x close

ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 ทั้ง 12 นักษัตร แบบเจาะลึก พร้อมเผยเคล็ดลับเสริมดวงชะตา !

          ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 ผ่าดวงทั้ง 12 นักษัตรแม่น ๆ พร้อมวิธีเสริมดวงชะตาสุดปัง ใครอยากดวงดีทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ อย่าช้า รีบมาเช็กดวงเดือนนี้ของคุณกันเลย

          เดินทางเข้าสู่เดือนตุลาคมแล้ว อีก 2 เดือนก็จะหมดปี 2563 ใครที่ยังมีปัญหาติดขัดในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก หรือมีปัญหาในเรื่องสุขภาพอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำเคล็ดลับเสริมดวงชะตาเด็ด ๆ พร้อมดูดวงทั้ง 12 นักษัตรแม่น ๆ ของเดือนตุลาคม 2563 โดยอาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว รีบมาเช็กดูดวงรายเดือนของคุณกันเลยว่า ปีนักษัตรไหนชีวิตจะดี๊ดี มีแต่ความเฮงทุกเรื่อง หรือต้องนั่งปลงแบบเศร้า ๆ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีชวดต้องวางตัวให้เป็นกลาง ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของคนอื่นมากจนเกินไปนัก อาจจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ก็ช่วยไปตามสมควรที่จะไม่ทำให้ตนเองเดือดร้อนในภายหลัง

          การงาน :
จะต้องมีการตกลงขอบเขตและหน้าที่ความรับผิดชอบกับทีมงานให้ชัดเจน มีการแบ่งงานกันทำอย่างเหมาะสม จะได้ลดข้อโต้แย้งต่าง ๆ ระหว่างการทำงานร่วมกัน ผลงานจะได้ออกมาดีเช่นกัน

          การเงิน : จะบรรลุข้อตกลงในการทำสัญญาด้านการเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการกู้ยืม การขอสินเชื่อต่าง ๆ จากธนาคาร หรือการทำธุรกรรมการลงทุนต่าง ๆ จะมีการแบ่งปันผลประโยชน์อย่างเท่าเทียมกัน

          ความรัก : ควรมีน้ำใจไมตรีและเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อคนรักให้มาก ไม่ควรกระทำการหักหาญน้ำใจอย่างรุนแรงเป็นอันขาด หากมีสิ่งใดที่ผิดพลาดไปก็ควรถ้อยทีถ้อยอาศัยต่อกัน รักจะได้ยั่งยืนยาวนานตลอดไป

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าสุขภาพร่างกายและจิตใจยังคงดี ถึงแม้จะมีเรื่องเข้ามาให้ครุ่นคิดอยู่เสมอก็ตาม สามารถบริหารจัดการอารมณ์ได้ดี สิ่งใดที่ปล่อยวางได้ก็ควรจะปล่อย จะทำให้จิตใจปลอดโปร่งมากขึ้น

          เสริมดวงชะตา : คนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง แก่ผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ หรือคนทุกข์ยาก เป็นการเสริมดวงด้านการเงินและการลงทุนให้ประสบความสำเร็จดังใจปรารถนา

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีฉลูจะต้องมีความกระตือรือร้นขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง เพราะเจอสถานการณ์เร่งด่วนเฉพาะหน้า ต้องอาศัยไหวพริบปฏิภาณในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า แต่ก็ไม่มีอะไรยากเกินกำลังที่จะสามารถจัดการได้เอง

          การงาน : งานที่รับผิดชอบอยู่นั้นเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ต้องขยันสร้างผลงานให้โดดเด่น เพราะสถานการณ์ยังไม่น่าไว้วางใจมากนัก จะมีคู่แข่งที่คอยช่วงชิงผลงานอยู่ใกล้ตัว ต้องไม่ประมาทเด็ดขาด

          การเงิน : รายได้ยังไม่ค่อยคล่องตัวราบรื่นมากนัก แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อนจนเกินไป ควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นไปก่อน ไม่ควรก่อหนี้สินโดยไม่จำเป็น หากลดทอนภาระรายจ่ายให้น้อยลงได้ก็จะเป็นการดีมาก

          ความรัก : คนโสด ยังไม่มีโอกาสที่ดีเข้ามาในเวลานี้ อย่างมากก็ได้แค่ทักทายพูดคุยกันเล็กน้อย ส่วนคนมีคู่แล้ว อย่าได้ดื้อรั้นเอาแต่ใจตนเองมากเกินไป เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่แก้ไขได้ยาก

          สุขภาพ : สภาพร่างกายภายนอกยังดูแข็งแรงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก ส่วนสุขภาพจิตอาจจะมีอาการหงุดหงิดรำคาญใจอยู่บ้าง บางเรื่องก็ควรใจเย็น ๆ ไม่ต้องยึดมั่นถือมั่นจริงจังมากจนเกินกว่าเหตุ

          เสริมดวงชะตา : คนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญที่เกี่ยวกับเด็กเล็ก เช่น มอบทุนการศึกษา เสื้อผ้า หนังสือเรียน เป็นต้น เพื่อเสริมดวงความอุดมสมบูรณ์ กิจการงานก้าวหน้า มีคนคอยให้การอุปถัมภ์

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีขาลถือว่าดวงกำลังดีขึ้นตามลำดับ ในเดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีมากขึ้น โดยเฉพาะด้านหน้าที่การงานจะมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาให้ได้ทำ และจะประสบความสำเร็จจากการได้รับแรงสนับสนุนเป็นอย่างดี

          การงาน : จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่หรือจากองค์กรเป็นอย่างมาก เป็นการส่งมอบงานที่สำคัญให้ดูแลและได้แสดงฝีมือความสามารถอย่างเต็มที่ หากทำสำเร็จก็จะมีความเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน

          การเงิน : ต้องคิดวางแผนในการบริหารจัดการรายรับ-รายจ่ายให้เหมาะสม เน้นการเก็บออมให้มากขึ้น เพราะจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่ต้องใช้ในช่วงปลายปีนี้ แต่ดวงโชคลาภการลงทุนกำลังเด่นเป็นอย่างมาก

          ความรัก : คนโสดที่ไม่คิดว่าจะมีคนรักแล้วนั้น ก็อย่าได้เพิ่งท้อแท้หมดกำลังใจไป ดวงความรักยังไม่อาภัพ จะมีพ่อสื่อแม่ชักคอยช่วยแนะนำให้ได้รู้จักคนรัก จะทำให้ความรักสดใสตามที่เคยคาดหวังเอาไว้

          สุขภาพ : ถือได้ว่ายังคงมีแรงกายแรงใจที่ดี มีกำลังความสามารถที่จะประกอบกิจการงานตามที่หวังเอาไว้ แต่อาจจะเหน็ดเหนื่อยกายและใจไปกับการทำงานมากไปหน่อย พักผ่อนนอนหลับไม่ค่อยเพียงพอ

          เสริมดวงชะตา : คนปีขาลในเดือนนี้ ทำบุญถวายภัตตาหารแก่พระสงฆ์ ทำบุญออกโรงทาน เป็นการเสริมดวงด้านการงานและการเงิน จะทำให้มีโชคลาภเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีเถาะมีสารพัดเรื่องเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว จะทำให้การจัดสรรเวลาไม่ค่อยลงตัว ก่อให้เกิดความวุ่นวายกายใจเป็นอย่างมาก แต่รายได้การเงินก็จะมีเข้ามามากขึ้นด้วย

          การงาน : เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ผลงานออกมา จะมีงานโครงการเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานหลักหรืองานแทรกเร่งด่วนก็ตาม ควรบริหารจัดการทรัพยากรให้ดี โดยเฉพาะเรื่องเวลา

          การเงิน : ถือได้ว่าจะมีโชคลาภรายได้เข้ามาพอสมควร ไม่ว่าจะมาจากงานประจำหรืองานเสริม งานระยะสั้น หรือการได้รับเงินปันผลจากสิ่งที่ได้ลงทุนทำไปแล้วก็ตาม การทำสัญญากู้ยืมก็จะสำเร็จสมหวัง

          ความรัก : การที่คิดมากเรื่องความรักทำให้กำหนดกฎเกณฑ์ความสัมพันธ์ยุ่งยากมากเกินไป ควรทำตัวสบาย ๆ ไม่ต้องไปจริงจังหรือวางเงื่อนไขมากเกินไป ควรเน้นการพูดคุยให้เข้าใจกันเป็นดีที่สุด

          สุขภาพ : จะมีอาการปวดศีรษะ ปวดตา อาการภูมิแพ้อากาศ จะมีปรากฏให้เห็นและน่ารำคาญเล็กน้อย แก้ไขให้ดีขึ้นได้โดยการแบ่งเวลาไปออกกำลังกายให้มากขึ้น และไม่ควรฝืนนอนดึกจนเกินไป

          เสริมดวงชะตา : คนปีเถาะในเดือนนี้ ไหว้สักการะหลวงพ่อบ้านแหลม ด้วยดอกบัวขาว 4 ดอก เพื่อเสริมดวงด้านหน้าที่การงานธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จ และได้โชคลาภจากงานที่กำลังทำอยู่ด้วย

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะโรงต้องไม่ประมาทในการดำเนินชีวิต จะมีเรื่องเครียด ๆ รุมเร้าเข้ามามากมายหลายเรื่อง เกิดอาการมืดแปดด้านหาทางออกให้กับตนเองไม่ได้ ต้องใจเย็น มีสติให้มาก ค่อยคิดแก้ไขไปทีละเรื่องแล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          การงาน :
ตกอยู่ในสภาวะแรงกดดันอย่างมาก ไม่ว่าจะเกิดจากสิ่งแวดล้อมในที่ทำงานหรือเกิดจากบุคคลที่ทำงานด้วย การพูดคุยประสานงานจะไม่สำเร็จ มีความติดขัดและไม่ได้รับการตอบสนองที่ดีเลย

          การเงิน : ภาระรายจ่ายมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่รายรับกลับเท่าเดิม หรืออาจจะหดหายลงไปพอสมควร จะหันหน้าไปพึ่งพาใครยังเป็นไปได้ยากมาก การขอกู้ยืมหรือทำสัญญาทางการเงินต้องรอบคอบให้มาก

          ความรัก : เริ่มมีความหวาดระแวงคลางแคลงใจเป็นอย่างมาก เพราะพฤติกรรมของคนรักเริ่มแปรเปลี่ยนไปจากเดิม บางครั้งก็รู้สึกได้ว่าคนรักไม่ได้บอกความจริงทั้งหมด เหมือนมีเรื่องปกปิดซ่อนเร้นเอาไว้

          สุขภาพ : อาการทางกายไม่น่าหนักเท่ากับสภาพจิตใจ ที่ดูเหมือนจะมืดมนหมองมัวและวิตกจริตมากขึ้น ควรปล่อยวางไม่คิดมาก สิ่งใดที่เป็นทุกข์ก็อย่าได้ไปยึดมั่นถือมั่นจนเกินไป เดี๋ยวจะล้มป่วยเสียก่อน

          เสริมดวงชะตา :
คนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญกับคนพิการตาบอด ผู้ป่วยทางสายตา บริจาคแว่นตา เพื่อเป็นการทุเลาเคราะห์กรรมให้เบาบาง และเสริมดวงให้แข็งแรงและพบทางออกทุกปัญหา

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะเส็งคิดจะทำการสิ่งใดก็ตามต้องมีสติและไม่ประมาทในการดำเนินชีวิตเป็นอันขาด สิ่งที่คาดหวังมากเกินไปอาจจะไม่เป็นไปตามที่คิดเอาไว้ โดยเฉพาะด้านการงานและการเงินที่ยังไม่มั่นคง

          การงาน : ไม่ควรเปลี่ยนงานใหม่ในช่วงเวลานี้ เพราะอาจจะได้งานใหม่ที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง หรือการลงทุนทำธุรกิจใด ๆ ในเวลานี้ มีความสุ่มเสี่ยงที่จะไม่ประสบความสำเร็จ ไม่ได้รับการสนับสนุนมากนัก

          การเงิน : หมดไปกับเรื่องส่วนตัวและครอบครัว ได้เงินมาเท่าไรก็จะหมดไปเร็วเท่านั้น เงินรั่วไหลอยู่ตลอดเวลาไม่สามารถที่จะเก็บออมได้เลย โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่จะมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

          ความรัก : ยังคงมีความไม่แน่ไม่นอนเป็นอย่างมาก รักที่คบหาดูใจกันนั้นยังไม่มั่นคง ยังไม่สามารถการันตีได้ว่าจะอยู่ครองคู่กันยาวนาน เพราะในใจยังคงหวงความอิสรเสรีของตนเองเป็นอย่างมากนั่นเอง

          สุขภาพ : ควรใส่ใจเรื่องสุขภาพให้มากขึ้น ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอให้ร่างกายแข็งแรงมีภูมิต้านทาน โดยเฉพาะอาการไข้หวัด ภูมิแพ้อากาศ รวมถึงระวังเหตุลื่นล้มเพราะความสะเพร่าเผอเรอของตนเอง

          เสริมดวงชะตา : คนปีมะเส็งในเดือนนี้ เสริมดวงชะตาในด้านการเงินและโชคลาภ ไหว้ขอพรจากไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช หรือเทพเจ้านาจา ที่ศาลเจ้าหน่าจาซาไท่จื้อ จ.ชลบุรี

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีมะเมีย

          ภาพรวม :
ในเดือนนี้ คนปีมะเมียตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยสู้ดีมากนัก ต้องควบคุมสติอารมณ์เอาไว้ให้ดี ไม่ควรคิดตอบโต้ใครหรือก่อเรื่องเดือดร้อนโดยไม่จำเป็น เพราะดวงกำลังไม่ดี จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบมีแต่ผลเสียตามมามากมาย

          การงาน : ยังไม่น่าไว้วางใจอย่างมาก มีแรงกดดันหนักกว่าเดือนที่ผ่านมา บางท่านอาจจะถูกบีบให้ออกจากงานหรือต้องเปลี่ยนแปลงหน้าที่แบบจำยอม ไม่สามารถต่อรองเรื่องตำแหน่งความรับผิดชอบได้เลย

          การเงิน : จะเกิดความเสียเปรียบเป็นอย่างมาก ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่มีอำนาจเหนือกว่า การลงทุนทำธุรกิจก็จะเจอคู่แข่งทางการค้าที่มีกำลังเหนือกว่ามาก ทำให้โอกาสได้กำไรคงเป็นไปได้ยากมาก

          ความรัก : โอกาสจะสมหวังในรักคงเป็นไปได้ยาก ดวงความรักยังไม่ค่อยดี โดยเฉพาะคนที่ไปหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้วนั้น ยิ่งไม่เห็นโอกาสประสบความสำเร็จเลย มีแต่จะทำให้เจ็บใจทุกข์ทรมานเป็นอย่างมาก

          สุขภาพ : อาการเครียดคิดมากจะก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพทางกายอย่างมาก มีอาการปวดศีรษะ นอนไม่หลับ ซึมเศร้า มีความหม่นหมองในใจอย่างมาก ควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนท่องเที่ยวบ้าง

          เสริมดวงชะตา : คนปีมะเมียในเดือนนี้ ควรหาเวลาว่างไปปฏิบัติธรรมที่สำนักสงฆ์ห่างไกลความเจริญ เป็นการลดทอนเคราะห์จากเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย และเป็นการเสริมดวงให้เข้มแข็งขึ้นด้วย

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะแมดวงกำลังจะดีขึ้น สิ่งที่กำลังเฝ้าหวังรอคอยอยู่นั้นจะสมปรารถนาอย่างแน่นอน สิ่งที่ได้ลงมือทำไปแล้วก่อนหน้านี้จะเริ่มเห็นผลอย่างชัดเจน และมีโอกาสจะได้รับสิ่งที่ดีกลับมาอย่างแน่นอน

          การงาน :
หน้าที่ความรับผิดชอบที่ทำอยู่นั้นจะส่งผลออกมาในทางที่ดี ผลงานที่ทำมาจะเป็นที่ยอมรับมากขึ้น มีโอกาสได้ลุ้นการปรับตำแหน่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม หรืออาจจะได้รับสิ่งดีจากการทำงานอย่างแน่นอน

          การเงิน : จะได้รับเงินปันผลจากสิ่งที่ได้ลงทุนไปแล้ว จะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานอย่างคุ้มค่าแน่นอน ควรเน้นการเก็บออมเงินระยะยาว หรือนำไปลงทุนในสิ่งที่จะได้ผลตอบแทนที่ดีในอนาคต

          ความรัก : คู่รักที่คบหาดูใจกันมานานแล้วจะสมหวังในความรัก ถึงเวลาที่จะสร้างครอบครัวร่วมกัน ความพร้อมมีปรากฏให้เห็นในหลายด้าน ครอบครัวทั้งสองฝ่ายให้การยอมรับและส่งเสริมสนับสนุนเป็นอย่างดี

          สุขภาพ : ไม่มีอาการอะไรที่น่ากังวลใจมากนัก มีเพียงอาการปวดเมื่อย สภาพร่างกายล้าจากการทำงานหนักมานาน ควรเดินทางไปพักผ่อนตามสถานที่ธรรมชาติ จะเป็นการเติมพลังกายและใจได้อย่างดี

          เสริมดวงชะตา : คนปีมะแมในเดือนนี้ ทำบุญถวายผ้าอาบน้ำฝน ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดหน้า แก่พระสงฆ์ เป็นการเสริมดวงความสำเร็จและความมั่นคงในหน้าที่การงานและครอบครัวอยู่สุขสบาย

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีวอกต้องคิดใหม่ทำใหม่ในหลายเรื่อง โดยเฉพาะในด้านหน้าที่การงานอาจจะต้องจำใจเปลี่ยนแปลงใหม่ก็ได้ บางสิ่งที่ทำมานานอาจจะต้องปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

          การงาน : จะได้รับข้อเสนอในงานใหม่ หรือมีเหตุต้องเปลี่ยนหน้าที่การงานใหม่ ถึงแม้จะมีความหวาดหวั่นไม่ชัดเจนแต่ก็อย่าหวาดกลัวจนเกินไป ขอแค่มีกำลังใจสู้ไม่ท้อถอยก็จะประสบความสำเร็จแน่นอน

          การเงิน :
คาดหวังรายได้การเงินเป็นไปได้ยากพอสมควร โดยเฉพาะการทำธุรกิจต้องอดทนรอผลดำเนินการในช่วงปลายปี แต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดขาดทุนหรือหมดตัว ยังมีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา

          ความรัก : รักไม่ค่อยจะหวานชื่นสดใสสมหวังมากนัก จะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่อาจจะพูดอะไรออกมาได้ อาจจะต้องตัดสินใจหันหลังให้กับคนรัก แล้วเดินจากมาอย่างเงียบ ๆ คนเดียวแบบเหงา ๆ

          สุขภาพ : สภาพร่างกายเริ่มทรุดโทรมอย่างเห็นได้ชัด เกิดจากการแบกรับภาระหนักเอาไว้มากเพียงลำพัง อาการป่วยทางกายและใจเริ่มมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ควรไปตรวจสุขภาพ อย่านิ่งนอนใจเด็ดขาด

          เสริมดวงชะตา :
คนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้สักการะพระราหู ถวายสังฆทานร่มดำ รองเท้า เพื่อเป็นการเสริมดวงอำนาจ วาสนา บารมี โชคลาภ ความสำเร็จ และเป็นการทุเลาเคราะห์ให้ลดน้อยลงไป

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีระกาจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตนเองได้ทำไปก่อนหน้านี้ โอกาสความก้าวหน้าในด้านต่าง ๆ เริ่มปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัด จะได้รับแรงสนับสนุนเป็นอย่างดีจากคนใกล้ชิดและมีคนให้การช่วยเหลือแน่นอน

          การงาน : ความสำเร็จจากหน้าที่การงานที่รับผิดชอบเริ่มเด่นชัดมากขึ้น งานเริ่มเข้าที่เข้าทาง สามารถบริหารจัดการได้เป็นอย่างดี ควรมองหาลู่ทางในการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของตนเองให้เพิ่มขึ้น

          การเงิน : รายได้ที่เคยติดขัดเริ่มจะดีขึ้นเรื่อย ๆ จะได้รับลาภผลจากหน้าที่การงานและธุรกิจที่กำลังทำ หากคิดจะลงทุนในด้านการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน บ้านที่อยู่อาศัย ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่ดีอย่างหนึ่ง

          ความรัก : คนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักจะก้าวหน้าและพัฒนาในทางที่ดีมากขึ้น บางคู่ก็ถึงเวลาที่จะสร้างครอบครัวร่วมกัน มองหาฤกษ์ดีในการแต่งงานอยู่ร่วมกันได้ คนโสด ก็จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ

          สุขภาพ : ทั้งสุขภาพและใจยังคงเข้มแข็งเป็นอย่างมาก จะมีแรงกายแรงใจอย่างเต็มเปี่ยม ถ้าเป็นไปได้ก็ควรแบ่งเวลาให้กับคนรักและครอบครัวเพิ่มมากขึ้น จะเป็นการสร้างกำลังใจให้กับตนเองเป็นอย่างดี

          เสริมดวงชะตา :
คนปีระกาในเดือนนี้ ไหว้สักการะท้าวมหาพรหม ด้วยพวงมาลัยดาวเรือง ฟักทอง มะพร้าว ธูป 16 ดอก เพื่อเสริมดวงด้านความสำเร็จสมปรารถนาและความมั่นคงในชีวิต

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีจอดวงไม่ค่อยจะดีมากนัก มีเรื่องให้คิดมากมายหลากหลายเรื่อง ทำให้กินไม่ได้นอนไม่หลับ ไม่ควรจะไว้วางใจใครมากจนเกินไป บางเรื่องก็ควรลงมือทำเองดีที่สุด โดยเฉพาะเรื่องที่สำคัญด้านผลประโยชน์

          การงาน : ระวังจะเกิดความผิดพลาดเพราะใช้งานคนผิด บริวารคนใกล้ตัวอาจจะนำพาความเดือดร้อนมาสู่ตนเอง และที่สำคัญควรระมัดระวังเรื่องภาพลักษณ์ชื่อเสียงให้ดี อาจจะถูกใส่ความในทางร้ายก็ได้

          การเงิน : ไม่ควรประมาทให้ผู้ใดดำเนินธุรกรรมทางการเงินแทนตนเองเป็นอันขาด ไม่ควรลงทุนหรือร่วมหุ้นกับใครเด็ดขาด ไม่ควรค้ำประกันให้ใครด้วย ดวงการเงินยังคงมีความเสี่ยงจะเกิดเรื่องเสียหายได้

          ความรัก : ความไว้วางใจและซื่อสัตย์ในรักเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่กระทำการในสิ่งที่ผิดต่อรัก รักนั้นก็จะไปกันไม่รอดอย่างแน่นอน หากมีความไม่เข้าใจกันก็ควรรีบปรับความเข้าใจกันทันที

          สุขภาพ : ความเครียดสะสมมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนก่อให้เกิดอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดตา ใบหน้ามีอาการชักเกร็ง หากอาการย่ำแย่ลงก็ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษาโดยทันท่วงที

          เสริมดวงชะตา : คนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ จะเป็นการลดทอนเคราะห์กรรมและโรคภัยไข้เจ็บให้ทุเลาเบาบางลงไป เสริมดวงชะตาให้ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีกุนจะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย ทำให้เกิดความสุขใจและอารมณ์ดีเป็นอย่างมาก จะได้รับข่าวดีหรือสิ่งดี ๆ จากมิตรสหายคนใกล้ตัว การมีโชคลาภที่ดี รวมถึงการได้พบเจอคนถูกใจแบบไม่รู้ตัวก็ได้

          การงาน :
โดยรวมถือว่าหน้าที่การงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค สามารถที่จะบริหารจัดการได้ลงตัว การเจรจาตกลงในเรื่องงานจะประสบความสำเร็จ ควรหมั่นยิ้มแย้มผูกมิตรกับเพื่อนร่วมงานเอาไว้ให้มาก

          การเงิน : รายได้ยังคงดีไม่ว่าจะมาจากงานประจำหรือการประกอบกิจการธุรกิจส่วนตัวก็ตาม แต่จะหมดไปกับเรื่องความสุขส่วนตัว โดยเฉพาะด้านสุขภาพความงามและของฟุ่มเฟือยเล็ก ๆ น้อย ๆ

          ความรัก : ควรทำตัวให้ดูสดใสร่าเริงเอาไว้ ไม่ควรทำหน้าหมองเศร้า เพราะคนที่เขาแอบมองแอบชอบจะได้กล้าเข้ามาพูดคุยกัน โอกาสจะได้พบเจอคนถูกใจจากการทำงานหรือออกงานสังคมเป็นไปได้มาก

          สุขภาพ : สภาพร่างกายยังแข็งแรงเป็นอย่างดี อารมณ์จิตใจแจ่มใสเป็นอย่างมาก ควรใส่ใจเรื่องอาหารการกินให้มากกว่าเดิม แต่ไม่ควรตามใจปากจนเกินไป เดี๋ยวน้ำหนักตัวจะเพิ่มมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว

          เสริมดวงชะตา : คนปีกุนในเดือนนี้ ไหว้สักการะพระแม่อุมาเทวี ด้วยดอกไม้หอม พวงมาลัยดาวเรือง เครื่องหอมต่าง ๆ เป็นการเสริมดวงชะตาด้านเมตตาเสน่หา ความรัก และโชคลาภ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 ทั้ง 12 นักษัตร แบบเจาะลึก พร้อมเผยเคล็ดลับเสริมดวงชะตา ! อัปเดตล่าสุด 1 ตุลาคม 2563 เวลา 08:50:08 27,650 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP