x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ต้องใช้ความเข้มแข็งเป็นอย่างมาก เพื่อควบคุมตัวเองให้อยู่ในร่องในรอยที่ควรจะเป็น อาจกำลังเผชิญกับสิ่งที่หนาหนักมาก ต้องข่มใจ พยายามใช้พลังในทางที่สร้างสรรค์ให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups คนมีคู่ การทำธุรกิจร่วมกันจะเจริญรุ่งเรือง มีความสอดคล้องต้องกัน ส่วนคนโสด หากถ้วยของคุณเคยพร่อง จะได้พบคนที่จะมาเติมเต็ม มีเกณฑ์ได้คบหาดูใจกับใครสักคน

          สถานการณ์การเงิน Judgement ถึงเวลาจ่ายบิล ทำบัญชี สรุปรายการรับ-จ่าย มักหมายถึงบทเรียนให้คุณได้สรุป อุดช่องโหว่ต่าง ๆ จัดการให้ดีกว่าที่ผ่านมา

          ธุรกิจ การงาน King of Cups เป็นช่วงของการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การทำงานที่สนุกราบรื่น คุณมีความสามารถจะทำอะไรก็ทำได้ เว้นแต่ในเวลาที่ไม่อยากทำเสียเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords คู่ต่อสู้ที่น่ากลัว หรืออาจเป็นตัวคุณเองที่ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างในเวลาอันสั้น ต้องการความเข้มแข็งมาก ๆ แต่ยังไม่ค่อยมี

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ไม่ว่าจะได้ผลตอบแทนมากแค่ไหน อย่าละเลยการฝึกทักษะให้เพิ่มพูน และตระหนักเสมอว่า ไม่หมิ่นเงินน้อยไม่คอยวาสนา แล้วคุณจะเก็บออมเงินได้ดั่งใจฝัน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords เรื่องเล็กที่นำมาขยายให้เป็นเรื่องใหญ่ ในบางคนดูแลสุขภาพญาติผู้ใหญ่ให้ดีค่ะ โดยเฉพาะญาติผู้สูงอายุฝ่ายหญิง มีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles คนมีคู่ ได้พบคู่โชคคู่เสริม ทำอะไรก็เกื้อหนุนกัน นำมาซึ่งโชคลาภดี ๆ ส่วนคนโสด อาจได้ร่วมลงทุน ก่อตั้งธุรกิจการค้า และเกิดความสนอกสนใจกันขึ้นมา มีโอกาสสานสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน The Devil ยังจะมีพันธะหนี้สินอยู่ หรือมีเรื่องให้ใช้เงินค่อนข้างมาก แต่ก็ยังไม่ค่อยโปร่งใจเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม คุณยังมีความต้องการจะใช้จ่าย และถึงที่สุดก็จะใช้เงินตามใจตัวเองนั่นล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups ถ้าคุณมีทำอะไรใหม่ ๆ อยากทำงานศิลปะ อยากจะทำงานอดิเรกให้จริงจังขึ้น เริ่มได้เลยตั้งแต่ตอนนี้ สิ่งที่คุณทำไปจะให้ผลดีกว่าที่คาดหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ปัญหายังจะมาได้จากหลายทิศทาง เช่น คราวเคราะห์ที่หนีไม่พ้น ดูแลสุขภาพตนเองหรือบุคคลที่ใกล้ชิดให้มาก ไปไหนมาไหนกับคนหมู่มากระวังอุบัติเหตุด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Judgement จะมีการประกาศข่าวสำคัญ ซึ่งจะส่งผลต่อคุณอย่างมีความหมาย เพียงแต่ว่า ไม่ว่าข่าวนั้นจะลบหรือบวก จงใช้โอกาสที่ได้ให้เต็มที่ ทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords หากริเริ่มทำอะไรในช่วงนี้ จะยืดเวลายาวออกไป คาราคาซังมากกว่าที่คิด แต่ถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวกับของเหลว น้ำ เครื่องดื่ม จะได้ข่าวดีในไม่ช้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คนมีคู่ จะมีเรื่องไม่พอใจกันมาก มีเหตุให้ครุ่นคิด ต้องตัดสินใจ ในความสัมพันธ์มีเรื่องให้ลังเล ส่วนคนโสด อยู่ที่ว่าคุณเปิดโอกาสให้ตัวเองหรือเปล่า ยังเก็บใจใส่กระปุกซุกไว้ในความทรงจำเก่า ๆ ไหม

          สถานการณ์การเงิน Death ระวังการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ มีเหตุให้เปลี่ยนแปลงพลิกผัน ต้องจ่ายเงินกับปัญหาสุขภาพ หรือที่หวังว่าจะได้กลับไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Temperance มีจุดที่คุณต้องประนีประนอม ปรับตัว หากจุดที่ดีพอสำหรับทำงานร่วมกันไปก่อน เป็นเวลาของการชะลอแผนงาน ยืดหยุ่นกับคนต่าง ๆ เพื่อประคองตัวไปก่อนเท่าที่ทำได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ความสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจ หรือสถานการณ์ที่พลิกผัน มีการสับเปลี่ยนบทบาท การเล่มเกมใต้ดินที่นึกไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ Justice คำว่า “ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย” อาจจะเป็นสิ่งที่ปกป้องคุณได้ในท้ายที่สุด อะไรก็ตาม เมื่อทำอย่างถูกต้องชัดเจนแต่ต้น คำนึงถึงหลักการที่เป็นแก่นแกน คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่สมควรค่าไม่วันใดก็วันหนึ่ง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ข่าวดีในสิ่งที่รอคอย บรรยากาศดี ๆ ในชีวิต การได้พบปะเพื่อนฝูงคนรู้ใจ มีความสงบใจ มีความหวัง อะไรที่เคยพร่ามัวจะค่อย ๆ ดีขึ้นในไม่ช้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords คนมีคู่ เหมือนการยืนถือมีดโต้ลมอยู่ สิ่งที่ผ่านไปผ่านมาคือมวลอากาศ ความสัมพันธ์เต็มไปด้วยสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ ส่วนคนโสด ไม่เหมาะที่จะรีบด่วนสรุปเป็นแฟน ควรศึกษากันให้ดีมาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ระวังการมีผู้เข้ามาก้าวก่ายควบคุมการเงินของคุณ หรือต้องเผชิญหน้ากับเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ที่ตามจิกตลอด ต้องช่วยเหลือตนเองอย่างเต็มที่ ก่อนมรสุมจะผ่านไป

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands การงานที่เข้าใกล้ถึงเป้าหมายทุกทีแล้ว หากก่อนหน้านี้เคยประสบปัญหาความล่าช้า หรือตกในสถานการณ์ที่ต้องรอ อีกไม่นานความสำเร็จจะมาถึง แต่ก็นั่นล่ะ อยู่ที่ว่าคุณขยันพอหรือเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ต้องเจอปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา แทบจะหายใจหายคอไม่ทัน มีช่วงเหนื่อยมาก ๆ จนอยากจะทิ้งทุกอย่างไป

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune โชคหรือเคราะห์ล้วนเป็นเรื่องสลับสับเปลี่ยนไปมา อยู่ที่ว่าจะปรับตัวไปตามสภาวะต่าง ๆ อย่างไร การปรับตัวไปกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ แม้แต่ยามขาลงจะทำให้คุณดำเนินชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor (กลับหัว) ควรจะมีคนเข้ามาสนับสนุน ให้ความมั่นคงแก่คุณ หรือช่วยจัดการบางปัญหาให้ลุล่วงไปได้ แต่บางครั้งก็จะต้องเจอปัญหากับคนชอบใช้อำนาจ เป็นเผด็จการ มีอีโก้จัดแต่ไม่ได้เก่งจริง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers คนมีคู่ อาจหมายถึงการหย่าร้าง หรือตัดสินใจจะไปกันต่อ มีเรื่องให้เคลียร์กันในเร็ววันนี้ ส่วนคนโสด จะได้นิยามความสัมพันธ์ให้ชัดเจนขึ้น แต่มักมีคำถามที่ยังตอบไม่ได้ทั้งหมด

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานที่ผ่านมา แต่เงินมักจะมาช้ากว่าที่คาดหวัง ส่วนถ้ากำลังทำงานอยู่และรอเงิน ก็แค่ว่าให้งานลุล่วงแล้วจริง ๆ เดี๋ยวก็จะตั้งเบิกได้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ปัญหาหน้างานเกิดได้ตลอดเวลา บางเรื่องที่คิดว่าเคลียร์ไปแล้วก็อาจจะวนกลับมาให้เหน็ดเหนื่อยยิ่งกว่าเดิม ต้องแข็งแกร่งเอาไว้นะคะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords จะมีช่วงจิตตกเป็นพัก ๆ หรือมีเรื่องกระทบใจให้อารมณ์สับสนวุ่นวาย การผสมผสานของความเครียด ความกังวล ความกลัว ซึ่งลึก ๆ คุณอาจรู้แหละว่าเรื่องอะไร

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords การเจอเรื่องหนัก ๆ มีปัญหารุมเร้าเข้ามา จำเป็นจะต้องมีสติ ทำใจให้สงบลงให้ได้ เมื่อคุณตั้งหลักได้แล้วจะค่อย ๆ มองเห็นทางออก บางเรื่องก็แค่รอเวลาอีกนิดเท่านั้น

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด หรือการตกลงใจในเรื่องสำคัญต่ออนาคต แต่คุณอาจจะยังมีความเครียดแอบแฝงอยู่ ประเด็นคือต้องทำให้ตัวเองแข็งแกร่งอย่างอ่อนโยน ไม่ใช่แข็งกร้าวจนแตกกะเทาะไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World คนมีคู่ มักได้อยู่กับคนที่สอดคล้องต้องกันในทางจิตวิญญาณ มีความสัมพันธ์ที่เกื้อกูลกัน แต่ในบางคนอาจหมายถึงการหย่าร้าง เพื่อกลับสู่ชีวิตที่แท้จริงของตัวเอง ส่วนคนโสด มองดูรอบ ๆ ให้ดี อาจมีคนเก่าเข้ามาหา

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การวางรากฐานทางการเงิน การเก็บออม สำรวจดูทรัพย์สินหรือทุนที่คุณมี วางแผนสำหรับอนาคต แม้จะต้องเหนื่อยไปอีกนาน แต่ก็มีความหวังในการไปสู่ความสำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีงานที่แตกขยายออกไปได้อีก เป็นช่วงของการต่อยอดจากสิ่งเก่า การพัฒนาตนเอง และการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้นจึงมักโฟกัสการงานมากกว่าเรื่องอื่น ๆ ในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ระวังปัญหาจากความคิดที่ลังเล ความรู้สึกไม่พอใจอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว หรือการเลือกไม่ได้ ในเวลาที่จำเป็นต้องเลือกแล้วจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The World เมื่อคุณได้หวนกลับสู่ที่เก่าที่เดิม ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จริง ๆ หรือสิ่งที่ได้มาทำซ้ำกับมันอีก ให้รู้ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของความก้าวหน้าเติบโต คุณจะได้รับความสุขความสำเร็จในสิ่งที่เคยวางรากฐานเอาไว้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit มีคำแนะนำให้มองหาที่ปรึกษา ใครสักคนที่มีทัศนะลึกซึ้ง หรือมีความคิดเชิงปรัชญา เพื่อจะร่วมให้คำตอบแก่จิตใจคุณ ยามที่คุณกำลังมองหาเส้นทางใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คนมีคู่ คงต้องมีบ้างล่ะที่คนเราจะมีมุมพิเศษในชีวิต คุณอาจจะกำลังตกหลุมรักใครใหม่ แต่ดูให้ดีว่าจะเป็นปัญหาหรือเปล่า ส่วนคนโสด ระวังจะได้พัวพันกับคนมีพันธะ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวยังมีอีกมาก แต่ก็เพื่อความสุขในครัวเรือน จึงหมายถึงการตกแต่งบ้านเรือนให้น่าอยู่สะดวกสบาย การซื้อของใช้เข้าบ้าน ปรับปรุงที่อยู่ให้สวยงาม

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน คู่ค้าธุรกิจ จะมีปัญหาการสื่อสาร การเจอเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เรื่องเล็ก ๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ จากเหตุประเภทน้ำผึ้งหยดเดียว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ความตึงเครียดจากสถานการณ์ การถูกยั่วยุอารมณ์ มีคนที่ชวนหงุดหงิดตลอดเวลา ควรระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups หากคุณมีมิตรภาพที่ดีกับใคร รักษามันไว้ ไม่ต้องหมายถึงต้องเป็นแฟนก็ได้ ในขณะเดียวกัน อย่าลืมหวนนึกถึงคนรักเมื่อยามแรกคบหา วันเวลาที่ผ่านใช่จะไม่มีความหมาย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ช่วงเวลาลังเลสับสน หากมีเรื่องที่ตกลงใจไม่ได้จริง ๆ จะชะลอการตัดสินใจออกไปก่อนสักหน่อยไหม รีบเร่งเกินไปอาจจะต้องเสียใจมากกว่าเดิมในภายหลัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man คนมีคู่ มีเรื่องกังวลใจ มีปัญหาหมักหมม แม้พยายามเปลี่ยนแปลงหรือปรับตัวเข้าหากันเพียงไร ยิ่งถ้าใครอยู่ในภาวะรักซ้อนใช่ว่าปัญหาจะจบง่าย ๆ ส่วนคนโสด ชีวิตยังมีปัญหาคาราคาซังหลายอย่าง คิดให้ดีก่อนที่จะเอาใคร

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ระวังปัญหาทางการเงินที่เกี่ยวกับคนหมู่มาก เช่น เรื่องเกี่ยวกับทรัพย์มรดก เกิดการแตกแยกทางความคิดของหุ้นส่วน หรือถ้าเคยมีข้อตกลงใด ๆ มาก่อน อาจต้องมาคิดกันใหม่

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณจะทำงานได้ลุล่วงสำเร็จดี มักได้รับมอบหมายงานสำคัญ ไม่ว่าอยู่ในตำแหน่งใดจะมีศักยภาพให้คุณได้เห็น งานที่ทำอยู่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) ปัญหาความสัมพันธ์ยังมีอยู่ มักมีอีกด้านของความหวานหอมที่กลายเป็นอาวุธได้ในบางเวลา ส่วนถ้ามีเรื่องค้างคาใจกันให้รีบเคลียร์เสีย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ระลึกไว้เสมอว่า ทุกปัญหามีทางไป แม้ทางออกในบางครั้งคือการเดินออกจากความยุ่งยากสักพัก จัดระยะความสัมพันธ์ใหม่ ไม่ต้องพ่วงความเจ็บปวดไปกับตัวเองทุกหนทุกแห่ง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords จำเป็นต้องรอเวลา ให้บางเรื่องคลี่คลายออกไปเองในเวลาเหมาะสม การเร่งอุณหภูมิมาก ๆ ไม่ได้เป็นผลดีเสมอไป การรอคอยใด ๆ มักจะล่าช้ากว่าที่คิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนมีคู่ มักเป็นกำลังใจให้กัน เป็นความสัมพันธ์ที่ดีพอ มักนับถือกันในทางการงาน มีความร่วมแรงร่วมใจ ไม่เสียใจที่ได้มาคบหากัน ส่วนคนโสด แค่เปิดตัวเองเท่านั้น จะมีความสัมพันธ์ดี ๆ เกิดขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Temperance ยังขึ้น ๆ ลง ๆ ปรวนแปร อาจจะต้องหาวิธีผ่อนปรน เจรจาประนอมหนี้ หรือจัดการกับตัวเลขในบัญชีให้ลงตัวกว่านี้ ต้องประหยัดกว่าเคยด้วย

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ระวังว่าปัญหาหลายอย่างเกิดขึ้นเพราะการไม่ยอมปล่อยมือให้ใคร ถ้ามีใครแบ่งเบาภาระได้ก็ให้เขาช่วยไปบ้าง การแบกทุกอย่างเอาไว้ลำพังจะหนักเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่มีปัญหา บางเวลายังต้องพบเรื่องยุ่งยากใจจากคนใกล้ตัว พยายามแค่ไหนก็มีเรื่องที่คิดต่างกัน พูดกันไม่รู้เรื่องอยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups มีความสุขกับปัจจุบันขณะ ชื่นชมสิ่งที่มีค่าในชีวิตประจำวัน การใช้จ่ายกับเรื่องความสุขส่วนตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไม่ทำให้คุณล่มจมลงไปหรอกน่า อย่าเครียดนักเลย

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups จะมีความสุข ความชื่นใจ เหมือนได้รักแรกรักใหม่ บ้างจะได้ใช้เวลากับคู่รักอย่างมีความสุข ที่อยู่ไกลจะได้สื่อสารติดต่อกันตลอดเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คนมีคู่ คุณจะมีความฝันมากมายร่วมกัน เพียงแต่ว่าบางครั้งชีวิตยังคงมีภาพลวงตาเกิดขึ้นได้ อย่าลืมใช้วิจารณญาณด้วย ส่วนคนโสด ระวังคนที่เข้ามาเพราะเขามองคุณด้วยแว่นความฝัน คุณเองก็เหมือนกันด้วย

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การบริหารจัดการเงินอย่างมืออาชีพ มีผู้เข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ถ้าต้องการทุนใด ๆ ช่วงนี้จะมีจังหวะดีพิเศษ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups หากกำลังพบปัญหาที่แก้ไขไม่ออก ประสบการณ์ของคุณจะมีบางสิ่งเป็นกุญแจช่วยไขให้ หรือให้ติดต่อกับเพื่อนเก่า แฟนเก่า เครือญาติ จะมีคนช่วยเหลือคุณได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังการงานที่ยืดเยื้อ และเงื่อนไขที่มาพร้อมกับสิ่งที่ดูสวยงาม ยังควรระวังเรื่องทางอารมณ์ ความโลภ โกรธ หลง ระวังการก้าวขาเข้าประตูมืด ๆ ที่ไหนสักแห่ง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords เรื่องบางเรื่อง เหมือนน้ำกำลังเชี่ยวหนักหนา อย่าเพิ่งเอาเรือไปขวาง อดทนอีกสักระยะจะมีหนทางไปใหม่ ๆ หรือสถานการณ์จะคลี่คลายไปเอง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การต้องเผชิญหน้ากับบางเรื่องอย่างลำบากใจ การเปรียบเทียบเงื่อนไข หรือต้องตัดสินใจกับข้อเสนอที่มีเข้ามา และไม่แน่ว่ามันอาจหมายถึงเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้งก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) คนมีคู่ คุณอาจจะหวั่นไหวกับคนอื่นอยู่เงียบ ๆ หรือในส่วนหนึ่งต้องการอิสระมากกว่าที่คิด แต่ก็ยังต้องคิดถึงอนาคตให้มาก ส่วนคนโสด ไม่ใช่จังหวะจะเดินหน้าเท่าไหร่ ไม่เขาก็คุณยังไม่พร้อมจริง

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีทิศทางที่ดี ยังจะมีช่องทางใหม่ ๆ เข้ามาในไม่ช้านี้ หากคุณมีปัญหาการเงิน จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ไม่นานจะมีความช่วยเหลือ พอจะแก้ขัดไปได้แน่นอน

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords ระวังการทำงานร่วมกับคนที่ใจร้อน เจ้าโทสะ ตลอดจนการตกในสถานการณ์ยั่วยุให้ใช้ความรุนแรง ปัญหาจากคำพูดที่ไม่สร้างสรรค์ และระวังอุบัติเหตุจากการทำงานด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword ไม่มีความกล้าพอที่จะยืนยันความคิดของตัวเอง บางเรื่องลุ่ม ๆ ดอน ๆ ค้างคา เพราะใจส่วนลึกยังมีปัญหาตัดสินใจไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ไพ่ใบนี้ มักบอกให้คุณต้องมองโลกแบบกลับด้านดูบ้าง บางครั้งการเปลี่ยนแปลงก็ไม่อาจมาถึงในเวลาอันสั้น มีแต่หัวใจและสายตาคุณเท่านั้น ที่ยังพอเลือกได้ว่าจะมองสิ่งต่าง ๆ อย่างไร

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ยังมีปัญหาที่คุณมองไม่เห็น จุดโหว่หรือรอยรั่วในชีวิต หากคุณกำลังเผชิญกับสภาวะลำบาก หรือมีเรื่องทำให้จิตใจเว้าแหว่งเรื่อย ๆ ดูให้ดีว่าปัญหานี้ไม่ได้อยู่ที่คนอื่นเลย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คนมีคู่ ยังจะมีความเหงาอยู่ลึก ๆ เหมือนการคบกันยังมีจุดที่ไม่ลงตัว เตือนถึงความห่างไกลและหัวใจที่ไม่อาจอบอุ่นเพียงพอ ส่วนคนโสด ถ้าจะคบใครสักคน จำเป็นต้องใช้เหตุผลไปด้วยเสมอล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะมีเงินทองมากพอสำหรับการจับจ่ายใช้สอย เพียงแต่ในบางครั้ง เงินไม่ได้ตอบโจทย์ทุกอย่าง และยังมีสิ่งที่คุณต้องการ จนบางครั้งการช้อปปิ้งแค่การพยายามเยียวยาจิตใจตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ต้องรับผิดชอบมากขึ้น มีงานที่ต้องจัดการให้ลุล่วง มักได้รับมอบหมายในสิ่งที่สำคัญ แต่ก็ควรดูแลตัวเองให้ดีด้วยนะ เพราะใช่ว่างานจะเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ความหวั่นไหวแปรปรวนในใจ ไม่รู้ว่าจะเอาอย่างไรแน่ ยังมีคนที่ทำให้ใจคุณป่วนปั่น บ้างจะตกหลุมรักคนที่ไม่สมควรรัก

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups อะไรที่เสียแล้วก็เสียไป เหมือนเคยเปรียบไว้เสมอว่า เมื่อน้ำในแก้วหกไป จะสนใจน้ำที่ซึมหายไป หรือน้ำที่เหลืออยู่ในแก้วล่ะ อย่าเอาชีวิตไปผูกไว้ในสิ่งที่ผ่านล่วงไปแล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2563 เวลา 12:14:30 46,940 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP