x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา 13.25 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีมีนเวลา 11.38 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *หลีกเลี่ยงการทำอะไรที่เสี่ยง ๆ โดยเฉพาะเรื่องความเร็วบนท้องถนน

           ช่วงเวลาดี 09.55-10.50 น.
           สีมงคล สีน้ำตาลเข้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีส้ม สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจเข้มแข็ง ยึดมั่นกตัญญู รู้คุณคน รักใครรักจริง ยอมเสียสละยอมเหนื่อยยากเพื่อครอบครัวหรือคนที่ตนรัก

ข้อคิดวันนี้  "กำลังใจจากไหนไม่สำคัญ เท่ากับคนรักหรือคนในครอบครัวมอบให้"
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงาน เพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจแต่ชอบสร้างแต่เรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความวุ่นวายมากวนใจคุณถึงเรือนชาน แต่จะทำอย่างไรได้เมื่อมาถึงหน้าบ้าน ก็ต้องตามแก้กันให้ดีขึ้น การงานที่เคยทำไว้เป็นระบบระเบียบดีแล้วจะมีคนทำให้แย่ลงไป ต้องกลับมาสะสางกันใหม่ให้เข้าที่เข้าทางก่อนจะแย่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องกลับหาความแตกต่างไม่เจอ ทำให้เข้าใจว่าสิ่งที่มีมันเหมือนกับคนอื่น การงานระวังเรื่องของปลอมของก็อป ที่ทำมาได้แนบเนียนมากในสมัยนี้ การเงินหากต้องเสียแล้วอาจต้องยอมเสียมากกว่า เพื่อความสบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีความไม่เข้าใจกับคนใกล้ตัวและคนรัก ซึ่งนำมาแต่เรื่องให้คุณต้องคิดหนักและมีปัญหา การงานต้องคิดหน้าคิดหลังเพิ่มขึ้นอีก แม้ว่าจะหาทางยุติข้อบกพร่องแล้ว แต่ปัญหาก็ยังเกิดได้อยู่ ความรักยังต้องคิดหนักและกังวลใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าไปรับปากใครเรื่องเงินง่าย ๆ เพราะคุณจะเสียคำพูดได้ คนรักจะเข้าอกเข้าใจคุณดี หรือจะมีเซอร์ไพรส์อะไรบางอย่างให้คุณ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การต่อรองวันนี้กลับมีเล่ห์เหลี่ยมที่คาดไม่ถึง เราเองก็ไม่คิดว่าจะโดนแทงข้างหลัง การเงินจึงระวังตัวมากเป็นพิเศษ ไม่บุ่มบ่ามทำอะไรที่เป็นปัญหาตามมาภายหลัง ทำอะไรที่ยอมกันได้ก็ถอยไว้สักก้าว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุข ให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรักจะเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงานแม้ไปได้ดี แต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2563 เวลา 08:14:14 2,256 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP