x close

ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 เปิดไพ่ทาโรต์ทำนายดวงทั้ง 12 ราศีแบบจัดเต็ม !

          ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 เปิดไพ่ทาโรต์ทำนายดวงทั้ง 12 ราศี ราศีไหนจะโชคดี มีวาสนาเด่นในทุก ๆ เรื่อง อย่าช้า ตามมาดูดวงการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก เดือนนี้ของคุณกันเลย

ดูดวงเดือนตุลาคม

          ว่ากันด้วยเรื่องของศาสตร์การทำนายดวงชะตา คงจะขาดการเปิดไพ่ทาโรต์ทำนายดวงไม่ได้ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยนำคำทำนาย ดูดวง 12 ราศี เดือนตุลาคม 2563 จากเพจ ดูไพ่ยิปซีกับแม่หมอพาเพลิน มาฝากกัน บอกเลยว่าแม่น ใครที่กำลังรอเช็กดวงรายเดือนจะเป็นอย่างไร ราศีไหนจะดวงดีทุกเรื่อง หรือว่าจะต้องระมัดระวัง ! ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ รีบมาเช็กกันเลย

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          การงาน : เป็นเดือนของการพัฒนาฝีมือและเพิ่มทักษะเฉพาะด้าน เนื่องจากโอกาสหรือการเปลี่ยนแปลงดวงบางอย่างที่เกิดขึ้น ทำให้คุณได้เติบโตในสายงานที่ทำอยู่ไปอีกขั้น ทำให้คุณต้องเรียนรู้เพิ่มมากขึ้นหรือเป็นจังหวะที่ต้องพัฒนาตัวเองอีกลำดับ เป็นจังหวะที่ดีที่งานคงที่ ควรหาเวลาทบทวนเป้าหมายของตัวเอง รีวิวข้อดี-ข้อเสียในมุมกว้าง อย่าลำเอียงเข้าข้างตัวเอง ยิ่งทำให้คุณเห็นจุดที่ต้องแก้ไขหรือเสริม เมื่อคุณปรับปรุงตัวเองทำให้คุณยิ่งเด่นในเดือนนี้ เพราะสิ่งที่คุณทำยิ่งเฉิดฉาย ผู้ใหญ่ที่คอยจับตามองอยู่ก็ยิ่งชื่นชมและพร้อมหยิบยื่นโอกาสในลำดับต่อไปที่มากขึ้น แต่เดือนนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ที่ร้อนผนวกกับอีโก้ที่สูงขึ้น อาจทำให้การตัดสินใจในเรื่องสำคัญผิดพลาดจากที่ควรดีกลับเสีย การทำงานในเดือนนี้อย่ารีบร้อน ควรเป็นไปตามลำดับขั้นตอน เร่งได้เท่าที่จำเป็น ควรให้เวลาคนอื่นและไว้ใจคนอื่นมากกว่านี้ ดวงการเปลี่ยนงานเด่น ธุรกิจส่วนตัว/Freelance ออร์เดอร์ค่อนข้างเงียบช่วงต้นเดือน แต่จะคึกคักช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป ควรหาแนวทางในการพัฒนาธุรกิจในรูปแบบใหม่ และกล้าเล่นกับสื่อโซเชียลให้มากกว่านี้

          การเงิน : การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่อาจเสียเงินไปกับการศึกษาหรือการลงทุน เล่นหุ้นขึ้นมือ แต่อย่าใจร้อน ต้องรอจังหวะให้ดี ธุรกิจเกี่ยวกับสื่อการศึกษา, ที่ปรึกษา, ทนายความ จะได้เงินก้อน หรือสิ่งที่หวังในเดือนนี้ คดีความชนะ กู้ผ่านทุกกรณี ยื่นวีซ่าผ่าน มีโชคเกี่ยวกับเด็กเล็ก

          ความรัก : (คนมีคู่) วางแผนอนาคตร่วมกันชัดเจนขึ้น (คนโสด) ความรักไม่เด่น อยู่โสด ๆ รวยกว่า

          สุขภาพ : ไม่น่าวิตก ยกเว้นระบบขับถ่ายแปรปรวนเล็กน้อย

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          การงาน : เป็นเดือนของการงัดทักษะที่มีอยู่ทุกด้านเพื่อฝ่าฟันกับปัญหาที่ต้องเผชิญหลายอย่าง ไม่เป็นดั่งหวัง แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด บริวารให้การช่วยเหลือดี ติดขัดใด ๆ อย่าเก็บไว้ การขอความช่วยเหลือคนรอบข้างเป็นทางออกที่ดีในเดือนนี้ ผู้ใหญ่อารมณ์แปรปรวนคุณทำอะไรก็ไม่เข้าตา ควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี อย่าเผลอแสดงอาการเหวี่ยงวีนออกนอกหน้ามากนัก การประสานงานติดขัดระดับสูง โดยเฉพาะถ้าต้องดีลงานกับตัวแม่มีเหตุให้ได้สาดวาจาที่ร้อนแรงแน่นอน การประชุมและการนำเสนอไม่ได้ดั่งใจมากนัก ยุบหนอพองหนอ ท่านที่ทำงานสายขายเดือนนี้ระวังเรื่องเอกสารและสัญญาให้ดี มีเกณฑ์ทำผิดพลาดหรือหลุดในประเด็นสำคัญ ส่งผลเสียหายครั้งใหญ่ต่อองค์กร ดวงการเปลี่ยนงานยังไม่เด่นมากนัก ธุรกิจส่วนตัว/Freelance ได้ออร์เดอร์จากลูกค้าเก่าเล็กน้อย ภาพรวมค่อนข้างนิ่ง

          การเงิน : เสียเงินไปกับการซ่อมรถ/ซ่อมบ้าน (สังเกตจุดน้ำรั่ว, น้ำซึม ทำให้ทรัพย์รั่วไหล) ซื้ออุปกรณ์ไอทีใหม่ ห้าม ! ร่วมลงทุนกับคนที่เข้ามาชักชวนในเดือนนี้ โลภเกินไปเสียมากกว่าได้ ดวงค้าขายปานกลาง ต้องติดตามเทรนด์ธุรกิจอยู่เสมอ สื่อออนไลน์เป็นช่องทางหลักในการทำเงิน ดวงโชคลาภไม่มี

          ความรัก : (คนมีคู่) ขุดอดีตขึ้นมาเป็นประเด็น ทะเลาะกันเรื่องเดิมวนเป็นลูป (คนโสด) ความรักไม่เด่น ถ้าอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนก็ออกมาซะ ความรักที่ดีต้องไม่เข้าไปเป็นตัวสำรองของใคร

          สุขภาพ :
วิงเวียนศีรษะ, มีอาการปวดช่วงเอว, คอเลสเตอรอลสูงเกินค่ามาตรฐาน

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การงาน : ปัญหาหลายอย่างเบาบาง ทุกอย่างกลับมาสู่สภาพเดิม ๆ เรื่องที่ต้องเตือนเป็นพิเศษ ถ้างานคงค้างใดที่คุณดองไว้นานหรือซุกซ่อนปัญหาเอาไว้ ควรรีบแก้ไข เคลียร์ตั้งแต่ต้นเดือนอย่าให้เลยกลางเดือน เพราะยิ่งปิดจะมีเหตุให้ถูกเปิด เมื่อถึงเวลานั้นสายเกินแก้เดือดร้อนระยะยาว เดือนนี้มีเกณฑ์ไปงานสัมมนาหรือเข้าประชุมสำคัญ เตรียมตัวให้พร้อม ได้รับโอกาสเล็กน้อยในการเสนอความคิดเห็น ดวงบริวารที่เขม่นคุณอยู่จะมีเหตุให้ประสานงานกันน้อยลง งานเอกสารถึงแม้ว่ายังหนักแต่ก็ไม่ได้มีปัญหา สามารถเคลียร์ได้ทันตามเวลาที่กำหนด ดวงการเปลี่ยนงานไม่เด่น ธุรกิจส่วนตัว/Freelance ควรหาเวลาศึกษาโปรดักต์เพิ่มเติม และเริ่มตั้งทาร์เกตใหม่ ออร์เดอร์มีปานกลาง แต่ช่วงปลายเดือนเบาบางอย่างเห็นได้ชัด ถ้าท่านใดทำของกินจะได้ออร์เดอร์จากงานอีเวนต์ หรืองานสัมมนา

          การเงิน : เสียเงินไปกับการศึกษาทั้งของตัวเองหรือของคนใกล้ชิด การลงทุนทำได้แต่อย่าเกินความจำเป็น เล่นหุ้นขึ้นมือ ควรติดตามเทรนด์ตลาดอย่าให้คลาดสายตา ศัลยกรรมสามารถเสริมตาหรือจมูกได้ เสียเงินเล็กน้อยในการฉีดเพิ่มเติม สัตว์เลี้ยงป่วยกะทันหัน สัตว์สี่ขา สีดำ นำโชค

          ความรัก : (คนมีคู่) มีเวลาในการทบทวนความสัมพันธ์กันมากขึ้น (คนโสด) ความรักไม่เด่น ควรหากิจกรรมทางสังคม หรือหาเวลาไปออกกำลังกายกลางแจ้ง

          สุขภาพ : แพ้อากาศเล็กน้อย

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การงาน : การงานในภาพรวมถือว่าค่อนข้างดี บริวารให้การช่วยเหลือมากขึ้น ทำงานเป็นทีมดีขึ้น ปัญหาที่เคยวุ่นวายหรือรบกวนจิตใจมีน้อยลง ได้มีเวลาเคลียร์งานที่ตนเองรับผิดชอบมากขึ้น มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลเป็นหมู่คณะ หรือได้เข้าร่วมงานกิจกรรม สัมมนาเฉพาะด้าน ระวังการประสานงานหรือทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ผู้ชายผิวขาวเหลือง ถูกหลอกให้ทำในสิ่งที่ผิด หรือสั่งงานแบบไร้ทิศทาง ทำให้คุณหลงประเด็นเกิดความผิดพลาดครั้งใหญ่ (ต้องมีการอัดเสียง หรือจดบันทึกการประชุมทุกครั้ง) ดวงการเปลี่ยนงานไม่เด่น ธุรกิจส่วนตัว/Freelance ได้รับการติดต่อจากชาวต่างชาติ แต่ต้องระวังเงื่อนไขแอบแฝง

          การเงิน : การเงินอยู่ในเกณฑ์คงที่ไม่ดีไม่แย่ เสียเงินก้อนให้กับคนรักหรือคนในครอบครัว ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกลใช้เงินเยอะเกินจำเป็น เสียเงินไปกับสินค้าประเภทกีฬาค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า (อย่าซื้อเก็บอย่างเดียวเอามาใช้ด้วย)

          ความรัก : (คนมีคู่) มีความสุขมากขึ้น คนเก่า ๆ กลับมาสร้างปัญหา แต่ไม่ถึงขั้นทะเลาะกันรุนแรง (คนโสด) ระวัง ! ดวงมือที่สามมาแรง คนที่แต่งงานแล้วหรือติดสถานะเข้ามาพัวพัน

          สุขภาพ : ปวดขา, มีไข้อ่อน ๆ, พักผ่อนน้อย, เครียดเกินไป

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การงาน : เรื่องยาก ๆ ที่ผ่านมาทำให้คุณแกร่งขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้เรื่องที่ยากสำหรับคนอื่น กลายเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับคุณ ทุกคนเข้ามาขอความช่วยเหลือทั้งที่ก่อนหน้านี้เขม่นใส่คุณออกนอกหน้า เจ้านายที่เคยหมางเมินกลับมาทำดีแบบหวังผลประโยชน์ ดูออก บริวารอยู่ในเกณฑ์ดี มีสร้างปัญหาให้บ้างแต่คุณก็จัดการได้ ความสามารถที่ขัดเกลามาเป็นอย่างดีทำให้ทุกการประชุมหรือนำเสนองานเอาอยู่เป็นที่พอใจของคนส่วนใหญ่ กลับมาแก้ไขข้อมูลเล็กน้อยแต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เดือนนี้ทำงานหลายฟังก์ชัน เนื่องด้วยคนไม่พอกับปริมาณงาน แต่ค่อนข้างชิลสำหรับคุณ (เหนื่อยแหละแต่ Level up แล้วเลยเอาอยู่) ดวงการเปลี่ยนงานเด่น ควรเน้นงานประสานงานมากขึ้น ธุรกิจส่วนตัว/Freelance ความผิดพลาดที่ผ่านมานำมาปรับใช้แก้ไขในเดือนนี้แล้วยอดออร์เดอร์พุ่งกว่าปกติ

          การเงิน : การลงทุนได้ผลกำไรอย่างต่อเนื่อง ได้เงินก้อนจากการปันผล เล่นหุ้นขึ้นมือ มีเกณฑ์ได้เงินจากงานพิเศษ แต่ก็มีรายจ่ายรองรับอยู่ อย่าใจร้อนจองทริปเดินทางไกล เน้นเก็บมากกว่าใช้ดีกว่า เบา ๆ การสั่งของออนไลน์หน่อยก็ดี

          ความรัก : (คนมีคู่) ความรักลงตัวดี ทะเลาะกันเล็กน้อยเรื่องเส้นทาง แต่ก็กลับมาดีกันได้เพราะของกิน (คนโสด) ใจที่เด็ดเดี่ยวทำให้คุณกล้าก้าวออกมาจากจุดที่ไม่ชัดเจน หรือตัดใจทิ้งอดีตที่หลอกหลอนมาระยะหนึ่ง

          สุขภาพ : สุขภาพค่อนข้างแข็งแรง แต่ต้องระวังเรื่องการแพ้อาหาร, ภูมิแพ้กำเริบ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การงาน : โอกาสลงดวง ผู้ใหญ่ทั้งทางใกล้และไกลอุปภัมถ์ วาจามีเสน่ห์ แคล้วคลาดภัยทุกสิ่ง ศัตรูแพ้ภัยตัวเอง เป็นเดือนที่ดีที่สุดในรอบปีสำหรับชาวราศีกันย์ อาจได้รับงานพิเศษ, การปรับเปลี่ยนโยกย้าย หรือได้รับโอกาสดีให้ได้ร่วมงานใกล้ชิดกับคนเก่งมากขึ้น งานท้าทายมากขึ้น เวลาส่วนตัวน้อยลงแต่ก็คุ้ม การแข่งขันหรือการสอบในเดือนนี้ประสบความสำเร็จ เจ้าชะตาต้องขยันเป็นหลักด้วย การประชุม/งานนำเสนอ ดีเกินคาด พยายามคุมโทนสีสไลด์ให้ไปในทิศทางเดียวกัน ข้อมูลต้องชัดเจน เตรียมตอบคำถามสำคัญ ดวงการเปลี่ยนงานเด่น ธุรกิจส่วนตัว/Freelance เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ยังต้องอัดสื่อโซเชียลอย่างต่อเนื่อง

          การเงิน : สามารถทำเงินได้หลายช่องทาง มีคนมาชักชวนไปร่วมธุรกิจอย่าทำ อาจถูกหลอกหรือถูกโกงซ้ำซ้อน การเงินหมุนเวียนได้ดีขึ้น ถ้าทำของกินขายประเภทขนมไทย หรือของกินเล่นประเภททอด มีเงินก้อนเข้ามาหมุนเวียนได้ดีขึ้น คนในครอบครัวอาจขอความช่วยเหลือเล็กน้อย ควรช่วยตามกำลังที่มี

          ความรัก : (คนมีคู่) การเดินทางไกลช่วยกระชับความสัมพันธ์และอาจเหนี่ยวนำเรื่องดี ๆ เข้าดวงแพ็กคู่ (คนโสด) มีพ่อสื่อ-แม่สื่อ แนะนำคนโปรไฟล์ดีให้รู้จัก ลองเปิดใจหน่อยไม่เสียหายนะ คนนี้อาจเป็นเพื่อนคู่คิดระยะยาว

          สุขภาพ : สุขภาพค่อนข้างดี ระวังความเครียดที่สะสม หรือวิตกกังวลเกินเหตุ ส่งผลให้คุณป่วยกะทันหัน

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          การงาน : คนนอกองค์กร หรือคนนอกแผนก นำปัญหาใหญ่มาให้คุณต้องประสานงานกับหลายหน่วยงาน ซึ่งกินเวลาตั้งแต่ต้นเดือน-กลางเดือนในการแก้ไขปัญหานี้ แต่ไม่ต้องกลัว บริวารที่เกี่ยวข้อง หรือผู้ใหญ่ที่ดูแล เข้ามาช่วยเหลือเต็มที่ ทำให้ช่วงเวลานี้คุณไม่ค่อยมีเวลาได้เคลียร์งานหลักของตัวเอง ต้องทำงานล่วงเวลาเกือบทุกวัน วันหยุดก็ไม่ได้หยุด ช่วงปลายเดือนเป็นต้นไปทุกอย่างกลับสู่สภาวะปกติ ไม่มีปัญหาให้หนักใจ แต่ต้องระวังงานประชุมด่วนที่คุณคาดไม่ถึง ต้องสแตนด์บายข้อมูลที่คุณดูแลให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ ดวงการเปลี่ยนงานไม่เด่น แต่คนรู้จักจะชักชวนไปร่วมงานด้วย ธุรกิจส่วนตัว/Freelance อาจต้องยอมลดกำไรเพื่อให้ได้งานหมุนเวียน

          การเงิน : ผู้ชายคนในครอบครัวนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ไม่ควรร่วมลงทุนกับเพื่อนหรือญาติ ดวงถูกโกงหรือโดนหลอกสูง ห้ามให้ใครยืมเงินแม้กระทั่งการค้ำประกัน ยอมขายทรัพย์สินบางอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ

          ความรัก : (คนมีคู่) คนในครอบครัวกลายเป็นประเด็นสำคัญที่นำปัญหามาให้ความสัมพันธ์ต้องร้าวฉาน (คนโสด) เดือนนี้เจอความรักที่ฉาบฉวย ระยะสั้นไม่ควรคาดหวัง ทำตัวให้เป็นเสือเล่นกับเหยื่อให้เป็น

          สุขภาพ : ท้องผูก, ท้องอืด, เครียดลงกระเพาะ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          การงาน : ผู้ใหญ่สั่งงานฟ้าผ่าหรืออยู่ดี ๆ ต้องเข้าร่วมประชุมครั้งใหญ่ และต้องเตรียมข้อมูลมหาศาลในเวลาที่จำกัด เดือนนี้ค่อนข้างวุ่นวายตั้งแต่ต้นเดือนถึงกลางเดือน ต้องระวังนัดประชุมต่าง ๆ เรื่องเวลาเอาแน่นอนไม่ได้ อาจเลื่อนให้เร็วขึ้นหรือช้าลง ควรเตรียมพร้อมตลอดเวลา ผู้ใหญ่เพศชายผิวขาวเหลืองลืมคำพูดตัวเองบ่อยครั้ง มีการโยนความผิดซึ่งหน้า ควรรอบคอบในการประสานงาน และบันทึกการประชุม หรือยืนยันการสั่งงานทุกอย่างเป็นลายลักษณ์อักษร การดีลงานกับบัญชีหรือจัดซื้อควรใช้ตัวกลาง เพราะเดือนนี้การประสานงานต่าง ๆ ไม่ค่อยดี ก่อนได้งานอาจเกิดเหตุวิวาทกันก่อน ท่านที่ทำงานข้าราชการ/ธนาคาร เป็นเดือนที่ค่อนข้างวุ่นวาย งานตัวเองแทบไม่ได้ทำต้องไปรับผิดชอบงานคนอื่น หรือต้องจัดกิจกรรมพิเศษ การเปลี่ยนงานไม่เด่น มีดวงโยกย้ายภายในองค์กร การสอบจะสำเร็จถ้าพยายามมากพอ ธุรกิจส่วนตัว/Freelance ต้องลงทุนปรับเปลี่ยนรูปแบบทางธุรกิจ ยอมลดขั้นตอนลงทุนกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยขึ้น อาจส่งผลให้ได้ออร์เดอร์ช่วงปลายเดือน

          การเงิน : เสียเงินก้อนให้กับบุตรหลาน ได้โชคจากคนท้องหรือเด็กแรกเกิด การเงินติดขัดเล็กน้อย ช่วงต้นเดือนมีเรื่องต้องเสียเงินกะทันหัน แต่กลางเดือนเป็นต้นไปทุกอย่างลงตัวดี

          ความรัก : (คนมีคู่) ความรักค่อนข้างราบรื่น ติดเรื่องอารมณ์ที่มักมาระเบิดกับคนใกล้ตัวมากเกินไป (คนโสด) คนที่ทักยังไม่ใช่ คนที่ใช่ยังไม่ทัก ไม่ใช่จังหวะที่ดีนักในการเริ่มต้นใหม่ ใครเข้ามาก็ศึกษาดูใจกันยาว ๆ ควรหาเวลาไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมหรือเข้าวัดทำบุญ

          สุขภาพ : กล้ามเนื้ออักเสบ, ออฟฟิศซินโดรม, ไมเกรน, ปวดกระบอกตา

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

          การงาน :
งานเอกสารหนักกว่างานประสานงาน เพราะฉะนั้นต้องรอบคอบกว่าเคย มีรายละเอียดที่ค่อนข้างจุกจิก ประกอบกับแผนการทำงานใหม่ โครงสร้างองค์กรที่ปรับนิดหน่อยหรือระบบมีการอัปเดต ทำให้การคีย์ข้อมูลหรืองานที่ต้องพึ่่งระบบไอทีเกิดการติดขัด หรือต้องมานั่งเรียนรู้งานใหม่ในบางระบบ ต้นเดือน-กลางเดือนนั่งเคลียร์งานเอกสารพร้อมกับทะเลาะกับระบบ ดวงการประสานงานไม่เด่น แต่ก็ต้องระวังคำพูดด้วย ปัญหาระบบที่กล่าวไปข้างต้นอาจทำให้งานติดขัดเป็นลูป เกิดการไม่เข้าใจกัน ควรใจเย็น และอธิบายให้คนที่เกี่ยวข้องฟังถึงปัญหา อาจต้องอธิบายเรื่องซ้ำเกิน 10 รอบต่อวัน แต่ก็ต้องทำเพื่อให้เข้าใจตรงกันและไม่ผิดใจกันในระยะยาว ดวงการเปลี่ยนงานไม่เด่น สิ่งที่หวังไม่เป็นดั่งหวัง ธุรกิจส่วนตัว/Freelance เดือนนี้ค่อนข้างเงียบ พอมีเวลาได้กลับมาวิเคราะห์สิ่งที่ทำ หรือเรียนเพิ่มเติมในทักษะเฉพาะด้าน

          การเงิน : หมุนเวียนได้ปานกลาง ได้เงินปันผล หรือได้เงินก้อนเล็กน้อยจากสลากออมสิน หรือเงินกองทุนต่าง ๆ คนในครอบครัวนำเรื่องเดือดร้อนมาให้นิดหน่อย อาจต้องใช้เงินเก็บ

          ความรัก : (คนมีคู่) มีเรื่องผิดใจกันเล็กน้อยจากคำพูดของคนอื่น แต่ก็สามารถคืนดีกันได้ง่าย ๆ จากของกิน (คนโสด) ความรักไม่เด่น เน้นให้เวลากับตัวเอง และเคลียร์งานที่คงค้าง

          สุขภาพ : ปวดต้นคอกึ่ง ๆ ออฟฟิศซินโดรม, มึนหัว หรือหน้ามืดบ่อยครั้ง

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีมังกร (14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          การงาน : ทิศทางดีขึ้นกว่าเดือนก่อนหน้า เข้าสู่ลูปการทำงานปกติ ไม่ต้องทำงานล่วงเวลามาก เคลียร์เอกสารตามเป้าหมายที่กำหนด การประชุมหรือการนำเสนองานราบรื่นไม่มีติดขัด เรื่องที่ยากกลายเป็นชิล ๆ การประสานงานที่น่ากังวลใจจะได้รับการช่วยเหลือ ผู้ใหญ่อาจมีเสนองานพิเศษ ขอให้รับทำคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดี เดือนนี้ประสานงานเด่นได้รับคำชมเกือบทั้งเดือน งานเอกสารไม่มีอะไรน่ากังวลใจ แต่อย่าประมาทในเรื่องตัวเลข หรือรายละเอียดปลีกย่อย ดวงการเปลี่ยนงานโดดเด่น ได้ทั้งเงินเพิ่ม ตำแหน่งเพิ่ม ธุรกิจส่วนตัว/Freelance มีออร์เดอร์เข้ามาหลายทางต้องจัดสรรให้ดี อย่าโลภมากเดี๋ยวคุณภาพสินค้าเสีย การบริการไม่ทั่วถึง

          การเงิน :
ลงทุนทองดีมาก ลงทุนร่วมกับคนรักหรือคนในครอบครัวเกี่ยวกับอัญมณี หรือเครื่องประดับมีมูลค่า คุณจะได้เงินก้อนเจาะตลาดถูกกลุ่ม โชคลาภอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ การเดินทางไกลไม่ควรไปทะเลอาจเกิดอุบัติเหตุ ควรไปภูเขา/ที่สูง

          ความรัก : (คนมีคู่) ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่โตมากขึ้น ระแวงกันน้อยลง ตกลงกันเรื่องของอนาคตร่วมกันอย่างชัดเจน (คนโสด) ความรักไม่เด่น ใครเข้ามาในช่วงนี้ยังไม่ใช่ ควรโฟกัสเรื่องงานและเรื่องเงิน

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          การงาน : ทุกอย่างกลับมาอยู่ในสถานการณ์ปกติ งานราบรื่นดี การประสานงานไม่ติดขัด มีบางจังหวะที่คุณเริ่มรู้สึกล้าหรือนอยด์ เป็นช่วงที่คุณเริ่มถามตัวเองถึงความก้าวหน้าในสิ่งที่ทำ แต่สิ่งที่คุณเจอมาตลอดก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็นความกดดัน ประกอบกับคุณลุยเดี่ยวค่อนข้างเยอะ อาจทำให้คุณหลงทางหรือมองไม่เห็นการเติบโต เดือนนี้ถ้าต้องเน้นคงเป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่า ถ้าไม่ไหวก็ควรลาเพื่อพักผ่อน ชาร์จพลังให้เต็มแล้วค่อยกลับมาลุยต่อ ถ้าคุณฝืนทำงานด้วยอารมณ์เนือย ๆ อาจทำให้งานที่ไม่ควรพลาดกลับพลาดอย่างไม่น่าให้อภัย

          การเงิน : ผู้หญิงผิวสองสีนำข่าวดีมาให้ เป็นเดือนที่ภาระยังรุมเร้า หรือมีปัญหาหนี้สินบานปลาย ควรชะลอการใช้จ่าย ไม่ควรลงทุน จัดสรรเงินให้ดีแล้วคุณเอาอยู่ถึงสิ้นเดือน ถ้าไม่ ! ก็ต้องพึ่งบัตรเสริม กลายเป็นภาระทบไม่มีวันหมด

          ความรัก : (คนมีคู่) ความรักราบรื่น ช่วงกลางเดือนไม่ค่อยมีเวลาให้กันด้วยหน้าที่การงานหรือภาระทางครอบครัว แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ (คนโสด) ทีม LGBTQ ความรักโดดเด่น เจอคนถูกใจในงานสังสรรค์ต่าง ๆ แต่อาจเป็นความสัมพันธ์ระยะสั้น

          สุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยเกิดจากของมีคม

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          การงาน : เดือนนี้ผู้หญิงผิวสองสีเป็นดวงอุปถัมภ์ ติดขัดปัญหาใด ๆ สามารถขอความช่วยเหลือได้ในทุกกรณี โอกาสลงดวงเล็กน้อย ถึงจะไม่เด่นเท่าเดือนก่อนหน้า แต่ก็ทำให้คุณได้ยิ้มกว้างกว่าคนอื่น มีการปรับแผนการทำงานอีกครั้ง อาจทำให้งานบางอย่างซับซ้อนมากขึ้น เสียเวลาเรียนรู้และรื้อระบบกันใหม่ การประสานงานปานกลาง ติดขัดเล็กน้อยถ้าต้องมีการสื่อสารนอกองค์กร งานเอกสารค่อนข้างเยอะ ควรหาเวลาจัดการงานหลักของคุณให้มาก งานช่วยเหลือคนอื่นถ้ามีเวลาก็ค่อยช่วย อย่าช่วยซะจนงานตัวเองพัง ดวงการเปลี่ยนงานเด่น แต่ถูกต่อรองเงินค่อนข้างสูง ธุรกิจส่วนตัว/Freelance เล่นสื่อโซเชียลให้ดี เดือนนี้ไปไกลถึงประเทศเพื่อนบ้าน

          การเงิน : ได้เงินก้อนจากทางไกล ธุรกิจสัตว์น้ำมาแรง ยิ่งเป็นตระกูลแรร์ไอเทม การเงินคุณจะสะพัดเป็นอย่างมาก การลงทุนต่าง ๆ มีโอกาสได้กำไรระยะสั้น ระยะยาวยังไม่แนะนำ เล่นหุ้นขึ้นมือ โดยเฉพาะธุรกิจน้ำมันหรือขนส่งทางน้ำ เสียเงินซ่อมบ้าน/ซ่อมรถ สัตว์เลี้ยงป่วย หรือผ่าตัดกะทันหัน

          ความรัก : (คนมีคู่) อย่าเผลอใจไปกับสิ่งยั่วยุ มิเช่นนั้นคุณจะเป็นคนทำลายรักที่ดีด้วยตัวเอง (คนโสด) ความสัมพันธ์ทางไกลเด่นชัด ด้วยระยะทางและเวลาอาจทำให้รู้สึกเพียงเวลาสั้น ๆ

          สุขภาพ : ไอเรื้อรัง, มีปัญหาเกี่ยวกับปอด, ควรตรวจมะเร็งเต้านม อาจพบก้อนเนื้อ
.
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ดูไพ่ยิปซีกับแม่หมอพาเพลิน - หมอดู ไพ่ทาโรต์ ไพ่ออราเคิล ดวงแม่น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 เปิดไพ่ทาโรต์ทำนายดวงทั้ง 12 ราศีแบบจัดเต็ม ! อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2563 เวลา 17:53:27 36,379 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP