x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 10.22 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้อุบัติเหตุจากยวดยานพาหนะเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าประมาทเด็ดขาด
 
           สีมงคล สีเทาดำ สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีขาว
           สีอับโชค สีม่วง สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

ข้อคิดวันนี้  "วาจาที่กล่าวด้วยความโกรธ คือดาบที่คมที่สุด"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจละเอียดอ่อน อ่อนโยน คล้อยตามคนง่าย ผู้ปกครองควรชี้แนะในการเลือกคบหาเพื่อน อนาคตจะเจริญรุ่งเรืองดีได้เช่นกัน
 
           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม้ตายที่มีก็ต้องเก็บไว้ก่อน อย่าไปโชว์ให้คู่แข่งรู้ การงานลองปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่นั่งดูตามฮวงจุ้ย เผื่อจะมีอะไรดีๆเกิดขึ้นบ้าง การเงินมีเกณฑ์ทำสูญหาย แต่ลองนึกทบทวนดูให้ดีว่าเอาไปใช้จ่ายสิ่งใดบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงานต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี แม้คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรอบข้างทำให้อึดอัด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังเรื่องสุขภาพ ปวดตามกระดูกและไขข้อ หรือถ้าเป็นท่านหญิงต้องระวังโรคของผู้หญิง มีอาการเจ็บปวดมากกว่าที่เคยเป็น การเดินทางไปยังต่างประเทศ เอกสารอาจมีปัญหา ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความวุ่นวายจะเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว การงานยังต้องพึ่งพาอาศัยญาติหรือคนรู้จักในการช่วยผลักดัน การเงินแม้มีเข้ามามากมาย แต่ก็ยังคิดจัดการให้ลงตัวไม่ค่อยได้ สุขภาพช่วงนี้อาจต้องระวังโรคประจำตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องเอกสารทางกฎหมายหลายอย่าง ต้องใส่ใจเก็บให้เป็นที่เป็นทางและเรียบร้อยมากขึ้น ไม่ใช่พอจะใช้ก็ควานหากันเป็นวัน การงานมีความเบื่อหน่ายเกี่ยวกับตัวเลข เพราะมันดูวุ่นวายและทำให้คุณสับสนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเรียนการอบรมหรือสัมมนา ทำให้ความคิดของคุณเกิดประกายและสามารถนำไปต่อยอดในกิจการ หรือการเงินได้อย่างดีเยี่ยม แม้เรื่องที่เจอวันนี้ค่อนข้างน่าเบื่อ อาจต้องยอมทนไปสักระยะหนึ่งก่อน เพื่อผลสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานอาจมีกระทบกระทั่งกับคนอื่นบ้าง แต่อย่าเอาอารมณ์ไปใช้เขาอาจเพียงแค่หยอกล้อเล่นกับเราก็เป็นได้ ใจเย็น ๆ การเงินอย่าหลงติดการพนัน หรือเล่นหวยให้รวยมีแต่เสียกับเสีย ความรักมีงอนง้อกันบ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 3 ตุลาคม 2563 เวลา 08:15:13 2,257 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP