x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ตุลาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 15  ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันจม ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 07.29 น. กาลพิเศษเป็นวันออกพรรษา **ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้ระวังอุบัติเหตุเกิดขึ้นง่าย ทำอะไรอย่าใจร้อน อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ ระวังจะโดนหลอก
 
           ช่วงเวลาดี 15.55-16.30 น.
           สีมงคล สีเขียวเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู
           สีอับโชค สีขาว สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

ข้อคิดวันนี้ จริงอยู่การให้อภัยไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอดีตได้..แต่มันจะมีผลต่ออนาคต

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักสันโดษ เก็บความรู้สึกเก่ง รู้ประหยัดอดออม ภายหน้าจะมีทรัพย์สินเงินทองมาก
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ต้องใช้ความคิดและความรอบคอบมากขึ้น บางอย่างต้องฟังหูไว้หูให้มาก อย่าฟังเพียงแค่นิดเดียวแล้วมโนไปเอง อะไรที่ต้องใช้รายละเอียดควรทบทวนให้ดี การเงิน ควรตรวจสอบให้ถี่ถ้วนมากกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่าอัชฌาสัย หากมีปัญหากับผู้ร่วมงาน ต้องเอาใจเย็นเข้าว่าไว้ก่อน จะเอาตามใจตนเองคงเป็นไปไม่ได้ทั้งหมด การงาน แม้ปรับเปลี่ยนตัวเองมากแล้วแต่ก็ยังไม่มีจุดลงตัว ความรัก เหมือนคนตาบอด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความวุ่นวายที่มีในวันนี้กำลังบอกว่าบริหารคนไม่เป็น หรือให้เขาผูกใจกับเราไม่ได้ การงาน บางเรื่องต้องใช้รางวัลเข้าล่อบ้าง การเงิน ยอมเสียบ้างเพื่อแลกกับผลประโยชน์ที่จะได้รับ ไม่ใช่สลึงเดียวก็ไม่กระเด็น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากยังต้องแบกความเศร้าเคล้าความทุกข์อยู่ ก็ไม่มีวันเห็นความสุขได้ บางอย่างหนักเกินไปก็ต้องรู้จักปล่อยวางและไม่ใส่ใจไปบ้าง การคิดของคุณช่างไม่มีจุดหมาย คิดเรื่องหนึ่งทำอีกเรื่องหนึ่ง ดูไร้สาระไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงาน อาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรัก ยังต้องการความเข้าใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความวุ่นวายก็ตามคุณมาติด ๆ เรื่องราวที่จัดการอยู่ก็ดูไม่ลงตัว งานที่ทำกลับยิ่งต้องเพิ่มความใส่ใจมากขึ้น เป็นวันที่ความเหนื่อยล้าทำให้คุณรู้สึกท้อถอย หาเวลาหลบจากความวุ่นวายและใช้เวลาส่วนตัวบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นยำ คิดสิ่งใดจะเกิดตามที่รู้สึกไปด้วย ทำให้รู้สึกกลัวกับภาวะที่เป็นอยู่ แต่ไม่นานก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม การงาน รู้สึกโชคดี มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ถูกหวยหรือได้ลาภจากคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2563 เวลา 09:42:57 2,972 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP