x close

บทสวดมนต์ เสริมดวง ทั้ง 12 ลัคนาราศี เดือนตุลาคม 2563

          แนะบทสวดมนต์เสริมดวง เดือนตุลาคม 2563 สำหรับ 12 ลัคนาราศี เพื่อเสริมบารมีให้ดวงชะตาชีวิตดียิ่งขึ้น ใครที่มองหาบทสวดพระคาถาชั้นดีสำหรับราศีของตัวเองอยู่ ห้ามพลาด วันนี้เรามีบทสวดมนต์ที่เหมาะสำหรับราศีของคุณมาฝากกันแล้ว

บทสวดมนต์

          เดือนที่ผ่านมาใครพบเจอปัญหาชีวิต มีแต่ความทุกข์ใจ หมองหม่น และมองหาสิ่งที่ช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจ เสริมดวง เพิ่มสิริมงคลแก่ชีวิตอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ บทสวดมนต์-พระคาถาชั้นดี ประจำเดือนตุลาคม 2563 จากเพจ โหรรัตนโกสินทร์ มาฝากกันแล้ว หากคุณหมั่นสวดมนต์เป็นประจำ ถือศีล 5 อยู่เป็นนิจ เชื่อเถอะว่าชีวิตของคุณจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นอย่างแน่นอน

ลัคนาราศีสิงห์ และกุมภ์

          วันนี้ที่รอคอยมาถึงแล้ว อยากได้อะไรต้องได้ บทสวดธชัคคปริตร จะเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เสริมสิริมงคล ก่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิต


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย ช่องลาเลอ

ลัคนาราศีมังกร และกรกฎ


          คนมีบุญ จะนำพาตัวเองไปสู่จุดที่ดีที่สุดเสมอ แต่ถ้าหมดบุญ ชีวิตก็วุ่นวายไปได้ทุกเรื่อง สวดคาถาพาหุงฯ (บทสวดชัยมงคลคาถา) เป็นคาถาที่หลวงพ่อจรัญค้นพบจากความฝัน และได้เรียนรู้ว่าเป็นบทสวดที่เก่าแก่และมีคุณค่าที่สุด ผู้ใดได้สวดเป็นประจำทุกวัน จะมีชัยชนะ มีความเจริญรุ่งเรืองตลอดกาลนาน มีสติ ระลึกได้ จะตายก็ไปสู่สุคติภูมิ นอกจากจะคุ้มตัวแล้ว ยังคุ้มครองครอบครัวได้ด้วย


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย blc4monk

ลัคนาราศีมีน และกันย์

          ดาวหลายดวงล้อมหน้าล้อมหลัง ทำให้ชีวิตสับสนวุ่นวาย บทสวดมนต์ "กรณียเมตตสูตร" พระคาถาชั้นดี สวดแล้วเทวดารักษา ภูตผีปีศาจไม่รบกวน จิตใจเป็นสุขทั้งยามหลับและตื่น ชีวิตมีสิริมงคล ไม่ลุ่มหลง ไม่เห็นผิดเป็นชอบ สามารถเปลี่ยนศัตรูให้มาเป็นมิตรได้


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาราศีเมษ และตุลย์

          เจ้ากรรมนายเวรยังคงตรึงดวงชะตาไว้อย่างเหนียวแน่น ปวดเศียรเวียนเกล้า ท้องไส้ปั่นป่วน เจ็บปวดทรมาน ปางตาย สวด "ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร" เปิดทางบุญให้ทั้งสามโลก เพื่อนำพาตัวเองให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งหลายทั้งปวง


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย กัลยาณมิตร เพื่อนแท้สำหรับคุณ

ลัคนาราศีพฤษภ และพิจิก

          ดาวราหู (๘) landed มาทับและเล็งลัคนาเป็นที่เรียบร้อย บางคนชีวิตพลิกฟื้นเหมือนปลาได้น้ำ แต่อีกหลายคนเกิดอาการเมาหมัด เหมือนคนโดนทำคุณไสย ผีเข้า-ผีออก สวด "อาฏานาฏิยปริตร" เพื่อป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุทุกอย่าง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต ช่วยให้สุขภาพดี มีความสุข ทำให้ผู้สวดประสบความเจริญก้าวหน้าในชีวิต


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาราศีธนู และมิถุน

          ยังก้าวไม่ผ่านจุดที่แสนสาหัส ให้สวดบทรัตนสูตร เป็นพระสูตรที่พระอานนท์รับการถ่ายทอดมาจากพระพุทธเจ้า เพื่อช่วยขจัดปัดเป่าภัยพิบัติร้ายแรงทั้งหลายที่เกิดขึ้น ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ คุณยังได้ไปต่อ


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บทสวดมนต์ เสริมดวง ทั้ง 12 ลัคนาราศี เดือนตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2564 เวลา 10:00:33 21,873 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP