x close

ดูดวงการงาน เดือนกันยายน 2563 ทั้ง 12 นักษัตร เช็กด่วน ! ใครบ้างจะมีโอกาสได้ปรับตำแหน่ง

          ดูดวงการงาน เดือนกันยายน 2563 ตามปีเกิด ของทั้ง 12 นักษัตรแม่น ๆ ใครที่อยากรู้สถานการณ์เรื่องงานของคุณจะเป็นอย่างไร งานที่ทำอยู่จะก้าวหน้า มั่นคง หรือจะต้องเปลี่ยนงานกะทันหัน มาเช็กกัน

          สถานการณ์ดวงการงานเดือนนี้จะโดดเด่น ราบรื่น หรือต้องมานั่งปวดหัว เพราะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ใครที่กังวลอยู่ห้ามพลาด วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวงการงาน ทั้ง 12 นักษัตร ของเดือนกันยายน 2563 โดยอาจารย์วัจกร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว รีบตามมาดูดวงของคุณกัน  

ดวงการงาน

ปีชวด

          บางงานอาจจะพลาดไปไม่ได้ตามที่ตั้งใจหวังเอาไว้ แต่ก็ยังมีโอกาสได้แสดงฝีมือความสามารถในงานอื่นแทน ยังคงได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี ขออย่าได้หมดกำลังใจเลย

ดวงการงาน

ปีฉลู

          สถานการณ์ในเดือนนี้จะเข้าที่เข้าทางเป็นอย่างมาก ความวุ่นวายในช่วงที่ผ่านมาเริ่มผ่อนคลายไปในทางที่ดีกว่าเดิม แต่ก็อาจจะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายในงานที่ทำอยู่บ้าง ไม่ควรคิดเปลี่ยนงานเด็ดขาด

ดวงการงาน

ปีขาล

          ยังคงไม่คล่องตัวราบรื่นมากนัก จะมีเหตุติดขัดจากกิจการงานภายในองค์กรเสียส่วนใหญ่ หากจุดใดสามารถแก้ไขได้ก็ควรรีบลงมือทำ อย่านิ่งนอนใจให้เป็นดินพอกหางหมูเป็นอันขาด มิฉะนั้นจะสายเกินแก้ไขได้

ดวงการงาน

ปีเถาะ

          จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานใหม่ จะได้รับข้อเสนอและโอกาสในการเข้าร่วมโครงการที่สำคัญเป็นอย่างมาก รวมถึงการเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ จะมีเข้ามามากขึ้น เรียกได้ว่าไม่สามารถอยู่นิ่งติดโต๊ะทำงานได้แน่

ดวงการงาน

ปีมะโรง

          จะมีงานเข้ามาหลากหลายมากมาย จนทำให้ไม่สามารถจัดลำดับความสำคัญของงานให้ลงตัวได้ ควรทำความเข้าใจในแต่ละชิ้นงานให้ดี แล้วกำหนดกรอบระยะเวลาทำงานให้ชัดเจน จะช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ลุล่วงผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ดวงการงาน

ปีมะเส็ง

          สภาพที่ดูติดขัดวุ่นวายมากเรื่องกับปัญหาต่าง ๆ ก่อนหน้านี้เริ่มพบหนทางออกที่ดี การหาจุดร่วมในการทำงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง หากผ่านพ้นอุปสรรคความไม่ลงตัวนี้ไปได้ ก็จะเกิดความก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วแน่นอน

ดวงการงาน

ปีมะเมีย

          เจอแรงกดดันอย่างหนัก ทำให้เกิดความรู้สึกที่ท้อแท้หมดกำลังใจเป็นอย่างมาก คิดที่จะลาออกเปลี่ยนงานใหม่อยู่ตลอดเวลา แต่ขอให้อดทนรอเวลาที่ดีกว่า อย่าเพิ่งลาออกกะทันหัน มิฉะนั้นจะตกงานยาวแน่

ดวงการงาน

ปีมะแม

          จะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานที่รับผิดชอบอยู่อย่างกะทันหัน จะได้ทำในสิ่งที่ตนเองไม่เคยทำมาก่อน ทำให้เกิดความรู้สึกหวาดหวั่นใจเป็นอย่างมาก แต่ก็อย่าได้กังวลจนเกินไป ทุกสิ่งสามารถที่จะเริ่มต้นเรียนรู้ใหม่กันได้

ดวงการงาน

ปีวอก

          จะไม่ได้รับความร่วมมือในการทำงาน จะเกิดเหตุขัดแย้งกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างยากลำบากและส่งผลให้เกิดความล่าช้ามาก ไม่ควรท้อแท้หมดกำลังใจชิงลาออกเด็ดขาด

ดวงการงาน

ปีระกา

          ยังคงอยู่ในสภาพที่ไม่อาจเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้ ต้องประคับประคองงานที่ทำอยู่ให้รอด โอกาสจะได้งานใหม่มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และที่สำคัญอย่าได้สนใจพวกปากหอยปากปูให้มากเกินไปนัก

ดวงการงาน

ปีจอ

          ความสำเร็จในหน้าที่การงานที่รับผิดชอบอยู่นั้น กำลังจะปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัดในไม่ช้านี้ จะได้รับการชื่นชมยอมรับในผลงานเป็นอย่างมาก และมีโอกาสจะได้รับเสนอชื่อปรับตำแหน่งต่อไปในอนาคตด้วย

ดวงการงาน

ปีกุน

          สถานการณ์ต่าง ๆ ในด้านการงานกำลังเข้าที่เข้าทางเป็นอย่างมาก ด้วยความสามารถที่มีอยู่นั้นจะทำให้มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ชัด และมีโอกาสจะได้ปรับเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบที่สำคัญมากขึ้นกว่าเดิม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน เดือนกันยายน 2563 ทั้ง 12 นักษัตร เช็กด่วน ! ใครบ้างจะมีโอกาสได้ปรับตำแหน่ง อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2563 เวลา 15:20:27 19,611 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP