x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ ดิถีมหาศูนย์ อัคนิโรธลง ลม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 20.02 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อุบัติเหตุเภทภัยต่าง ๆ เกิดขึ้นได้ง่าย ทำอะไรต้องตั้งสติให้ดี
 
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว สีขาว
           สีอับโชค สีแดง สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

ข้อคิดวันนี้  "คนที่นินทาเรา เขาก็นินทาทุก ๆ คนในโลก"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักสบาย รักอิสระ ผู้ปกครองควรฝึกให้รู้จักใช้วินัยในการดำเนินชีวิต ภายหน้าก็จะมีความสำเร็จในกิจการงานดีได้เช่นกัน
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน อาจถึงจุดสิ้นสุดของปัญหาได้ลำบาก เพราะมัวแต่ไปคิดถึงผลเสียมากเกินไป การทำงานใหญ่จำเป็นต้องมีคนได้คนเสีย แต่เรามีหน้าที่ดูแลให้สำเร็จ การเงิน ที่ควรได้กลับไม่ได้ อาจต้องกินบุญเก่ากันอีกครั้งขอให้อดทนไว้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเอาเรื่องที่ไม่ควรรกใจมาทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ เรื่องเล็กน้อยต้องปล่อยผ่านไปบ้าง การงาน แม้คิดดีและคิดเปลี่ยนแปลงแล้ว แต่ยังไม่สัมฤทธิผลแท้จริง ต้องอาศัยเวลาอีกสักพัก การเงิน ต้องสำรองเผื่อไว้เยอะกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วัฏจักรชีวิตจะเปลี่ยนไปมาก อาจต้องนอนดึกขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงเวลาทำงาน จนทำให้ตัวเองรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว มีอาการป่วยและไม่สบายเกิดขึ้น ต้องดูแลสุขภาพกันให้ดี ความรัก มีเกณฑ์ต้องห่างกันไปสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไปตีโพยตีพายกับเรื่องที่เกิดไปแล้ว กลับมานั่งทบทวนปัญหาให้มากขึ้นแล้วแก้ไขจะดีกว่า หยุดบ่นแล้วคุณจะดูดีมาก การงาน เอาความผิดพลาดมาทบทวนแล้วจะเจอทางใหม่ ๆ ซึ่งต้องอาศัยระยะเวลา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจต้องเจอด้านมืดของคนอื่นจนรู้สึกไม่ดี ถอยออกมาให้ห่างแล้วคิดอีกที อารมณ์โกรธพาเราไขว้เขวไปหมด ที่ควรทำได้ดีกลับเสียหายแบบแก้ไขไม่ได้ ความรัก เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมที่เคยคบกันแรก ๆ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงาน หากทำงานด้านนายหน้า มีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงิน ต้องแบ่งสันปันส่วนไว้ เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีคำถามคาใจมากมายระหว่างคุณและคนรัก ต้องทำใจไว้บ้าง เพราะคนเราคิดไม่เหมือนกันหมด การงาน ต้องทำจริงอย่าดีแต่พูดโอ้อวด ให้ใครเขาหมั่นไส้ตัวเรา วันนี้อาจมีเรื่องผิดพลาดเกี่ยวกับการเงินที่สำคัญของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2563 เวลา 09:26:18 3,758 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP