x close

ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 เช็กดวงตาม 12 เดือนเกิดแม่น ๆ แบบจัดเต็ม

          ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 เปิดดวงตามเดือนเกิดแบบเจาะลึก ในเดือนนี้ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร การเงิน การงาน ความรัก หรือสุขภาพ จะดีหรือไม่ ตามมาลุ้นดวงเดือนนี้และวิธีเสริมดวงของคุณกันเลย

          รู้หรือไม่ เดือนเกิดของคุณนั้นสามารถใช้ทำนายดวงชะตาในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพได้ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมคำทำนาย ดูดวงตามเดือนเกิด เดือนตุลาคม 2563 โดย หมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกัน อย่ารอช้า รีบมาเช็กดวงรายเดือนของคุณ พร้อมมาดูวิธีเสริมดวงให้ชีวิตปังของทั้ง 12 เดือนเกิดกันเลย  

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนมกราคม

          ภาพรวม : สถานการณ์ดีขึ้น แม้ยังต้องรับผิดชอบสิ่งต่างๆ ถ้าต้องตัดจบบางสิ่งก่อนหน้านี้จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ และการใส่ใจดูแลมาก ๆ จะทำให้เติบโตดี ทั้งงาน ความรักและอื่น ๆ อาจต้องทุ่มเทมากขึ้นอีก ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นคงของคุณนั่นเอง มีผู้ใหญ่สนับสนุน

          การเงินโชคลาภ :
เงินดีมีกำไร เงินมาเพราะฝีมือ ได้เรื่อย ๆ จากหลายทาง ได้จ๊อบพิเศษ ร้านค้ามีลูกค้าตลอด ๆ ลาภลอยมีพอประมาณ โชคดีคือโชคจากงาน เร่งใส่ใจ เป็นช่วงต่อยอดสร้างความมั่นคง

          การงาน : อาชีพที่ใช้ศิลปะ จินตนาการ บันเทิง งานกลางคืน กลุ่มนี้เด่น สภาวะการทำงานอาจต้องจัดระบบลดความสับสน บางคนเบื่อ เซ็ง แทบอยากลาออก แต่ช้าก่อน ลองปรับใจใหม่ อาจเป็นแค่อารมณ์ช่วงหนึ่ง ลาพักร้อนหรือขอไปอบรมให้เวลาได้คิดตรองดูอีกสักพัก

          ความรัก :
คนโสด ถ้าจะมีรักก็น่าจะจัดเวลาให้กับเรื่องนี้ให้มากพอ บางคนมีแนวโน้มได้พบคนขยัน หาเงินเก่ง รักจริงใจหวังแต่งสร้างฐานะ เช็กดูโปรไฟล์ดี ๆ เพื่อความแน่ใจ คนมีคู่ ขยันดี มุ่งทำมาหากิน และถ้าเพิ่มเวลาเลิฟ ๆ ให้คนรักด้วยจะยิ่งดี

          เคล็ดเสริมดวง : เสื้อผ้า ของใช้ เครื่องประดับ สีแดง เสริมพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สีขาว เหลือง หนุนดวง การงาน สีชมพู เสริมอำนาจ การเงิน ทำบุญอุทิศให้คนรอบข้าง บริวาร ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ปล่อยนก ปลา

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

          ภาพรวม : คุณจะรู้สึกอิสระมากขึ้น ปลุกพลังความมุ่งมั่นของตัวเองจะทำให้ออกจากกรอบที่ผูกรัดคุณไว้ แต่ควรกระทำอย่างพอดี การพุ่งไปสุดขั้ว อาจกลายเป็นทำลาย คุณจะมีสมดุลส่งผลให้แข็งแกร่งขึ้น สามารถโน้มน้าวผู้คนให้เชื่อในความสามารถของคุณได้ ความลับของคนอื่นอาจถูกเปิดเผย

          การเงินโชคลาภ : มีแนวโน้มจ่ายเงินที่ไม่ควรจ่าย เพราะเกรงใจปฏิเสธคนรอบข้างไม่ออก เหตุการณ์อาจมาแบบมะรุมมะตุ้ม มึน ๆ อึน ๆ จ่ายแบบงง ๆ ถ้าพยายามใช้เหตุผลปกปักก็พอจะรักษาไว้ได้ สิ้นเดือนเหตุการณ์จะดีขึ้น

          การงาน :
สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยน ช่วงนี้เปลี่ยนในทางที่ดี อาจจะมองหางานใหม่ ย้ายแผนก สาขา เดินทางตามหน้าที่ งานต่างประเทศ สามารถขอความช่วยเหลือถ้าต้องการ ถ้ามีปัญหาควรหลบเลี่ยงไป อย่าเข้าไปขัดแย้ง พอเวลาผ่านไปสถานการณ์จะดีขึ้น

          ความรัก : เป็นช่วงอารมณ์มีอิทธิพลสูง หมายถึงมีเสน่ห์ต่อผู้อื่น แต่ก็อ่อนไหวหลงอะไรได้ง่าย ถึงถูกหลอกก็พร้อมจะเชื่อ ในขณะเดียวกันก็มีสัญชาตญาณดี รู้สึกใช่หรือไม่ใช่ก็เป็นตามนั้น ดังนั้น จะคบใครไตร่ตรองให้ดี ระยะนี้อาจมีเรื่องราวที่ถูกปิดบังซ่อนเร้น คนมีคู่ เป็นช่วงลึกซึ้งต่อกันมากขึ้น

          เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง เสริมโชคลาภ สีแดง เสริมความรัก บริวาร ทำบุญอายุ สุขภาพ ช่วยชีวิตนกปลา ไหว้พระปางไสยาสน์ บูชาพระพิฆเนศ

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนมีนาคม

          ภาพรวม : สิ่งที่เริ่มต้นใหม่มาก่อนหน้านี้ จะไปได้ดีมีชื่อเสียงในช่วงนี้ ควรให้เติบโตอย่างรอบคอบ โลภมากอาจลาภหาย ความสัมพันธ์กับผู้คนระยะนี้เป็นด้วยดี อย่างไรก็ตาม คนมีต่าง ๆ กัน ควรศึกษาเนื้อแท้ของผู้คนที่เข้ามารู้จักมักจี่ก่อนวางใจ

          การเงินโชคลาภ : เงินคล่องตัว เห็นช่องทางหาเงินเก่ง การค้าเกี่ยวกับต่างประเทศฉลุยดีงาม มีคนอยากลงทุนด้วย ขยายงาน มีโชคจากการลงทุน การบุกเบิก โชคลาภจากสิ่งที่เป็นคู่ ทางไกล ระดับโลก

          การงาน :
ได้ไพ่มีโชค ได้งาน อาจมีคนหยิบยื่นมาให้ ขึ้นเงินเดือน ปรับตำแหน่ง ก้าวหน้า คนทำธุรกิจมีเปิดธุรกิจ ร้านใหม่ เป็นช่วงเจรจาสำเร็จ กำไรดี เงินดี เป็นช่วงดีให้เร่งหาเร่งทำ พวกธุรกิจของมีค่า ของหรู ถูกโฉลกดีนัก

          ความรัก :
คนรักหรือคนคบ อาจอยากได้คำตอบอยากได้ดังใจไว ๆ แต่ถ้ากระทบเราเกินไปก็ควรยึดขอบเขตเราไว้บ้าง ทริกคือ การพูด สื่อสารที่ดี เข้าใจ รู้จักใจเขาใจเรา จะช่วยเยียวยาแก้ปัญหาแก้น้อยใจได้ ให้เวลากับคู่ด้วย คนโสด พบคนต่างถิ่น รักนะแต่ไม่ค่อยโรแมนติก แต่ถ้าเจอคนที่ไม่ใช่มาตื๊อไม่เลิก ควรบอกเขาให้เข้าใจ

          เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง เพิ่มพูนความเจริญ ปรับปรุงซ่อมแซมสิ่งต่าง ๆ คิดดี พูดดี ทำดี จะดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามา ช่วงนี้หลีกเลี่ยงสีแดง ไหว้พระปางอุ้มบาตร เทพหรือพระใกล้ทะเล อาบน้ำทะเลปัดเป่าเคราะห์

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนเมษายน

          ภาพรวม : ดวงคุณกำลังมีรากฐานที่มั่นคงขึ้น บางคนเริ่มไปแล้ว เช่น ทำธุรกิจ เรียนรู้ แต่งงาน ฯลฯ ช่วงนี้เริ่มขยายสัมพันธภาพทางสังคมกว้างออกไป คุณเริ่มเปล่งประกายภาวะผู้นำ ผู้ใหญ่ผู้ชายคอยช่วยเหลือ แต่ทั้งหมดมาจากศักยภาพ ความพยายาม ทำงานหนักของคุณ ตำแหน่งยิ่งใหญ่ความรับผิดชอบก็จะยิ่งใหญ่ จงมีคุณธรรม อย่าลืมดูแลคนในปกครองให้ดี

          การเงินโชคลาภ :
ผลงานที่เหนื่อยหนักมาจะให้ผลตอบแทน ทำต่อเนื่องจะได้ต่ออีกยาว ๆ ไป ยิ่งขยายคอนเน็กชั่นจะยิ่งขยายรายได้ ตอนนี้เหมาะกับการวางระบบเงินที่ดีเพื่ออนาคตที่มั่นคง

          การงาน : งานที่ทำได้ตามขั้นตอนราบรื่นดี จงทำงานด้วยเหตุผล บางคนทำงานตามธรรมเนียมที่ทำต่อ ๆ กันมา ผู้ใหญ่ให้คำแนะนำแก้ปัญหาได้ คุณธรรมสำคัญ คนเก่าแก่ คนเก่งเก๋า จะมีคนมาขอคำแนะนำ

          ความรัก : ถึงเวลาข่าวดี มีการแต่งงานมีความสุข คนโสด ได้เวลาแล้ว ออกไปที่ที่มีเหตุการณ์สำคัญ งานรวมกลุ่มสังสรรค์ ออกไปตามหาคนที่เป็นรักแท้ที่ใฝ่ฝันของคุณ

          เคล็ดเสริมดวง : สีส้ม หนุนดวง งาน สมบัติ สะสมทรัพย์ สีแดง เสริมลูกหลานบริวาร ทำทานเสริมอายุ ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก ๆ หนุนการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ทำสมาธิ ไหว้พระปางสมาธิ พ่อปู่ฤาษี รัชกาลที่ 5 

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนพฤษภาคม

          ภาพรวม : ถ้าเพิ่งรับสืบทอดหรือมอบหมายอะไรที่รู้สึกเกินกำลัง ให้ตั้งใจตัวเองขึ้นมา เรียนรู้ทักษะใหม่ที่ต้องใช้ มีแสงสว่างอยู่แน่แค่ก้าวต่ออย่าหยุด ร้องขอความช่วยเหลือจากคนที่เคยรู้จัก ใช้วิธีที่เคยทำ ทุกสิ่งจะดีขึ้น ใส่ใจสุขภาพกายจิตให้เข้มแข็งเสมอ

          การเงินโชคลาภ :
กระแสการเงินดี นำเงินต่อเงินลงทุนให้งอกเงยได้ด้วยความรู้ความสามารถเครดิตที่สะสมมา แต่ควรควบคุมให้พอเหมาะ อย่าเกินตัวจนแบกรับไม่ไหวภายหลัง อย่าลืมเก็บเงินออมเพราะเป็นรากฐานของความร่ำรวย

          การงาน : งานที่หากำลังเข้ามา มักจะต้องเดินทางไปดูแล ไปติดต่อ ไปทำงาน อาจมีไปไกลขั้นต่างประเทศ บางคนเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ย้ายสาขา เปลี่ยนหน้าที่ ซึ่งคุณก็สนุกกับงานได้เสมอ

          ความรัก : ความรักกำลังมีแอ็คชั่น คนใกล้จะห่างไกล คนไกลจะกลับมา คนโสด จะมีแฟน คนมีแฟน อาจขอคิดดูอีกที keywords คือ ความสมดุลปรับตัวเข้าหากัน แต่ถ้ามีคู่ต่างชาติต่างศาสนาจะคบกันได้ดี

          เคล็ดเสริมดวง : สีฟ้า น้ำเงิน หนุนดวง ให้คำปรึกษาคนอื่นสร้างบารมี สีแดง เสริมพี่น้อง ครอบครัว บ้าน สังคม ไหว้พระปางรำพึง ขอขจัดปัญหา ขอสำเร็จวิชาความรู้ ทำบุญด้วยน้ำสะอาด ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม พายุ

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนมิถุนายน

          ภาพรวม : ช่วงนี้สถานการณ์จะดีขึ้น ที่ติดขัดมาจะเริ่มต้นได้ดีแล้ว ช่วงนี้เร่งทำประโยชน์เก็บเกี่ยวเต็มที่ แต่ควรตั้งใจและรอบคอบ เพราะสิ่งที่ยังไม่เข้าที่อาจส่งผลทีหลัง ทักษะที่ควรรู้ให้เร่งเรียน การเงินวางแผนให้ดีเผื่อภาวะเสี่ยง ความสัมพันธ์สานให้ดี อย่าประมาทจะช่วยให้ดีต่อเนื่อง

          การเงินโชคลาภ :
เงินมาจากงาน และจะมีรายได้เพิ่มเพราะงาน ดังนั้น ควรตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด มีโอกาสชนะสูงในการแข่งขัน เช่น สมัครงานได้เงินเดือนดี ได้ทุน ได้เลื่อนขั้น โชคลาภมาจากความตั้งใจแสวงหา ที่ศึกษา ที่ทำงาน เกี่ยวกับไฟ

          การงาน : เป็นช่วงพักสำหรับคนที่ทำงานหนักมามาก ก่อนจะป่วยได้ งานที่ทำอาจมีสะดุด รอคอย บางคนอาจหยุดงาน ตกงาน แต่จะเหมาะดีกับงานด้านท่องเที่ยว ที่พักผ่อน ที่พักฟื้นรักษา เยียวยาใจ ของประดับตกแต่งบ้าน

          ความรัก : คนโสด อาจมองหาคนที่เป็นสเปกเท่านั้น แต่ถ้าไม่อยากรอแล้ว การปรับสเปกให้เป็นไปได้ตามความเป็นจริงก็ทำให้พบคนรักได้ง่ายขึ้น คนมีคู่ ถ้าหาจุดลงตัวระหว่างกันไม่ได้สักที ลองปรับแนวคิดแบบกลับหัวกลับหางอาจพบทางสว่าง

          เคล็ดเสริมดวง : สีดำ ม่วง หนุนดวงทรัพย์อำนาจ สีแดง เสริมสังคม บริวาร ไหว้พระนาคปรก พระปางถวายเนตร ทำบุญพระสงฆ์ ครูอาจารย์ เสริมความเจริญ การเดินทาง การค้า บูชาพญานาค หรือพญาครุฑ

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนกรกฎาคม

          ภาพรวม :
ประสบการณ์ที่สะสมไว้จะนำมาใช้ได้ดี การพูด สื่อสาร จะมีพลังโน้มน้าว บางคนจัดเป็นอินฟลูเอนเซอร์ มีอิทธิพลต่อผู้อื่น อาจเปลี่ยนแปลงบางสิ่งได้ ใช้ประโยชน์อย่างเหมาะสม ถูกทำนองคลองธรรม จะส่งผลดี

          การเงินโชคลาภ : มีเงินให้เก็บ มั่นคง ถ้าจะลงทุนสั้น-ยาวจะไปได้ดี แต่ควรละเอียดรอบคอบสูง เน้นดูเอกสารสัญญาการบัญชีดี ๆ ทำอะไรด้วยตัวเองดีที่สุด กลัวแบบพอดี ๆ ก็จะทำให้เงินงอกเงยได้แบบปลอดภัย แต่ถ้าเห็นท่าไม่ดีจริง ๆ ก็หยุดก่อน ระวังการใช้จ่าย หลีกเลี่ยงให้กู้ยืมค้ำประกัน

          การงาน :
งานไปในทิศทางที่ดี การช่วยเหลือกันและกัน ควรมีความยุติธรรมเมตตาเป็นหลัก ช่วงนี้เป็นจังหวะเหมาะถ้าคิดจะเปลี่ยนแปลงปรับปรุงอะไร ๆ ให้ดีขึ้น

          ความรัก : ควรให้เวลากับคนรักให้มากพอ เพราะช่วงนี้จะมีเรื่องให้ทำเยอะจนแทบไม่เจอกันทีเดียว เผลอนานคู่อาจหาย อย่าใจร้อน ถ้าใจดีกับคนรักด้วยจะแฮปปี้ จัดสรรเงินดี ๆ อาจเป็นเหตุให้ผิดใจได้เช่นกัน คนโสด ถ้าจะจีบใครช่วงนี้ เคลียร์เวลาให้ว่างพอก่อน

          เคล็ดเสริมดวง : สีเทา หนุนดวง ปัญญา ผู้สนับสนุน สีแดง เสริมความเจริญ การเงิน ลูกหลาน การศึกษา ไหว้พระปางถวายเนตร พระปางป่าเลไลยก์ บูชาพระราหู ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นสะสมบุญบารมี

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนสิงหาคม

          ภาพรวม :
มีความมั่นคงขึ้น สิ่งที่ลงมือทำมานานถึงวาระสำเร็จเสร็จสิ้น ความสัมพันธ์ตกผลึกมองตาก็รู้ใจ เมื่อทำอะไรครบสำเร็จวงรอบหนึ่งแล้ว ต่อไปจะมีการวางแผน และเริ่มต้นทำวงรอบใหม่ เช่น ทำร้านนี้รุ่งเรืองแล้ว จะไปเปิดร้านใหม่

          การเงินโชคลาภ : การเงินเดินราบรื่นมั่นคงดี ให้เป็นไปเรื่อย ๆ ตามนี้ดีสุด เก็บเกี่ยวกันก่อน ช่วงนี้ถ้าจะขยับไปทำอะไรมากไป ดูให้ดี ๆ ก่อน เพราะอาจกลายเป็นสะดุดขาตัวเอง ช่วงนี้เหมาะทำบุญแบ่งปัน พลังงานบวกมีกำลังดี สะสมไว้ส่งเสริมโชคดี โชคจากผู้ใหญ่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์

          การงาน : งานอาจต้องรอคอยสักพักก่อนจะเดินต่อได้ กรณีมีปัญหาขัดแย้งมาก ๆ หมายถึงถูกหยุดพักงาน การมองกลับมุมจะพบวิธีแก้ปัญหา คนมีประสบการณ์แก้ปัญหาบ่อยมากเข้าจะกลายเป็นผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน อาชีพหมอ ที่ปรึกษา ค้าของเก่า ซ่อมแซมแก้ไข ขาย ให้เช่าตึก จะรุ่งดี

          ความรัก : พบรักคนอายุมากกว่า มีลักษณะเป็นผู้นำสูง หรือคนต่างชาติ มักทำแต่งานไม่มีเวลาให้ความรัก ความสัมพันธ์ช่วงนี้การใช้เหตุและผลจะช่วยให้ความสัมพันธ์ไปได้ดีกว่าทำตามแต่ใจอย่างเดียว เช่น คนโสด อาจไปตกหลุมรักผิดคนเข้า

          เคล็ดเสริมดวง : สีแดง หนุนดวง เสริมคนใกล้ชิด การศึกษา สติ สีเหลือง ขาว เสริมการเงิน สีชมพู เสริมโชคลาภ ทำบุญ การปฏิบัติธรรม บวชเรียน ไหว้พระปางถวายเนตร พระมหากษัตริย์ พญาครุฑ

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนกันยายน

          ภาพรวม : ถ้ารู้สึกแบกรับเรื่องราวไว้มากมายจนหลังแอ่น ขอให้รู้ว่าที่จริงแล้วเราสามารถปล่อยวางลงให้ผู้อื่นแบ่งเบาไปบ้างได้ และปฏิเสธให้เป็น การรับเรื่องที่ไม่ควรรับไม่ใช่สิ่งน่าชื่นชม กลับเป็นการถูกเอาเปรียบแบบหนึ่ง ถ้าทำได้คุณจะมีเวลาไปทำสิ่งที่ฝันอยากทำให้เป็นจริง

          การเงินโชคลาภ :
เคลียร์การเงินให้ชัด จะได้จัดการได้ถูกต้อง ถ้าละเลยทิ้งไว้จะเป็นปัญหาระยะยาว การทำกุศลแบ่งปันเงินให้ผู้ที่ต้องการตามกำลังบ้าง จะเป็นการดึงดูดความอุดมสมบูรณ์ของเงินทองเข้ามา มีโชคลาภจากที่ดิน บ้าน บ้านเช่า ไร่ สวน

          การงาน : งานที่ทำไว้รอแสดงผล รอบรรจุ เรียกเข้า ถ้ามีงานเข้ามาให้เร่งทำจะสำเร็จได้ไม่ยาก ถ้ากำลังทำงานอาจเจองานยืดเยื้อ อาจต้องเข้าไปจัดการทรัพย์มรดก สืบทอดกิจการครอบครัว เป็นช่วงได้เงินทอง จงเร่งทำ

          ความรัก : รักหมุนวน ออน ๆ ออฟ ๆ ระยะนี้ใจเปลี่ยนแปลงเร็ว อารมณ์รักวูบไหว รักง่าย เบื่อง่าย พยายามคุมหัวใจให้นิ่งไว้ คนรักจะได้ใจมั่นคงด้วย คนโสด จะได้พบรัก มีคนแนะนำหวานใจมาให้ อาจมาจากเพื่อน ๆ ก็ได้

          เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง ขาว หนุนดวง งาน สุขภาพ สีชมพู เสริมเงินทอง สีเทา เสริมความรัก ทำบุญบรรพบุรุษ โลงศพ โรงพยาบาล ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ไหว้พระปางห้ามญาติ ไหว้พระนาคปรก ขอลดอุปสรรค

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนตุลาคม

          ภาพรวม : การขยายสัมพันธภาพที่ดี การทุ่มเทจริงจังทำงานหนักที่ผ่านมา ส่งผลให้คุณสร้างรากฐานฐานะ งาน เงิน และเกียรติ ได้ในปัจจุบัน ประสบการณ์ที่รู้เพิ่มขึ้นตามเวลาจะทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญหรือมืออาชีพ อย่าลืมพัฒนากาย ความคิด จิตวิญญาณ อย่างสมดุลไปพร้อม ๆ กัน

          การเงินโชคลาภ :
มีโอกาสได้เงินจากที่ที่ไม่คาดหวังมาก่อน แนวโน้มการเงินดี มาจากการขยันขันแข็งสร้างเม็ดเงิน และเครดิตด้วยตัวคุณเอง สามารถเดินแผนสร้างฐานะการเงินต่อเนื่องไปได้ แต่กฎเหล็กไม่ฟุ่มเฟือย ไม่ประมาท ไม่ลงทุนเกินตัว ต้องเก็บออม ก็ยังต้องเคร่งครัด และอนาคตจะไปทางรวยแน่นอน

          การงาน : จะได้ดีเพราะสู้สุดใจ รอบข้างแย่งชิงแข่งขันก็ลุยไม่ท้อ ถ้าเกิดการเล่นตุกติกใด ๆ เราไม่ต้องไปทำตาม เพราะคนตุกติกจะถูกจับได้และแพ้พ่ายไป คนทำงานประจำอาจพบเหตุตึงเครียดเรื่องเลย์ออฟ ก็ไม่ต้องอินพาลจะลาออกตาม เพราะดูดี ๆ เราไม่ได้มีเอี่ยวอะไรด้วยเลย

          ความรัก : คนโสด โอกาสรักดี ๆ มีแม่สื่อส่งเข้ามาให้แล้ว ได้คบได้คุยคนถูกใจ หนุงหนิง ฟรุ้งฟริ้ง โรแมนติก มีความสุข น่าอิจฉาทีเดียว คนมีคู่ ความรักบรรยากาศกำลังดี ใช้เวลานี้ให้คุ้มค่า เพิ่มดีกรีความลึกซึ้งต่อกัน

          เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง โชคลาภ ตำแหน่ง สีแดง เสริมคู่ครอง ครอบครัว ทำบุญช่วยชีวิตสัตว์ ทำสิ่งดีให้คนรัก คนใกล้ชิด คู่ค้า หุ้นส่วน ไหว้พระนอน สักการะพระมหากษัตริย์นักรบ

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

          ภาพรวม : จะได้เริ่มต้นใหม่ ช่วงนี้มีความกล้าที่จะสลัดทิ้งความกังวลที่ไร้แก่นสารไปได้ การเริ่มครั้งนี้เป็นการบุกเบิกที่มุ่งมั่นอดทนไม่ลดละ จะนำไปสู่ความสำเร็จเชิดชูในอนาคต

          การเงินโชคลาภ :
ช่วงนี้วางกรอบการเงินไว้ให้เข้มแข็ง ได้เงินก็ยังไม่เท่าที่คาดหวัง เงินที่รอมาล่าช้า หรือมาไม่ครบ อาจเสียเบี้ยบ้ายรายทาง หาวิธีซุกเงินไว้ก่อนเพราะเหตุให้จ่ายรออยู่ เสียเงินเพราะความรัก ควรกันรายจ่ายประจำจำเป็นไว้ก่อน

          การงาน : ถ้าอยากเปลี่ยนระบบช่วงนี้เหมาะจัดไป บางคนเปลี่ยนงานจนกว่าจะลงตัว เหมาะกับงานที่ต้องเดินทาง คนกลาง อาจย้ายที่อยู่ อยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

          ความรัก :
คนโสด ต้องออกจากคอมฟอร์ตโซนก่อนถึงจะหารักเจอ หรือต้องพร้อมก่อน เช่น มีรถ บ้าน ค่อยมีรัก คนเป็นแฟนกันแล้วควรลดความหวงลงบ้าง ถ้าหึงมากไปมีแนวโน้มกลับไปโสด

          เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง เงิน ความก้าวหน้า สีเทา เสริมการเริ่มต้น ลูกหลาน ไหว้พระปางอุ้มบาตร บูชาพระนารายณ์ พระลักษมี ทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ทำบุญโลงศพ สัมภเวสี

ดูดวงเดือนตุลาคม

คนเกิดเดือนธันวาคม

          ภาพรวม : คุณมีผลสำเร็จมาจากความอดทนทำสิ่งต่าง ๆ ต่อเนื่องมานาน ได้รับเกียรติ ได้รับการยอมรับ ชื่อเสียง คุณมีพลังพอที่จะรักษาสิ่งนี้ให้คงอยู่ต่อไป ความอ่อนน้อมจะสร้างความยั่งยืน

          การเงินโชคลาภ : เงินดี ดีแบบไม่ต้องหาเหตุผล จะเกิดแรงบันดาลใจจากอินเนอร์ จังหวะดีกำลังส่ง เร่งมุ่งไปหาช่องทางทำเงินใหม่ ๆ และใช้ความสามารถทำเต็มที่มีโอกาสสำเร็จ โชคลาภถามจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

          การงาน : มีความก้าวหน้าทั้งหน้าที่รับผิดชอบ ตำแหน่ง ช่วงนี้ทำงานได้มีศักยภาพ มีไฟในการทำงาน ธุรกิจไปได้ดีเพราะฝีมือ คนหางานจะได้งาน มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การพัฒนาเรียนรู้ สอบ ได้ผลดี

          ความรัก : คนโสด อาจพบรักคนจากที่ไกล หรือคนเดินทางไม่หยุดนิ่ง มีพลังของการแยกห่าง อาจเป็นชั่วคราวหรือจบลงก็แล้วแต่ คนที่ห่างกันอยู่แล้วทำให้อยู่กันได้ปกติ การไปปฏิบัติธรรมช่วยปรับพลังให้สมดุล

          เคล็ดเสริมดวง :
สีขาว เหลือง เสริมการเงิน บริวาร สีชมพู เสริมการงาน ไหว้พระปางห้ามญาติ พระนอน บูชาขอพรพระพิฆเนศ ทำบุญผ้าไตรจีวร สังฆทาน ใส่บาตร สวดมนต์ ทำสมาธิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 เช็กดวงตาม 12 เดือนเกิดแม่น ๆ แบบจัดเต็ม อัปเดตล่าสุด 1 ตุลาคม 2563 เวลา 15:05:31 19,749 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP