x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 16 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 16 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 13.52 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ต้องระวังทำอะไรจะเกิดการผิดพลาดได้ง่าย
 
           สีมงคล สีส้ม สีขาว สีเขียว สีแดง
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศใต้

ข้อคิดวันนี้ "การให้อภัยไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอดีตได้ แต่จะมีผลต่ออนาคต"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ พูดจาดีมีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาดี ถ้าได้รับการศึกษาที่ดีและอยู่ในสังคมที่ดี ภายหน้าจะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางครั้งเรื่องราวความรักก็มาจากการที่เราเป็นฝ่ายรอมชอมก่อน คนที่ใจเย็นกว่าจะได้เปรียบ คนที่ขอโทษก่อนจะได้รับการชื่นชม การงาน แม้มีเปลี่ยนถ่ายไปยังคนใหม่ แต่เราก็กลับยังวางใจได้ไม่มาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้ทำตัวเฉย ๆ แล้วแต่ก็มีคนคอยตามหมั่นไส้ในความสามารถของคุณ ไม่ต้องโต้ตอบเพราะค่าของคนมันอยู่ที่ผลของงาน การเงิน ได้คนแนะนำให้ลงทุนงานแบบใหม่ที่เราไม่ต้องเสียเวลามาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ผลของการกระทำในอดีตทำให้คุณรู้สึกวุ่นวาย หมกปัญหาค้างคา จะมีคนมาตามกวาดตามเช็ดคุณถึงที่ การงาน อะไรที่คั่งค้างทำไม่ไหวก็ควรบอกต้นสังกัดเจ้านายให้เรียบร้อย ก่อนที่จะมีปัญหาบานปลายไปกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องใช้สุภาษิต หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ต้องใช้ความอดทนให้มาก ๆ จึงจะฝ่าฟันทุกอย่างไปได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อาจโดนกีดกันจากครอบครัวของคนรัก จึงต้องทำแต้มและคะแนนให้ดี การเงิน ยังใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายอยู่มาก ต้องควบคุมการใช้จ่ายของตัวเองให้ดีกว่าเดิม การงาน มีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงที่ทำงานใหม่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องพึ่งบารมีคนอื่นในการทำงานไปด้วย เพราะความสำเร็จบางอย่างต้องเอาด้วยเล่ห์กลบ้าง ทำงานตรงไปตรงมาอาจมีคนไม่ชอบหน้า ความรัก แม้ทำตัวดีแค่ไหน คนรักกลับไม่ค่อยใส่ใจเราเหมือนแต่ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องลดความเอาแต่ใจของตนเอง และความอยากได้อยากมีลงบ้าง เพื่อใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข การเงิน คิดวางแผนถึงเรื่องในอนาคตให้มาก อย่าใช้ชีวิตอยู่แค่วัน ๆ หนึ่งเท่านั้น ความรัก มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา หัวใจเบิกบาน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 16 กันยายน 2563 เวลา 09:16:07 4,725 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP