x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 17 กันยายน 2563

        คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันจม กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 11.19 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 16.39 น. วันนี้ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีกันย์ เวลา 18.00 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญาหรือเจรจาเรื่องสำคัญ ๆ
 
         สีมงคล สีน้ำเงิน สีม่วง สีขาว สีชมพู
         สีอับโชค สีแดง สีดำ
         ทิศมงคล ทิศใต้

         ข้อคิดวันนี้ อย่าไปหลงเพ้อกับคำว่า "เงินในอนาคต" เพราะมันไม่มีจริง !!!

         สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจละเอียดอ่อน มีทักษะการขีดเขียนเก่งเรื่องภาษาและการพูดจา ภายหน้าจะมีชื่อเสียงที่ดีงาม
 
         วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
         *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
         *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การให้ทานต่าง ๆ จะไม่ได้ผล เพราะให้ของดีกับคนที่ไม่ดีไม่ระลึกถึงบุญคุณเรา แต่กลับนำไปว่าเสียหาย การงาน คิดไม่ออกสมองตีบตัน ความรู้ที่มีกลับไม่ได้ช่วยให้เราดีขึ้น การเงิน แม้ไม่ฝืดแต่มีคนช่วยใช้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถ้าโสดอยู่จะเนื้อหอมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามารุมจีบหรือให้ความสนใจตัวเรา ท่านชายอาจจะโดนฝ่ายหญิงเข้ามาจีบ การงาน ไม่ค่อยสบายใจมีแต่เรื่องกระทบใจ ต้องอดทนให้ได้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากกำลังคิดบอกรักใครก็ควรรีบทำ อย่าได้ปล่อยเวลาไปเนิ่นนาน ไม่อย่างนั้นเขาจะหลุดลอยไป การงาน ที่ต้องเตรียมอาจมีข้อผิดพลาดแบบไม่น่าให้อภัย ต้องตรวจสอบและทบทวนอยู่ตลอด การเดินทางติดขัดไม่ได้ตามประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ผลกรรมที่เคยทำคนอื่นจะย้อนกลับมาสนองตัวเอง ที่เคยทำร้ายเขาไว้จะกลับมาเอาคืน การงาน เพื่อนร่วมงานอาจมีจับกลุ่มแล้วไม่สนใจตัวคุณเลย เหตุมาจากที่คุณแสดงตนอยู่เหนือคนอื่นมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเบื่อกับสภาวะรอบตัว หรือยังหาความคิดที่ดีมาใช้กับงานไม่ได้ ความรู้สึกอยากย่นระยะเวลางาน จึงต้องหาวิธีการใหม่ ๆ หรือต้องหาโปรแกรมคอมพิวเตอร์มาช่วยทำให้สำเร็จ การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนกับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เป็นวันดีครับ ถ้าคิดจะไปขอความช่วยเหลือจากใคร จะได้ผลดีเกินคาด คนที่ตั้งใจจะไปพบก็จะได้พบ ถ้าจะไปหาลูกหนี้ก็จะเก็บเงินได้ราบรื่นดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องราวต่าง ๆ ถาโถมเข้ามา ทั้งเรื่องของคนรัก การทำงาน หรือแม้แต่เรื่องครอบครัว ถ้าที่ผ่านมามีการเตรียมตัวและค่าใช้จ่ายไว้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้แม้ยากลำบาก การเดินทางเต็มไปด้วยการเจรจาที่ไม่ค่อยลงตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2563 เวลา 10:00:24 2,317 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP