x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 19  กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 16.14 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 02.52 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           ช่วงเวลาดี 08.30-10.30 น.
           สีมงคล สีเหลือง สีม่วง สีน้ำเงิน สีเทาดำ
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีทักษะเรื่องการพูดจาดี มนุษยสัมพันธ์ดี ถ้าทำงานที่เกี่ยวกับการติดต่อผู้คนจะรุ่งเรืองดี
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

           ข้อคิดวันนี้ เพชรดีให้ดูที่เหลี่ยม คนดีให้ดูที่การกระทำ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานมีเรื่องที่อ่อนไหว อย่างไรก็ต้องทำตัวเป็นปกติและหยุดปากของคุณไว้ เรื่องที่รั่วอย่าได้ออกมาจากปากตัวเอง การเงินระมัดระวังการอวดร่ำอวดรวยจนคนอื่นหมั่นไส้ตัวเอง มีเยอะก็ไม่ต้องโชว์ไม่ต้องอวด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรักอาจสูญเสียคำพูดของตนเอง เพียงเพื่อเอาใจคนรัก ตามใจมากระวังจะเสียคน การงานมีเกณฑ์ต้องตรวจสอบงาน และทบทวนกันอีกรอบ อาจมีปัญหาที่คาดไม่ถึง การเงินมีรายจ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักอยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจง เขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อน เพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของญาติพี่น้อง หรือพ่อแม่มากจนเกินไป ความห่วงใยเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องยอมให้เจอเรื่องราวบางอย่างเพื่อสอนใจบ้าง การเงินต้องเก็บสำรอง เตรียมซื้อของชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือรถยนต์

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าเจอปัญหาหลาย ๆ อย่าง อย่าทำเก่งแก้ไปพร้อมกัน ลงมือทำทีละทางให้ประสบความสำเร็จแล้วค่อยแก้อีกทาง การเงินมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจ เป็นเรื่องของมรดกหรือผลประโยชน์ ต้องแบ่งกันให้ลงตัว ค่อนข้างยุ่งยาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานหากฝากความหวังไว้กับคนอื่น อาจเป็นเรื่องที่ไม่ดีนักต้องติดตามและสอบถามความคืบหน้าตลอด ความรักจะไปฝากปลาย่างกับแมวคงไม่ดี รักใครใครก็อยากให้เรารักตอบเหมือนกัน การเงินเข้าขั้นไม่พอใช้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความโลภจะทำให้ต้องเสียเพื่อนสนิทที่เคยดีกันไป ยากที่จะต่อติดกลับมาเหมือนเดิม การงานอาจมีผิดเพียนจากที่ต้องการบ้าง แต่ก็ทยอยปรับปรุงกันไป การเงินอาจมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาใช้จ่าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2563 เวลา 08:11:22 2,644 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP