x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค อัคนิโรธลง ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 16.29 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 23.13 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ *หลีกเลี่ยงการทวงถามหนี้สินจะผิดหวังและเสียความรู้สึกได้ง่าย
 
           ช่วงเวลาดี 10.00-11.30 น. / 14.25-15.10 น.
           สีมงคล สีส้ม สีขาว สีเหลือง สีม่วง
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

ข้อคิดวันนี้ "แกร่งกว่าเหล็กคือใจ ไวกว่าดาบคือสติ"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีรสนิยมดี รักสวยรักงาม มีทักษะทางดนตรีและการแสดง จิตใจค่อนข้างอ่อนไหวง่าย เหมาะทำงานด้านการบันเทิง
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เราอาจจะทำไม่ถูกใจใครบ้าง แต่ก็ต้องยึดถือเอาระเบียบกฎเกณฑ์เข้าว่าไว้ก่อนให้ถูกต้อง ดีกว่าต้องมานั่งผิดใจกันภายหลัง ความรัก แม้มีเรื่องไม่ลงตัวแต่จะหันกลับมาพูดคุยกันได้ ทำให้เข้าใจกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องความรัก ถ้าคุณยังโสดระวังจะเสียชื่อเสียง อาจท้องก่อนแต่งได้ แต่ถ้ามีปัญหาคุณก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยให้พ้นวิกฤตได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องเอาหัวใจมาแบ่งปันความรู้สึกที่ดีในครอบครัว คุณจำเป็นต้องเห็นอกเห็นใจคนในครอบครัวให้มากและร่วมเป็นกำลังใจ การงาน อาจโดนใส่ร้ายป้ายสี แต่ความดีที่ทำมาจะทำให้รอดพ้นภัยเหล่านั้นไปได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะมีการทำสัญญาหรือตกลงเพื่อหาความมั่นคงในหน้าที่การงาน เพิ่มความสะดวกสบาย การเงิน เริ่มต้องการความสะดวกสบาย หรือใช้จ่ายตามอารมณ์และความรู้สึกของตนเองมากขึ้น ความรัก ไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะมีเรื่องต้องขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ไม่ต้องกลัวเพราะคุณจะผ่านไปได้และชนะด้วย การงาน ยังมีขัดแย้งในที่ทำงาน แต่ต้องยึดถือเอาความยุติธรรมเป็นหลักก่อน ถือหางฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดจะถูกกล่าวหาว่าไม่เป็นกลาง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้มีรายได้เข้ามามากมาย แต่ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่รออยู่ เข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาเช่นกัน ความรัก ไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจ คนที่อยากรู้จักต้องปล่อยไป อย่าได้รั้งไว้ การงาน จะมีงานเข้ามามากมายจนไม่มีเวลาส่วนตัว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีบางสิ่งกลับมาสะท้อนใจของเราให้ต้องไขว้เขวไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะดึงใจกลับมาไม่ได้ การงาน บางอย่างที่ทำมาอาจไม่ถูกใจใครบางคน แต่ต้องมองถึงผลส่วนรวมที่คนส่วนมากจะได้รับ เป็นเหตุผลใหญ่ไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2563 เวลา 09:12:56 3,380 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP