x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 11  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 02.19 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ต้องหนักแน่น อย่าหูเบา อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ จะโดนหลอก 
 
           สีมงคล สีน้ำเงิน สีเทาดำ สีชมพู
           สีอับโชค สีแดง สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

ข้อคิดวันนี้  "สิ่งที่หนียากที่สุดคือ อดีตของตัวเอง สิ่งที่ไล่ตามยากที่สุดคือ หัวใจของคนอื่น"
 

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม รักการเรียนรู้ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาดี จะประสบความสำเร็จในชีวิตดี
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก พาความวุ่นวายมาให้ ทั้งญาติของแฟน เรื่องส่วนตัวแฟน จนคุณมั่วไปหมดไม่รู้จะแก้ไขให้อย่างไรดี การงาน ที่เคยทำอย่างสบายใจจะมีเรื่องหนัก และเร่งรีบเข้ามาทำให้รู้สึกเครียดและกังวล แต่คุณจะผ่านไปได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเอาแต่ความพึงพอใจของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว การงาน เพื่อนร่วมงาน จะเสียความรู้สึกกับตัวเราไปเสียก่อน การเงิน ถ้าคิดจะซื้อของ หรือใช้บัตรเครดิต ต้องคิดให้รอบคอบว่าอะไรจำเป็นหรือไม่จำเป็น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจโดนตรวจสอบหรือมีเรื่องกับเจ้าพนักงานบ้านเมือง บริสุทธิ์ใจก็ไม่ต้องกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน อาจมีเรื่องตะกุกตะกักอยู่บ้าง แต่ไม่ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ คุณแก้ไขได้อย่างง่าย ๆ ความรัก เหมือนมีความไม่พอดีเกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทำบุญรักษาศีลทำให้คุณได้เจอแต่เรื่องที่ดี หรือจะนำพาคนที่บุญบารมีพอกันมาร่วมชีวิตกันได้ การงาน จะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังมาก มีแต่ความไม่พอดีและไม่พอใจของเรา เลยมีแต่เรื่องไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คิดการใหญ่อาจไม่เป็นผลต้องทยอยทำไปเรื่อย ๆ การเงิน อาจไม่ดีมาก คิดจะทำอะไรไม่คล่องตัวเหมือนเก่า อาจได้ข่าวที่ทำให้สะเทือนใจมากและปรับตัวไม่ได้ ความรัก ยังคงดีมีกำลังใจให้แก่กันอยู่เสมอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน จะเจองานที่มีปัญหามากมายหลายด้านจนเอาไม่ทัน จะแก้ไขได้ต้องเอาความตั้งใจเข้าใส่ให้มาก อาจต้องทำงานล่วงเวลาหรือทำงานจนดึกสักระยะ การเงิน รู้สึกเปล่าเปลี่ยวมาก เพราะถึงแม้มีมากแต่ไม่สบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความน่าเบื่อและความเคยชิน ทำให้คุณไม่มีแรงบันดาลใจในการทำสิ่งใดให้ประสบผลสำเร็จ การงานจึงจับเจ่าอยู่กับเรื่องเดิม ๆ ไม่มีการพัฒนาเท่าที่ควร ความรัก ต้องให้ความสำคัญกับคนที่เรารักมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2563 เวลา 09:15:27 3,344 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP