x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 27 กันยายน 2563

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 22.22 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีสิงห์เวลา 02.26 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *แต่ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้อุบัติเหตุเภทภัยต่าง ๆ บนท้องถนนยังเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าประมาทเด็ดขาด
 
          สีมงคล สีม่วง สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีฟ้า
          ทิศมงคล ทิศใต้

          ข้อคิดวันนี้ "อย่าตามหาคนที่ดีที่สุด..เพราะมันไม่มี  แต่จงตามหาคนที่ดีกับเราก็พอ"

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม แต่ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย เมื่ออายุมากขึ้นก็จะเจริญรุ่งเรืองและมั่นคงดี
 
          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
          *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
          *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะได้งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมากกว่าเดิม แต่ต้องเตรียมตัวมากขึ้นเช่นกัน การเงินจะมีเกณฑ์ได้รับลาภลอยที่คนอื่นมามอบให้ เรื่องครอบครัวพักไว้ก่อนอะไรที่หนักหนาสาหัสเกินไปก็อย่าไปคิดมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณใช้ ไม่ใช่เอาแต่ทำให้คนยำเกรงแต่ไม่มีใครเกรงใจคุณ การเงินแม้มีมากแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือลงทุนทำสิ่งใดก่อน เก็บไว้ก่อนเพราะหนทางที่ลงทุน ยังไม่ใช่สำหรับคุณตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานจะได้โอกาสรับงานชิ้นใหญ่ และเป็นงานที่ทำให้เราต้องพิสูจน์ศักยภาพของตัวเอง เรื่องมิตรควรหลีกเลี่ยงผู้ชายอ้วนผิวคล้ำไว้ก่อน เพราะเขาจะนำปัญหาลำบากใจมาให้ ความรักต้องเอาใจใส่ให้จริงจังกว่าที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คำพูดเมื่อพูดออกไปแล้วมันจะเป็นนายของตัวเอง ต้องใจเย็นก่อนที่จะพูดสิ่งใดออกไป การงานสงบเงียบไว้ก่อนจะดี หากพูดด้วยอารมณ์โกรธก็จะเสียมาก ที่เคยคิดว่าจะได้กลับไม่ได้ การเงินมีแต่เรื่องให้ต้องเสียค่าโง่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานต้องหาเทคโนโลยีใหม่ๆมาช่วย จะเป็นคอมพิวเตอร์ใหม่อุปกรณ์ทันสมัยก็ควรใช้ การเงินมีการใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อความจำเป็น และเพื่อให้งานของคุณสะดวกสบายมากมายขึ้น การเดินทางมีแต่ปัญหา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะโดนเปรียบเทียบกับคนอื่นซึ่งเราไม่ชอบมากนัก แต่ก็ต้องทนเสียงเหล่านั้นไปอีกนาน การงานกลับมีความงุนงงกับสิ่งที่ต้องเจออยู่ตรงหน้า ไม่รู้ว่าจะเริ่มแบบไหนอย่างไรก่อน ใจเย็นแก้ไขไปเรื่อยๆจะเจอทางเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ให้ระมัดระวังเรื่องเงินทองให้ดี อย่าให้ใครหลอกไปได้ แก๊งค์ตกทอง แก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ ก็ต้องรู้ทันเกมส์เขาให้ดี ความรักอย่าพูดอะไรไปมาก หากพูดไปแล้ว เรื่องที่ควรจะจบจะไม่จบลงง่าย ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2563 เวลา 08:27:24 2,001 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP