x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 08.33 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ การเจรจาติดต่อซื้อ-ขายสรุปลงตัวดี

           ช่วงเวลาดี 11.30-13.00 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

ข้อคิดวันนี้ อย่ามัวกังวลแต่เรื่องอนาคตที่ยังมาไม่ถึง จนลืมไปว่า...วันนี้เราควรจะมีความสุข

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม เสียสละ ยึดมั่นกตัญญู เชื่อในเรื่องความดีงาม ภายหน้าจะเป็นที่เคารพนับถือของสังคม
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ไม่ได้ผลตามที่ตกลงกันไว้ อาจมีการแก้ไขกันยุ่งยากลำบากไปหมด มีเรื่องยุ่งที่ต้องตามแก้ไขจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว การเงิน ยังหาช่องทางเพิ่มรายได้ หรือจะไปหยิบยืมญาติก็เกรงใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ทางด้านการเงินจำเป็นต้องดูแลลูกค้าให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะโดนลูกค้าตำหนิ หรือมีเรื่องไม่คาดฝัน เพียงแค่เราละเลยเขาแค่ชั่วคราว การเงิน มีเกณฑ์ได้รับจากค่าคอมมิชชั่น หรือเงินปันผล แต่ก็อย่าเอาไปเลี้ยงฉลองจนหมด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความไม่พอใจในสถานที่ที่เป็นอยู่ ทำให้เกิดความรู้สึกดิ้นรนอยากมีอยากได้ขึ้นมา แต่อาจทำไม่ได้ตามใจไปเสียทุกอย่าง การงาน คิดแล้วกลับแค้นคนใกล้ตัว เมื่อมีปัญหากลับไม่ยอมบอก การเงิน ยังพอเอาตัวรอดได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหามากมายกำลังรุมเร้าจนหาทางออกไม่ได้ แต่ฟ้าหลังฝนยังสดใส มีคนพยายามหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้ เป็นทั้งกัลยาณมิตรและเพื่อนที่แสนดี การงาน แม้จะไม่ประสบความสำเร็จมาก แต่ก็เป็นบทเรียนสอนใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยากจะทำอะไรก็ควรตั้งใจไปเลย อย่าไปตั้งคำถามมากมาย การงาน ความคิดของตัวเองกำลังจะฉุดรั้งความเจริญก้าวหน้า ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้างในบางเรื่อง อย่าติดว่าต้องได้กำไรเพียงอย่างเดียว ความรัก จะได้พบคนที่ถูกใจ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความจริงใจเป็นเรื่องสำคัญ การพูดความจริง ไม่โกหกใคร คุณจะผ่านอุปสรรคที่เจออยู่ตรงหน้าได้ง่ายกว่า การเงิน ที่เคยคิดเครียดจะได้รับทางออกที่ดี ความรัก ใครที่แต่งงานกันมานานแล้วจะได้ตัวน้อยมาคล้องใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทาง ขอให้เปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ จะพบกับมิตรภาพที่ดีมากมาย ไม่ใช่ไปตั้งแง่ว่าเขาไม่มีความเท่าเทียมกับเรา การงาน ต้องเรียนรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ตัวเราไม่ได้ชอบเอาเสียเลย แต่ก็ต้องกล้ำกลืนทำความเข้าใจให้ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 18 กันยายน 2563 เวลา 09:55:24 3,697 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP