x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 20  กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 00.24 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 10.25-11.20 น.
           สีมงคล สีเขียวเข้ม สีส้ม สีม่วง สีชมพู
           สีอับโชค สีขาว สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เชื่อมั่นตัวเองสูง ผู้ปกครองควรชี้แนะให้เป็นคนใจเย็นๆ และรอบคอบ ภายหน้าก็จะพบความสำเร็จในชีวิตได้ดีเช่นกัน
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

ข้อคิดวันนี้ ชนะใจคนอาจใช้เวลาเป็นเดือนเป็นปี  แต่ทำลายความรู้สึกกันอาจใช้เวลาแค่สองสามวินาที 
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การชิงไหวชิงพริบกับคู่แข่ง ใครแก้สถานการณ์ทันก็จะได้เปรียบกว่า การงานแม้ไม่พร้อมแต่ต้องลุยไปข้างหน้า คนที่ยุติธรรมจะเข้ามาตัดสิน อย่าใช้เล่ห์เหลี่ยมมากนัก ไม่อย่างนั้นเขาจะไม่เข้าข้างซ้ำยังลงโทษอีกด้วย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาหารการกินสำคัญมาก อาจมีโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร การงานแม้ไม่พอใจในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ แต่ก็ต้องอดทนให้ถึงที่สุด การเงินมีข้อผิดพลาดจากการวางแผนใช้จ่าย หรือเงินเก็บที่มีไม่เพียงพอ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ทั้งต่อหน้าและลับหลังคนรัก ต้องทำตัวดีเข้าไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นเขาจะไปจับเรื่องนอกลู่นอกทางได้ทีหลัง การงานมีงานมากเกินกำลัง เพราะสิ่งที่ทำอยู่ไม่เพียงพอ ที่จะทำให้งานสำเร็จได้ ต้องพึ่งพาคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักถ้ามีใครแอบชอบอยู่ก็ควรบอกความในใจให้เขารับรู้ได้ เผื่อจะมีใจตรงกับเราจะได้สานสัมพันธ์กันต่อ การงานอย่าเอาความตั้งใจของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว ต้องดูผู้ร่วมงานและทีมงานด้วย ควรทำตามเสียงส่วนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานได้รับกำไรเป็นอย่างดี ใครที่ค้าขายอยู่จะได้ของดี หรือของที่เป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลงทุน เพื่อสร้างกำไรให้กับตัวเอง คนรักให้การสนับสนุนกิจการเป็นอย่างดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานก็ยังเหมือนคิดวกวนจนหาทางออกไม่ได้ จะคิดแก้ไขก็มีเพียงทางเดียวคือ ต้องอ่านหนังสือให้เยอะเข้าไว้จะเจอทางออกที่ดี การเงินเก็บหอมรอมริบไว้ก่อน มีเกณฑ์จะใช้เงินก้อนโตเพื่อการลงทุนและขยาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บริวารนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ จนไม่สามารถหยุดความอัดอั้นได้ หากจำเป็นต้องเรียกมาตักเตือนก็ควรรีบทำ ก่อนที่ปัญหามันจะลุกลามบานปลายออกไป การงานต้องให้ความเป็นธรรม ไม่ว่าคนนั้นเราจะพอใจหรือไม่ก็ตาม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2563 เวลา 08:12:12 2,539 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP