x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 12  กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 12 กันยายน 2563

            คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันกาลโชค ดิถีมหาศูนย์ ดิถีเรียงหมอน กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 17.59 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *อย่าให้ใครกู้หนี้ยืมสินในวันนี้จะทำให้เดือดร้อนในภายหลัง *คิดจะทำอะไรต้องรอบคอบอย่าประมาทเด็ดขาด
 
            สีมงคล สีชมพู สีม่วง สีเทาดำ สีน้ำเงิน
            สีอับโชค สีเหลือง สีเขียว
            ทิศมงคล ทิศเหนือ

            ข้อคิดวันนี้ "ผู้ที่มีเกียรติคือ ผู้ที่ให้เกียรติผู้อื่น"

            สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี รักความถูกต้อง คิดทำสิ่งใดต้องรอบคอบเสมอ ถ้าฝึกให้เป็นคนเด็ดขาดและตัดสินใจไวขึ้นจะดีเยี่ยม
 
            วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
            * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
            * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
 
 คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การกระทบกระทั่งอาจทำให้เคืองใจกันได้ แต่อย่าเพิ่งเคลียร์หรือจัดการ ให้อารมณ์ทั้งสองฝ่ายสงบก่อน การงานต้องใช้เหตุผลให้มาก บางทีเอาอารมณ์แต่เพียงฝ่ายเดียวกลับไม่ได้ข้อยุติ การเดินทางเต็มไปด้วยอุปสรรค

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คิดจะทำอะไรก็ดีตลอดทั้งวัน สมองจะปลอดโปร่ง โล่งสะดวก จะขอความร่วมมือจากใครหรือขอความช่วยเหลือจากใคร ก็จะได้รับความสำเร็จด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องราวเก่าก่อนในอดีตยังคงทำให้ขุ่นข้องหมองใจมาก และรู้สึกว่าเป็นแผลในใจอยู่ตลอดเวลา การงานต้องเริ่มต้นกับสิ่งใหม่หรือได้เจ้านายคนใหม่ ต้องปรับตัวอีกมากมาย ความรักพับเก็บไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรู้สึกที่เกิดขึ้นยังหาเหตุผลไม่ได้ ไม่ว่าจะเหงารู้สึกโดดเดี่ยว การเงินตรวจสอบให้ละเอียดถี่ถ้วนไม่ใช่ตามใจตัวเอง หรือเอาความตั้งใจของตัวเองเป็นที่ตั้งเพียงอย่างเดียว การงานยังมีแรงไปไหว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความดีที่สร้างไว้แต่เก่าจะส่งผลดีให้คุณ ไม่ว่ารับเลือกให้ทำอะไรที่ดีขึ้น ได้รับการรับเลือกให้อยู่ในตำแหน่งที่ดี การเงินส่งผลให้คุณได้รับจำนวนมาก หรือมีการสะพัดของเงินจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักต้องกลับมาทบทวนความสัมพันธ์กันใหม่ บางทีอาจอยู่ด้วยเพราะความจำเป็นและจำทน ไม่ได้รักกันเหมือนแต่ก่อนแล้ว การเงินพิจารณารอบด้านด้วยความถี่ถ้วน แต่ก็มีเหตุคาดไม่ถึงอยู่จนต้องกลับมาคิดใหม่อีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คดีความที่มีอาจเป็นเรื่องที่กังวลใจมาก หากจำเป็นต้องเขียนพินัยกรรมหรือเตรียมยกมรดก ให้คนที่ไว้วางใจได้ การงานไม่มีจุดพอดีสำหรับคุณ ในวันนี้ยิ่งทำก็ยิ่งแก้ไข ส่วนใหญ่ออกไปในทำนองรกหูรกตาตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2563 เวลา 08:18:29 2,027 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP