x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 14  กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 17.25 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่สดใสพึงระวังอย่าใช้อารมณ์ใส่กัน
 
           เวลามงคล 11.45-13.20 น.
           สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียวเข้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

ข้อคิดวันนี้ ทุกคนเกิดมาเพื่อทำหน้าที่ ตายเพื่อทำหน้าที่ ดีกว่าตายเพราะไม่ทำหน้าที่

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีมานะพยายามดี รักการต่อสู้ ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ภายหน้าจะสร้างตัวสร้างฐานะได้ในตั้งแต่ยังหนุ่มสาว

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องได้แค่คิดมากแต่อย่าทำเหมือนพายเรือในอ่างจนไม่ไปไหนเสียที อะไรทำได้ก็ควรรีบทำให้สำเร็จ อย่าปล่อยค้างคาไว้นาน การงานสิ่งที่ไม่ชอบจะได้กลับมาทำอีกรอบ จึงรู้สึกเหมือนซวยให้เจออีกรอบ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ที่โกรธแค้นใครเขาจะได้รับการสะสาง หรือได้ล้างแค้นสมใจอยาก การงานเหมือนโชคดียังคงอยู่ มีเกณฑ์ได้รับพิจารณาผลงานเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินอาจต้องทำใจ ลูกหนี้อาจหนีไม่คืนตามกำหนด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานต้องมีการต่อรองและมีการเจรจากันให้มาก พอใจไม่พอใจก็ว่ากันต่อไป เรื่องงานอย่าเผยให้คนอื่นเขารู้ก่อน ใจเย็นไว้จะดีที่สุด การเงินมีเรื่องให้หนักใจ มีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ แบบตกอยู่ในภาวะที่ต้องจำยอม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องก็คิดกังวลไปเองจนไม่มีความสุข การเงินคิดมากไปก็ไม่มีผลดีขึ้น มีแต่เรื่องต้องระมัดระวังจนควบคุมกันไม่อยู่ ต้องยอมปล่อยให้มีเรื่องไม่คาดฝันบ้าง เป็นการพิสูจน์ฝีมือของคนใกล้ตัวว่ามืออาชีพหรือเปล่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะทำสิ่งใดต้องถือเรื่องของความอาวุโสเป็นหลัก จะทำสิ่งใดก็อย่าให้ดูมากไปจะกลายเป็นปีนเกลียวได้ การงานเอาความรวดเร็วไว้ด้วยถึงจะทำละเอียดมากแต่เชื่องช้าก็จะดูไม่ดี ความรักต้องประคับประคองกันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานเล็กงานใหญ่ก็ต้องคิดเผื่อเหลือขาดไว้สักหน่อย อย่าคิดว่าต้องพอดี การงานคิดแล้วกลับกลุ้มใจมาก เพราะความไม่สมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน การแบ่งฝักแบ่งฝ่ายทำให้เกิดแต่ความเสื่อมเสีย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้เราจะรีบร้อนไปเสียทุกอย่าง แต่ก็อย่าทำให้คนรอบตัวรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย การงานอาจต้องสำรวจความพร้อมทุกเรื่อง เพื่อไม่ให้พลาดในงานที่สำคัญ การเงินเหน็ดเหนื่อยมาก มีแต่คนรอเงินจากคุณทั้งนั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2563 เวลา 08:09:48 3,515 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP