x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ฟู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 15.58 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีม่วง สีเทาดำ สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

ข้อคิดวันนี้ "หาตัวเองให้พบ ใช้ตัวเองให้คุ้ม คุมตัวเองให้อยู่ รู้ตัวเองให้จริง"

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มนุษยสัมพันธ์ดี เพื่อนฝูงมากมาย รักสวยรักงาม ควรรู้จักการบริหารการเงินให้ดี ภายหน้าจะได้มีฐานะมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำมาก ไม่รู้ว่าเหมาะสมหรือเราเปลี่ยนตัวเองให้ดูเลวร้าย ต้องใช้ใจดูให้มาก อย่าเอาแค่ความสบายเป็นหลัก การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตาและเพื่อสถานะทางสังคมที่ยึดติดอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือ แบบไม่ต้องไปสนใจว่าคุณจะบอกเขาหรือไม่ การงาน อาจมีการใส่ร้ายป้ายสีเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดเหล่านั้น กลับมาทำงานให้สร้างสรรค์ดีกว่า เวลาจะพิสูจน์ว่าสิ่งใดแร่ สิ่งใดทอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งานที่ทำกลับไม่ได้มาก เพราะความประมาททำให้งานส่วนใหญ่ได้ผลไม่ค่อยเต็มที่ การงาน มีข้อผิดพลาดที่ไม่น่าให้อภัย ต้องยอมรับและแก้ไขปรับปรุงให้ได้ การเงิน ต้องเอาส่วนที่เก็บออมมาใช้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระแวงความรักไปหมดทุกด้าน เพราะความรักทำตัวน่าสงสัย เหมือนมีเลศนัยอยู่ในที การงานต้องการการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนเพิ่มเพื่อขยายกิจการ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความน่ารักของเพศตรงข้ามทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว และมีจิตใจที่ไม่มั่นคง จะพูดจะเริ่มต้นใหม่ก็ควรทำเลย ความรักอยู่ตรงหน้าแล้ว การเงิน ที่เสียเปรียบอยู่ในตอนนี้ มีแนวทางให้คุณกลับมาเป็นคนชนะได้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้เป็นเวลาอยากสังสรรค์ หรืออยากสนุกกับเพื่อนเก่าที่มีความรู้สึกดีด้วย ความรัก จะพบรักกับเพื่อนเก่าจนถึงขั้นแต่งงานกันได้ การงาน เวลานี้กลับรู้สึกไม่ค่อยอยากทำงานเสียเท่าไหร่ เริ่มวางแผนท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจต้องเสาะหาเครื่องมือที่เหมาะสมมาใช้ในงาน อาจพึ่งนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยคิดของให้เหมาะกับงานของเรา การเงิน แม้มีเงินมากขึ้นแต่กลับไม่มีความสุขใจ ลองทำทานหรือทำบุญแก่เด็กยากจนคนยากไร้เพื่อเสริมบารมี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2563 เวลา 09:22:12 3,161 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP