x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 13  กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 13 กันยายน 2563

             คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ลอย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 17 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎเวลา 12.09 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 18.06 น. ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือการใช้ความเร็วบนถนนให้มาก *การเจรจาเรื่องสำคัญหรือการเซ็นเอกสารสัญญาจะมีเงื่อนงำผิดปกติ
 
             ช่วงเวลาดี 19.30-20.30 น.
             สีมงคล สีน้ำตาล สีส้ม สีแดง สีชมพู
             สีอับโชค สีเหลือง สีน้ำเงิน
             ทิศมงคล ทิศตะวันออก
 
ข้อคิดวันนี้ "เกิดมาทั้งทีเอาดีให้ได้ จงใช้ชีวิตให้มีคุณค่าทุกวันทุกนาที "

             สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี กตัญญูรู้คุณสูง ไม่ชอบความรุนแรงแตกหัก เหมาะเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ
 
             วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
             *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
             *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุข ให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรักจะเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงานแม้ไปได้ดี แต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : โชคชะตาอาจไม่ได้เข้าข้างทุกวัน มีสุขก็ต้องมีผิดหวังกันบ้าง เพื่อสอนให้เราไม่ประมาท การงานเตรียมใจยอมรับความผิดหวังไว้บ้าง เพราะความไม่พร้อมของสุขภาพ อย่าตัดสินใจเพียงเพราะความเกรงใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะตากหน้าไปยืมเขาก็กลัวเสียฟอร์ม อะไรที่เคยบ่นด่าชาวบ้านไว้จะย้อนกลับมาหาตัวเราเองหมด เหมือนชดใช้กรรม การงานต้องแบกหน้าที่แทนคนอื่น แต่เขาก็ไว้ใจคุณมาก ทำงานให้ดีขึ้นอย่าให้เสียความตั้งใจของเขา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ข้าวของเงินทองก็ต้องเก็บในที่ลับตาหน่อย จะเอามาอวดคงไม่ใช่จะเสี่ยงต่อการหาย หรือคนที่คิดไม่ดีจ้องจะเอาของเรา อาจมีทรัพย์สินมีค่าสูญหายแต่จะตามหาเจอในภายหลัง การงานติดขัดเรื่องการประสานกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทุกอย่างจะลงตัวไปหมด อะไรที่คุณคิดว่าพลาดแล้วกลับได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่เคยทำไม่ดีก็จะกลับมาขอโทษ การเงินความพยายามที่ลงทุนลงแรงไปจะให้ผลกำไรที่ดี ขายอสังหาริมทรัพย์จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เจ็บใจกับคนที่ทำให้เราคับแค้น บางเรื่องก็หมองใจกันอยู่ กลายเป็นไม่มองหน้าและพูดกัน การงานต้องรีบร้อนให้มากอย่าช้า เดี๋ยวจะเสียเปรียบคู่แข่งของคุณ การเงินที่เตรียมพร้อมมาแล้ว กลับใช้เกินกว่าที่ตั้งใจไว้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2563 เวลา 08:15:48 1,934 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP