x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ตุลาคม 2563

 
           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 1 ตุลาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ตุลาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 14  ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เพ็ญ ปูรณมีในราศีมีน เวลา 04.08 น. *ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี

           สีมงคล สีเหลือง สีชมพู สีขาว สีม่วง
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

ข้อคิดวันนี้ จะกี่คำพูด กี่คำนินทา ก็แค่ลมปากที่ลอยผ่านมาแล้วก็ลอยผ่านไป
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส จิตใจดีงาม มีความรับผิดชอบดี เสียสละเพื่อครอบครัว ภายหน้าจะพบความสำเร็จในชีวิตดียิ่ง
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องพูดออกไป จะงึมงำหรือทำตัวไม่แน่ใจไม่ได้ จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น ความรัก แม้เอาใจใส่ดีแล้ว แต่ยังมีเรื่องราวให้ต้องบาดหมางใจหรือระแวงกันอีก การงาน ต้องหนักแน่นและจริงจังมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  การงาน ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ มีผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ได้รับผลกำไรตามที่ตั้งใจไว้ ความรัก ได้รับคำเยินยอสรรเสริญ จนทำให้ความสัมพันธ์ไปกันด้วยดี การเงิน กำลังมือขึ้นใช้จ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ชอบที่จะอยู่อย่างสงบแต่ก็ยังพบคนคอยกวนใจ มารไม่มีบารมีไม่เกิด ความรักความชอบอะไรถ้าไปรบกวนคนอื่นก็ไม่ควรทำ จะเผลอไปเป็นมือที่สามของคนอื่น ก็ชั่งใจดูว่าเหมาะสมหรือไม่เท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะมีคนนำโชคลาภมาให้ถึงที่ แม้อยู่เฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไรลาภลอยก็มาหาเองแบบไม่ต้องรับเชิญ การงานและการเรียนแม้พากเพียรกันมาก แต่กลับได้ผลไม่เต็มที่ต้องลองเปลี่ยนที่ทาง หรือลองย้ายฝ่ายไปเจองานที่ชอบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนหน้าอย่างใจอย่างก็ยากจะเดาให้เห็นถึงหัวใจ และควรหลีกเลี่ยงให้ห่างจากคนประเภทนี้ การงาน ต้องพบกับความลำบากใจเรื่องการเลือกคน เพราะคุณสมบัติที่ได้มาก็ดีหมด ทำให้เราต้องตั้งกฎเกณฑ์สูงขึ้นกว่าเดิม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  ครอบครัวสำคัญมาก ไม่ว่ามีสิ่งไหนมาขัดขวาง มีอุปสรรคแล้วควรให้ความสำคัญกับคนใกล้ตัวก่อน ต้องแบ่งเวลาในชีวิตให้ลงตัว อย่าคิดว่างานสำคัญหมดแต่เพียงอย่างเดียว ความรัก กำลังสวยงาม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บริวารและลูกหลานจะนำความทุกข์มาให้ หรือทำในสิ่งที่ไม่ได้ต้องการให้เกิดขึ้น ความรัก อาจมีเรื่องกระทบใจให้หวั่นไหว ระวังการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ การงาน ต้องหาตัวช่วยหรือเป็นหุ้นส่วนเพิ่ม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 1 ตุลาคม 2563 เวลา 09:13:18 3,207 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP