x close

เสริมดวง วิธีเปิดโชคลาภ เปิดทางวาสนาให้ชีวิตดีขึ้น 23 กันยายน นี้ ห้ามพลาด !

          เสริมดวง กับวิธีเปิดโชคลาภให้ตัวเอง ทำแล้วมีแต่เฮงกับเฮง ใครที่รู้สึกว่าดวงเหมือนจะดี แต่ก็มีเรื่องแย่ ๆ มาขัดตลอด ทำอะไรก็ไม่ปังสักที วันนี้เราวิธีทําให้ดวงดีขึ้น มาฝากกันแล้ว รีบมาดูวิธีเสริมดวงชะตาให้ชีวิตรุ่งโรจน์กันเลย

เสริมดวง

          ที่ผ่านมาชีวิตใครที่รู้สึกว่าเหมือนจะดี แต่ก็ไม่ดี จะได้เงิน จะได้ทอง แต่ก็ชวดทุกที คล้าย ๆ มีอะไรมาฉุดไว้อยู่ ต่อจากนี้ไปดวงชะตาของคุณจะดีขึ้น เพราะในวันที่ 23 กันยายน 2563 ถือเป็นวันดีที่ทุกราศีจะได้เปิดดวงโชคลาภเข้ามาสู่ตน ซึ่งจะทำอย่างไรได้บ้างนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ วิธีเสริมดวงแบบง่าย ๆ ด้วยตัวเอง จากเพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว มาฝากกันแล้ว บอกเลยทำตามนี้ชีวิตดีขึ้นแน่นอน

          คุณเคยได้ยินคำนี้ไหม "บุญมี แต่กรรมบัง" กล่าวคือ โชคนั้นจะเข้ามาหาท่านจริงตามตำรา แต่กรรมในปัจจุบัน หรือเจ้ากรรมนายเวรที่ท่านก่อขึ้นไว้โดยไม่รู้ตัวนั้น มาบดบังไม่ให้ได้โชค จะทำอะไรก็ซวย ทำอะไรก็มีแต่ติดขัด ระบบการเงินก็ฝืดเคือง ค้าขายไม่คล่องมือ แก้ไขยังไงก็ไม่หาย

มีวิธีแก้ดวงแบบง่าย ๆ ด้วยตัวท่านเอง ดังนี้...

          วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 ช่วงเช้า พระอาทิตย์จะขนาบกับโลก 90 องศาเหนือ เวลา 06.09 น. เป็นต้นไป ขอให้ท่านจุดธูปกลางแจ้ง 16 ดอก ตั้งจิตให้นิ่ง หันหน้าไปทางทิศตะวันออก แล้วท่องนะโม 3 จบ (สามารถทำได้ตลอดวันที่มีแสงอาทิตย์)

          ตั้งจิตอธิฐานอัญเชิญ ครูบาอาจารย์ พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกพระองค์ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บิดามารดา พ่อเกิดแม่เกิด พ่อซื้อแม่ซื้อในทุกชาติ และเทพเทวดาที่คุ้มครองตัวเราทุกพระองค์ รวมทั้งองค์มหาเทพ มหาโพธิสัตว์ ผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลายใน 19 ชั้นฟ้า 16 พรหมมา 15 ชั้นดิน 14 ภูมิบาดาล 21 ภูมิพระแม่ธรณี พระแม่คงคา ที่ข้าพเจ้าอาศัยอยู่นี้ พระภูมิ เจ้าที่ ผีบ้าน ผีเรือน รวมทั้งเจ้ากรรมนายเวร และเจ้าบุญนายคุณ เจ้ากรรมนายเวร เจ้าเกณฑ์ดวงชะตาของข้าพเจ้าทุกชาติภพที่เคยผูกพันกันมาในอดีต ให้มารับรู้ รับฟัง การขอขมากรรม และขอถอนคำสาปแช่งที่มีต่อกันในอดีตและปัจจุบันของข้าพเจ้าในครั้งนี้

เสริมดวง

หลังจากอธิษฐานจิตแล้วให้กล่าวตามดังนี้

          "ข้าพเจ้า ชื่อ... นามสกุล.... ขอขมากรรม ในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ต่อท่านทั้งหลาย ไม่ว่าจะรู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ระลึกได้ หรือไม่ได้ก็ดี ขอท่านผู้มีฤทธิ์ มีอำนาจ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเจ้ากรรมนายเวร เจ้าบุญนายคุณ เจ้ากรรมนายเวร เจ้าเกณฑ์ดวงชะตาของข้าพเจ้าทั้งหลาย โปรดอโหสิกรรมให้กับข้าพเจ้าด้วยเถิด อย่าได้โกรธเคือง อย่าได้จองเวร ต่อข้าพเจ้าอีกต่อไป และโปรดถอดถอนคำสาปแช่งที่ให้แก่ข้าพเจ้า หรือคำสาปใด ๆ อันเกิดจากข้าพเจ้าได้เป็นผู้กระทำ หรือถูกกระทำจากท่านทั้งหลายก็ดี ขอจงดับหมดสิ้นไป

          ด้วยอานุภาพ พระบารมีแห่งพระพุทธเจ้าทุกพระองค์ และด้วยบารมีแห่งองค์มหาโพธิสัตว์เจ้า และองค์มหาเทพ โปรดเมตตาและประทานพรแก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด และช่วยเปิดทางแสงสว่างทั้งทางโลกและทางธรรม และให้การดำรงชีวิตของข้าพเจ้า จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป ขอให้ข้าพเจ้าจงมีโชค มีลาภ มีเงินมีทอง เหลือกินเหลือใช้เหลือเก็บเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐีด้วยเถิด และขอให้ข้าพเจ้าได้พบแต่คนดีมีคุณธรรมอยู่ในศีลในธรรมเข้ามาช่วยเหลือข้าพเจ้าด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ"

ตั้งนะโม 3 จบ อีกครั้ง แล้วกล่าวคาถา

ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุขะโตจุติ จิตตะเมตะ นิพพานัง สุขะโตจุติ 3 จบ

          แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น จะได้เงินได้ทองตามคำพยากรณ์ทำนาย ขอให้วันนี้และวันต่อ ๆ ไปจงเป็นวันแห่งความโชคดีของทุกท่าน

เสริมดวง

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสริมดวง วิธีเปิดโชคลาภ เปิดทางวาสนาให้ชีวิตดีขึ้น 23 กันยายน นี้ ห้ามพลาด ! อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2563 เวลา 15:10:38 22,881 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP