x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 9  กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 9 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล พิลา บอด กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 12.48 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การเจรจาใด ๆ ในวันนี้หลังช่วงบ่ายไปแล้วจะสำเร็จลงตัวได้ยาก
 
ของอะไรที่ยังไม่ได้มา มักมีค่าสูงเกินจริงเสมอ 
 
           สีมงคล สีเขียวอ่อน สีขาว สีส้ม สีเทาดำ
           สีอับโชค สีม่วง สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาเฉียบแหลม มีเสน่ห์การพูดจา จะเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ภายหน้าสำเร็จในกิจการงานดี
 
           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งดการนัดคุยเรื่องงาน หรือการเจรจาต่อรอง เพราะจะผิดหวัง สิ่งที่รอคอยต้องใจเย็น ๆ ระวังของหายหรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะความรีบร้อนหรือสะเพร่าด้วย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อยากเห็นสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับชีวิต อย่างไรแล้วต้องเปลี่ยนแปลงวิธีคิด และใช้วิถีชีวิตบ้างอาจจะเจอสิ่งที่ดีเข้ามา การงาน ต้องมองข้อดีของคนอื่นเพื่อความสุขใจไว้บ้าง อย่าตำหนิอะไรรอบตัวไปเสียหมด ทำให้อารมณ์เสีย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนที่คุณรักอาจจะมีเรื่องให้ง้องอนมาก จนเราเองรู้สึกเสียความเป็นส่วนตัวไป การงาน แม้พร้อมทุกด้าน แต่ก็ยังขาดลูกมือที่เข้าขากันได้ดี การเงิน อาจต้องควักเพื่อจ้างที่ปรึกษาหรืออบรม เพื่อทำให้งานมีความก้าวหน้ามากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะหลงลืมสิ่งสำคัญไป บัตรเครดิต กระเป๋าสตางค์ หรือโทรศัพท์มือถือ ควรเก็บไว้ที่ปลอดภัยหรือตรวจสอบดูอีกครั้ง การงาน ไล่เรียงสิ่งสำคัญและทำให้สำเร็จก่อน อย่าทำมั่วไป มีเกณฑ์ได้รับคำตำหนิจากงาน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องควบคุมอารมณ์ที่แปรปรวนให้ได้ รู้สึกโกรธใครโกรธง่ายและอารมณ์ไม่ค่อยลงให้คนอื่น การงาน แม้ปรับเปลี่ยนแล้วแต่ยังรู้สึกไม่ถูกใจตนเอง อาจมีการปรับเปลี่ยนกันอีกรอบ แต่อย่าทำบ่อยให้คนรอบข้างรำคาญได้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องหาเวลาออกมาผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้าง การเดินทางไปต่างประเทศหรือท่องเที่ยวที่ห่างไกลจะทำให้ได้รับโชค การงาน อาจเริ่มเบื่อในสิ่งที่ทำอยู่ และต้องการหาแรงขับใหม่ ๆ ความรัก อาจเจอคนถูกใจในระหว่างเดินทาง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักเก่าจะรีเทิร์นมาให้เรารู้สึกหวั่นไหว จะคบต่อหรือแค่เพื่อนกันคุณเท่านั้นที่จะตัดสินใจ การเงิน กลับเป็นเวลาที่ต้องทบทวนทำเงินให้งอกเงย จะหาตำราเล่นหุ้นลงทุนหรือซื้อที่ทางไว้เก็งกำไรก็สามารถทำได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 11 กันยายน 2563 เวลา 08:03:51 3,516 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP