x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10  กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กันยายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก กาลโชค กาลสูร กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ วินาศ มฤตยู ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง จม กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 15.11 น. และยกเข้าราศีเมถุน เวลา 04.11 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ฤกษ์วันนี้เหมาะกับการเปิดกิจการร้านค้าเล็ก ๆ *รถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           สีมงคล สีน้ำตาล สีขาว สีชมพู สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

 เหนื่อยที่สุดไม่ได้เกิดจากการทำงานหนัก แต่เกิดจากการทำงานที่ตัวเองไม่รัก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี ใฝ่รู้ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา ถ้าเป็นครูอาจารย์จะเป็นที่รักและนับถือของศิษย์
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทุกคนกลับเทใจมาที่คุณ หากทำงานอยู่ในด้านประชาสัมพันธ์ ก็จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ที่เคยกรำงานหนักมาตลอด ผลของความอดทนจะหอมหวานมากสำหรับคุณ การเงิน อยู่ในภาวะที่กำลังมือขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงิน ที่มั่นใจว่าจะหาได้คล่องแต่กลับหาได้ไม่เท่าเดิม โชคลาภโดนขัดขวาง ความรัก อาจพูดอะไรไปไม่เข้าหู จนเป็นเรื่องให้ติดใจและบาดหมางกัน การงาน ยังต้องอึดอัดใจกับเพื่อนร่วมงาน ไม่สามารถพูดอะไรได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงินจะได้รับเงินตกเบิก โบนัสหรือที่เขาค้างจ่าย ถือเป็นลาภลอยอย่างหนึ่ง การงาน ปัญหาจะเกิดจากการสื่อสารกับลูกค้า หรือฝั่งตรงข้าม อาจไม่เข้าใจกัน จนทำให้งานผิดไปจากความต้องการ ความรัก ต้องพักใจไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันที่ตามใจตนเองมาก ของที่ซื้อมาจะซื้อมากกว่าความต้องการ เป็นวันที่ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรัก ต้องประคับประคองกัน ไม่ใช่เอาแต่ใช้อารมณ์ ทะเลาะมากเกินไปกลับจะดูแย่ลง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ควรรีบกับเรื่องเงิน ยังไงก็ต้องคิดให้รอบคอบไว้ก่อน จะมีการผิดใจกับมิตรสหายที่คบกันมานาน ต้องใช้ความรักและความเห็นอกเห็นใจกันมาทบทวน ถึงเวลาทำดีกันให้มาก การงาน ต้องทนกับสภาพแวดล้อมแบบนี้ไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คารมใครก็เชื่อถือไม่ได้ ยิ่งคนที่จีบเราแล้วต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน อย่าหลงไปกับคำหวานที่เขาพูดออกมา การงาน แม้มีเรื่องราวให้ต้องคิดเยอะ เพราะนึกถึงความมั่นคง ต้องลงมือทำไปพร้อมกัน อย่าให้เสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ สุขภาพ ต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงาน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 10 กันยายน 2563 เวลา 09:17:22 2,604 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP