x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 30 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 30 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะบุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน ฟู ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 22.09 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 04.49 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **คิดจะทำอะไรต้องตรวจทานให้รอบคอบก่อนจะได้ไม่ถูกหลอกให้เสียความรู้สึก
 
           สีมงคล สีฟ้า สีเขียว สีขาว สีม่วง
           สีอับโชค สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

ข้อคิดวันนี้ หากพูดแบบไม่คิด "ระวังชีวิตจะพัง"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนจิตใจกล้าหาญ ซื่อสัตย์ ยุติธรรม ผู้ปกครองควรให้การชี้แนะแนวทาง ภายหน้าจะมีชื่อเสียงและการเงินมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ยังต้องพบกับเรื่องราวที่หนักใจและแก้ไขลำบาก แต่ก็ควรปลงและปล่อยวางบ้าง อย่าไปถือให้มากจนเสียความรู้สึก การงาน คิดแล้วเครียด เพราะทำอะไรเท่าไหร่ไม่ได้ดั่งใจเลย การเงิน มีค่าใช้จ่ายจำนวนมากรอคุณอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ในการตัดสินใจ มีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาดใหญ่หลวง หรือมีโอกาสทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ น้อยไปจนขาดความรอบคอบ การเงิน อาจต้องเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังไว้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องรื้อสิ่งของเครื่องใช้ของตนเอง เช่น เสื้อผ้า รองเท้า หรือของสะสม ออกมาขายเพื่อใช้เงินบ้าง และเป็นการระบายของออก ให้ชีวิตดูเป็นระเบียบเรียบร้อย การงาน มีเกณฑ์ต้องเดินทางด่วนเพื่องานอย่างเร่งรีบ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การจัดการหนี้สินทำได้ดีแล้ว เพียงแต่อย่าสร้างหนี้ใหม่มาเพิ่ม บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ต้องเพลามือการใช้ การงาน ต้องหางานเสริมหรืองานมาเพิ่มเติมให้พอกับความต้องการของตนเองจะดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าไปติดใจกับเรื่องราวในอดีต จะเจ็บปวดหัวใจไปเสียเปล่า ๆ ต้องหักห้ามใจบ้าง คนรักที่จากไปแล้วก็ไม่ต้องตามกลับมาให้เจ็บช้ำน้ำใจกันอีก การงาน แม้มีคนทำผิดต่อเรา แต่ก็ต้องให้โอกาสดูกันต่อไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ได้รับความสำเร็จและชื่นชมเป็นอย่างมาก กำลังหลงเคลิ้มไปกับสิ่งเหล่านั้น อย่าหลงให้มากไป งานใหม่ ๆ ข้างหน้าก็รออยู่ ความรัก มีเรื่องเข้าใจผิดกันใหญ่โต ต้องปรับความเข้าใจกันนาน การเงิน มีลาภลอยให้ชื่นใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเรียน การอบรม หรือสัมมนา ทำให้ความคิดของคุณเกิดประกายและสามารถนำไปต่อยอดในกิจการหรือการเงินได้อย่างดีเยี่ยม แม้เรื่องที่เจอวันนี้ค่อนข้างน่าเบื่อ อาจต้องยอมทนไปสักระยะหนึ่งก่อนเพื่อผลสำเร็จ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 30 กันยายน 2563 เวลา 09:43:40 3,695 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP