x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน อัคนิโรธลง ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 16.49 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 22.22 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ***วันนี้เป็นวันที่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเภทภัยต่าง ๆ จะเกิดขึ้นได้ง่ายมาก ทำอะไรต้องรอบคอบอย่าประมาท
 
           เวลามงคล 11.15-12.50 น.
           สีมงคล สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีม่วง สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด รักความยุติธรรม แต่มักใจร้อน ผู้ปกครองควรฝึกหรือชี้แนะให้ใจเย็น ๆ ภายหน้าจะรุ่งเรืองในกิจการงานดี
 
           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

ข้อคิดวันนี้ ชีวิตเราเกิดมาคนเดียวก็ไปคนเดียว อย่าคาดหวังอะไรจากใคร

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ลาภผลที่ได้อาจต้องแบ่งสันปันส่วนไปให้คนที่เกี่ยวข้องด้วย กลายเป็นเราได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือต้องเสียส่วนแบ่งไป การงาน คิดแล้วก็ไม่เข้าใครออกใคร บางทีงานที่เราคิดว่ายากกว่าคนอื่น กลับเป็นงานที่ง่ายดายมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงา การงาน มีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความกังวลต้องตัดออกไปจากใจบ้าง ควรเริ่มต้นเดินหน้าในสิ่งใหม่และสิ่งที่ดีกว่าเดิม การงาน ต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นบ้าง ไม่อย่างนั้นการพัฒนาตนเองคงไม่เกิดขึ้น การเงิน มีการลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเรียบง่ายทำให้รู้สึกมีความสุข และอยากหลีกหนีความวุ่นวาย การงาน ถึงจุดที่ต้องคิดมากว่าอยากเดินหน้าหรือถอยหลัง เพื่อให้ตัวเองสบายตัวขึ้นสักนิด การเงิน มีเกณฑ์นำส่วนที่เก็บไปใช้ต่อยอดสร้างเนื้อสร้างตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความจริงใจเป็นเรื่องสำคัญ การพูดความจริง ไม่โกหกใคร คุณจะผ่านอุปสรรคที่เจออยู่ตรงหน้าได้ง่ายกว่า การเงิน ที่เคยคิดเครียดจะได้รับทางออกที่ดี ความรัก ใครที่แต่งงานกันมานานแล้วจะได้ตัวน้อยมาคล้องใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เราคิดว่าเหนือกว่าคนอื่นแล้ว แต่อย่าลืมเรื่องมาเหนือเมฆ เพราะบางทีเราประเมินตัวเองผิดไป ความรัก ที่มีคนใกล้ตัวกลับไม่เห็นคุณค่า เราเองก็ต้องยอมจำทนอยู่กับสถานภาพแบบนี้ต่อไป การงาน ระวังโดนเบี้ยวงาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจและเบิกบานมาก แต่ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพช่องท้องและระบบขับถ่ายให้ดีจะมีปัญหา การเงิน อาจมีการเก็บออมเพื่อซื้อของชิ้นใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2563 เวลา 10:03:27 3,233 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP