x close

ดูดวงความรัก กันยายน 2563 ฉบับชาว 12 นักษัตร ใครจะได้เจอเนื้อคู่ที่ถูกใจ เช็กเลย

          ดูดวงความรัก กันยายน 2563 ฉบับตามปีเกิด นักษัตรปีไหนจะถูกสารภาพรักแบบไม่ทันตั้งตัว หรือความรักจะจืดจางลง เพราะหมดแพสชั่น ไม่ต้องนั่งเดา ตามมาเช็ก ดวงความรัก เดือนนี้กันเลย

          ความรักในครั้งนี้จะสดใส หรือจะมีโปรโมชั่นแค่ 3 เดือน ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงความรัก ตามปีเกิดฉบับดวงรายเดือน โดยอาจารย์วัจกร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว มาดูดวงเดือนนี้ของทั้ง 12 นักษัตรกันได้เลย

ดูดวงความรัก

ปีชวด

          ถึงแม้ใจจะยังรักอีกฝ่ายแค่ไหนก็ตาม แต่หากไม่สามารถปรับทัศนคติความคิดความชอบให้เข้ากันได้แล้ว ก็ควรต่างคนต่างไปจะดีที่สุด ไม่ควรยึดติดกับรักมากเกินไปจะเป็นการปิดกั้นโอกาสตนเอง

ดูดวงความรัก

ปีฉลู

          คนที่มีคู่อยู่แล้ว จะมีความสุขเพิ่มมากขึ้น เริ่มมีการวางแผนเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น ส่วนคนโสด อาจพบเจอคนถูกใจ แต่ยังไม่กล้าพอที่จะเข้าไปพูดคุย อาจมีคนเพศเดียวกันมาแอบชอบก็ได้

ดูดวงความรัก

ปีขาล

          คนที่มีคู่อยู่แล้วถือว่าเป็นช่วงเวลาที่สำคัญ ต้องเอาใจใส่กันให้มาก เพราะความห่างเหินเมินเฉยเริ่มมีต่อกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ความรักดูจืดชืดลงไปมาก มีเรื่องให้กินแหนงแคลงใจกันได้ง่ายด้วย

ดูดวงความรัก

ปีเถาะ

          ควรเตรียมใจให้พร้อมเพราะจะได้พบรักแบบกะทันหันแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ก็หลงใหลได้ปลื้มอีกฝ่ายเข้าไปเต็ม ๆ แต่ก็อย่าใจร้อนผลีผลามเข้าไปบอกรักหรือเร่งรัดอีกฝ่ายให้รู้สึกอึดอัดใจก็แล้วกัน

ดูดวงความรัก

ปีมะโรง

          ใจหนึ่งก็ปรารถนาที่จะมีรักดีพร้อมสมบูรณ์แบบ แต่อีกใจหนึ่งก็ยังมีความลังเลใจไม่กล้าที่จะตกลงปลงใจกับใครง่าย ๆ เพราะกลัวจะเลือกคู่ครองผิดพลาด แต่ที่แน่ ๆ ไม่ควรจับปลาหลายมือเป็นอันขาด

ดูดวงความรัก

ปีมะเส็ง

          ความไม่เข้าใจกันที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เริ่มจะมีหนทางในการปรองดองปรับความเข้าใจกันใหม่ แต่ก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง อาจจะไม่ได้อยู่ร่วมกันตลอดเวลาเหมือนเช่นที่ผ่านมา แต่ก็ยังดีกว่าต้องเลิกรากันไป

ดูดวงความรัก

ปีมะเมีย

          ควรเผื่อใจเอาไว้บ้างว่ารักครั้งนี้อาจจะไปกันไม่รอด ส่วนหนึ่งเกิดจากต่างคนต่างไม่ใส่ใจต่อกันเหมือนเช่นรักกันใหม่ ๆ และก็มีเหตุผลจากมือที่สามที่เข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้รักเกิดการแปรเปลี่ยนไป

ดูดวงความรัก

ปีมะแม

          จำใจต้องหันหลังให้กับความรักที่ไม่สมหวัง รู้ทั้งรู้ว่าใจยังรักยังชอบอีกฝ่ายมากมาย แต่ด้วยสถานการณ์ที่เป็นอยู่คงจะสมหวังได้ยากยิ่งนัก ยอมที่จะเจ็บกายใจเพียงลำพังแล้วเดินจากมาอย่างเงียบ ๆ คนเดียว 

ดูดวงความรัก

ปีวอก

          อาจจะต้องทำใจหันหลังให้กับความรักที่ไม่มีทางจะสมหวังได้ในเวลานี้ โอกาสยังไม่ใช่ของเราที่จะประสบความสำเร็จ มีเหตุติดขัดทั้งตนเองและคนรอบข้าง ทำให้หมดใจที่จะสานสัมพันธ์ต่อไป

ดูดวงความรัก

ปีระกา

          ความไว้วางใจกันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ดังนั้น หากมีเรื่องใดที่คิดว่าจะกระทบความสัมพันธ์กับคนรักต้องรีบปรับความเข้าใจกันทันที ไม่ควรเก็บงำความคิดความรู้สึกเอาไว้คนเดียว จะกลายเป็นคิดมากเกินกว่าเหตุได้

ดูดวงความรัก

ปีจอ

          คู่รักที่คบหาดูใจกันมานานจะสมปรารถนาในความรักอย่างแน่นอน รักกำลังเบ่งบานสดใสเป็นอย่างมาก ถึงเวลาที่คิดวางแผนสร้างครอบครัวร่วมกันได้แล้ว ไม่ควรปล่อยเวลาให้ผ่านพ้นเนิ่นนานไปกว่านี้

ดูดวงความรัก

ปีกุน

          คนที่โสดมานานแล้วก็ถือว่าความรักกำลังจะวิ่งเข้าหาในไม่ช้านี้ ขอแค่เปิดใจรับรักที่กำลังจะมาให้ดี จะได้พบเจอคนที่ถูกใจไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาหรือฐานะทางสังคม แต่ก็อย่าได้ใจร้อนเผด็จศึกเร็วนักเดี๋ยวอาจพลาดได้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก กันยายน 2563 ฉบับชาว 12 นักษัตร ใครจะได้เจอเนื้อคู่ที่ถูกใจ เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2563 เวลา 15:43:26 24,839 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP