x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 26 กันยายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 11  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 20.59 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ทำอะไรอย่าโลภอย่าเห็นแก่ได้จะเสื่อมเสียชื่อเสียงเกียรติยศ
 
           สีมงคล สีขาว สีม่วง สีดำ สีชมพู
           สีอับโชค สีเขียวเข้ม
           ทิศมงคล ทิศใต้

           ข้อคิดวันนี้ "ความโลภและกิเลศตัณหา คือไฟที่ร้ายกาจที่สุด"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี ไหวพริบว่องไว มีความทะเยอทะยานสูง และมุ่งมั่นที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00 - 05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00 - 17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะขี้เหนียวตระหนี่ไปในเรื่องของการดูแลบริวารก็ดูไม่เข้าท่า เขาจะมองเป็นคนใจดำและไม่ช่วยเหลืองานของคุณเต็มที่ การงานต้องรู้จักใช้คนและให้รางวัลด้วย ไม่ใช่คิดแต่จะให้งานคนทำงานเขาจะขาดกำลังใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เราเคยสนใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานไม่ได้ผลตามที่ตกลงกันไว้ อาจมีการแก้ไขกันยุ่งยากลำบากกันไปหมด การงานมีเรื่องยุ่งที่ต้องตามแก้ไข จนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว การเงินยังหาช่องทางเพิ่มรายได้ หรือจะไปหยิบยืมญาติก็เกรงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะทำงานการใหญ่ต้องเป็นคนที่ใจเย็นให้ได้ อย่าเอาเพียงแต่ความปรารถนาของตัวเองเป็นที่ตั้ง หรือใจร้อนเห็นผลสำเร็จที่เร็วเกินไป เพราะทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอน อย่าทำเรื่องที่เสี่ยงต่อการกฎหมาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยากได้อยากเด่นแบบคนอื่น ก็ต้องรู้จักสร้างผลงานเพื่อไปแข่งขันกับคนอื่น จะมีแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัว ทำให้งานออกมาดีมาก การเงินอย่าเอาไปทุ่มกับความลังเลของคนอื่น ไม่อย่างนั้นทุนจะจมลงไปหมด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีความไม่เข้าใจกับคนใกล้ตัวและคนรัก ซึ่งนำมาแต่เรื่องให้คุณต้องคิดหนักและมีปัญหา การงานต้องคิดหน้าคิดหลังเพิ่มขึ้นอีก แม้ว่าจะหาทางยุติข้อบกพร่องแล้ว แต่ปัญหาก็ยังเกิดได้อยู่ ความรักยังต้องคิดหนักและกังวลใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องคนแทงข้างหลังหรือใครที่เคยจริงใจด้วย เขากลับไม่เต็มที่กับเราแถมยังคอยใส่ร้ายป้ายสีอีกต่างหาก แบบนี้ต้องปลงให้ตก การงานคิดไปก็เท่านั้นผลประโยชน์ที่ได้รับ เราเป็นฝ่ายเสียเปรียบแต่ก็ต้องยอมทน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2563 เวลา 08:18:11 2,038 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP