x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 23 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 23 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค วินาศ ฟู กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 19.59 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน พระราหูโคจรย้อนจักรยกเข้าราศีพฤษภเวลา 12.15 น. **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การพูดการเจรจาเรื่องเอกสารการเงินต้องรอบคอบระวังเกิดผิดพลาดได้ง่าย*บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ดีต้องใจเย็น ๆ
 
           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีเขียว สีขาว
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

ข้อคิดวันนี้  "วาจาที่กล่าวด้วยความโกรธ คือดาบที่คมที่สุด"

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักสวยรักงาม รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย รักอิสระ รักการผจญภัย ชอบการเดินทาง
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ ตามหลักศาสนาเป็นการเสริมดวง เสริมพลังให้พบพานแต่เรื่องโชคดี การเงินมีเกณฑ์ได้โชคก้อนใหญ่ แต่ต้องเจอกับอุปสรรคมาก โดยเฉพาะบรรดาญาติสนิทมิตรสหายรอบตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีเรื่องไม่สบายใจ ถูกกดดันในที่ทำงาน ในที่ประชุม หรือถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ทำให้รู้สึกอึดอัด ระวังของหายหรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะสะเพร่าหรือรีบร้อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะทำอะไรก็ต้องทำ 2 ครั้ง จึงจะสำเร็จ จะนัดกับใคร จะโทรหาใคร ก็ต้องทำซ้ำๆ จึงจะสมหวัง ต้องใจเย็น ๆ ให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : งานเก่าต้องเอามาสะสางงานใหม่ก็ต้องดูให้ดี รู้สึกอึดอัดใจในสิ่งที่ทำอยู่ ความรักแม้จะตัดรอนกันไปแล้วแต่เยื่อใยยังคงอยู่ โอกาสถ่านไฟเก่าคุขึ้นมาก็เป็นไปได้สูง ระวังเรื่องตั้งท้องไม่พึงประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คุณกับคนรักอาจมีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกัน หากมีข้อผิดใจกันมาก่อนต้องใช้เวลาช่วงนี้ ปรับความเข้าใจกันให้มาก การงานแม้ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่กลับรู้สึกอึดอัดและเบื่อกับงานที่ได้รับมอบหมาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้ไม่ชอบขี้หน้าใครก็ต้องเก็บเอาไว้ในใจก่อน คนที่ไม่ค่อยถูกชะตาจะชอบเสนอหน้ามาให้ได้รู้สึกรำคาญใจ การงานต้องหาความแตกต่างที่ไม่เหมือนคนอื่น ความใส่ใจและการดูแลเป็นอย่างดีในวันนี้ ทำให้ความรักสมหวัง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูก และข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมาก จนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2563 เวลา 08:12:03 3,762 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP