x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาตกาลทัณฑ์ ลอย กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 11.14 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 00.12 น. พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรยกเข้าราศีมังกร เวลา 04.50 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้คิดจะทำการสิ่งใดต้องรอบคอบและใจเย็น ๆ อย่าผลีผลามจะเสียงานใหญ่ได้
 
           เวลามงคล 09.40-12.10 น. / 13.40-15.00 น.
           สีมงคล สีส้ม สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

ข้อคิดวันนี้  "การอยู่อย่างไร้เป้าหมาย คือการตายขณะยังมีชีวิต"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ไหวพริบดี ชอบศึกษาค้นคว้า ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างดียิ่ง
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน หมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ความรัก ยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อะไร ๆ ก็เข้าทางคุณไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องความรัก ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ได้รับความสุขใจ และปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้าจะได้รับการแก้ไขไปจนหมด การงาน แม้มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล แต่มีเกณฑ์ชนะคดีความได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก เหมือนลูกไก่ในกำมือ จะบีบก็ตายจะคลายก็รอด เราอยู่เหนือกว่าก็ควรให้น้ำใจเขาบ้าง อย่าเป็นพ่อแง่แม่งอนอยู่นาน การงาน เตรียมความพร้อมไว้เสมอ อาจมีเรื่องกวนใจให้ต้องรำคาญ และรู้สึกไม่อยากทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จับเงินเป็นเงินจับทองเป็นทอง อะไรที่คิดกำไรและอยากได้ก็จะได้ตามประสงค์ การงาน ไม่มีคำว่าผิดพลาด เพราะสิ่งที่ลงทุนไปทำด้วยความรอบคอบดีแล้ว มีเกณฑ์เดินทางมากขึ้น แต่ก็เป็นเรื่องที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องเจอภาวะที่โดนกดดันและมีความยุ่งวุ่นวายสูง การงาน รู้สึกไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ คิดว่าตัวเองต้องไปได้ไกลกว่านี้ คงต้องมองหางานที่อื่นหรืองานที่ชอบจะดีกว่า การเงิน มีแต่เรื่องให้ต้องเสียเงินจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องที่ใหญ่ปัญหาที่หาทางแก้ไขได้ลำบาก ก็ต้องคุยเพื่อหาจุดเหมาะสมให้ได้ ยอมถอยคนละก้าวดีกว่าที่จะจ้องเอาเปรียบกัน การงาน สิ่งที่ไม่ชอบมาพากลต้องรีบจัดการให้สำเร็จโดยเร็ว การเงิน เตรียมสำรองไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ยิ่งเจอคนที่ไร้เหตุผล กลับต้องใช้เหตุผลให้มาก และไม่ควรเอาความรู้สึกส่วนตัวไปทำให้เกิดความเสียหายต่อส่วนรวม การงาน อาจมีบ้างที่ต้องกระทบกระทั่งกับคนรอบตัว แต่ต้องเอาผลสำเร็จเป็นที่ตั้งไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2563 เวลา 09:24:06 3,454 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP