามาหลายทาง หมุนเงินได้ทันเวลา

          ราศีพิจิก - มีโอกาสได้เงินก้อนโต ได้โชคอย่างไม่คาดฝัน เช่น เงินค่าส่วนแบ่ง ค่าคอมมิชชั่น หรือเงินที่เคยหายไปนานแล้วก็จะได้รับกลับมา แต่เมื่อได้มาแล้วก็ต้องรีบนำไปบริจาคทำบุญ

ดูดวง หมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

          นอกจากนี้ หมอช้าง ยังแนะนำเกี่ยวกับการเสริมโชคชะตาทั้ง 9 ด้าน ในเทศกาลกินเจ 2563 ว่า การกินเจ ก็ต้องควบคู่กับการถือศีลไปด้วยจึงจะได้บุญ ทั้งนี้ การกินเจในหลักการทางโหราศาสตร์นั้น ถือว่าการกินเจ 9 วัน เป็นการบูชาดวงดาว 9 ดวง ตามหลักโหราศาสตร์จีน ระหว่างการกินเจ 9 วัน ก็ถือว่าเป็นการเสริมโชคในเรื่องราวที่แตกต่างกัน ดังนี้

          วันที่ 1 เสริมโชคให้เริ่มต้นสิ่งใหม่อย่างราบรื่น

          วันที่ 2 เสริมโชคเรื่องสุขภาพ

          วันที่ 3 เสริมโชคให้เป็นที่รัก ที่เมตตา

          วันที่ 4 เสริมโชคเรื่องสติปัญญา

          วันที่ 5 เสริมโชคความมั่นคงให้ชีวิต

          วันที่ 6 เสริมโชคในเรื่องของความก้าวหน้า

          วันที่ 7 เสริมโชคในเรื่องการมีชัยเหนือคู่แข่ง

          วันที่ 8 เสริมโชคลาภ เงินทอง

          วันที่ 9 เสริมเรื่องชื่อเสียง สำเร็จทุกสิ่งสมปรารถนา


ขอบคุณข้อมูลจาก MorchangTvเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง ทศพร เผย ราศีไหนจะได้โชคก้อนโตเดือนตุลาคม 63 แนะเคล็ดลับ กินเจ เสริมโชค อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2563 เวลา 15:09:49 69,777 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP