x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน วินาศ ฟู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 09.59 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 16.42 น. ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ทำอะไรอย่าโลภ อย่าประมาท อย่าล้ำเส้น
 
ข้อคิดวันนีั ความล้มเหลวคือ โอกาสในการเริ่มต้นทำสิ่งเดิมอีกครั้ง (อย่างชาญฉลาดกว่าเดิม)
 
           สีมงคล สีเขียวเข้ม สีเทาดำ สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนมีจิตใจอ่อน มองผู้อื่นในแง่ดีเสมอ มีความกตัญญูรู้คุณสูง ไม่ชอบความรุนแรงแตกหัก เหมาะเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : โอกาสมาถึงหน้าบ้านแล้ว ต้องรีบคว้าอย่าปล่อยให้หลุดลอยไป การงาน หากมีใครเอ่ยให้คุณร่วมด้วยก็ควรรับปากไว้ ถือว่าเป็นการเปิดทางให้คุณได้ทำอะไรที่ดีขึ้น การเงิน แม้ได้รับก้อนใหญ่ แต่ต้องประหยัดให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความหลังก็ต้องมีให้เป็นบทเรียน แต่อย่าก้าวเดินตามรอยทางที่ผิดพลาดมาแล้ว การงาน ต้องเจอกับเรื่องราวที่ทำให้เสียขวัญหรือเสียกำลังใจ ต้องรวบรวมความกล้าและยอมรับที่จะเจอเรื่องราวแย่ ๆ ใจต้องเข้มแข็ง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีการพลาดนัดบุคคลสำคัญ อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยหนักถึงล้มหมอนนอนเสื่อได้ การเงิน ซื้อของซ้ำซ้อน มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะมีการเริ่มต้นเรื่องใหม่ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ดี อาจมีความสัมพันธ์กับคนรักใหม่ หรือเจอใครที่ถูกชะตามาก เรื่องการงานมีเกณฑ์ย้ายที่ทำงานหรือเปลี่ยนสายไปเลย ได้จับงานใหม่ที่ตัวเองไม่เคยทำมาก่อน ถือเป็นเรื่องที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ข้อผิดพลาดทั้งหมดมาจากการตัดสินใจของคุณ อย่าได้ไปโทษคนอื่นให้เสียเวลา การงาน ทำหน้าที่ของตนเองให้สมบูรณ์ ก่อนที่จะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น การเงิน แม้ได้รับโอกาสที่ดี แต่ก็ต้องใช้เงินแบบระมัดระวังให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความคิดค่อนข้างฟุ้งซ่าน เพราะการที่เราไม่ได้จัดระเบียบสิ่งใดมาก่อน เห็นทีต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองในเรื่องต่าง ๆ รอบตัวให้ดูเรียบร้อยขึ้น การงาน ยังต้องทนกับความไม่ได้เรื่องของลูกน้องต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน จะเจองานที่มีปัญหามากมายหลายด้านจนเอาไม่ทัน จะแก้ไขได้ต้องเอาความตั้งใจเข้าใส่ให้มาก อาจต้องทำงานล่วงเวลาหรือทำงานจนดึกสักระยะ การเงิน รู้สึกเปล่าเปลี่ยวมาก เพราะถึงแม้มีมากแต่ไม่สบายใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2563 เวลา 09:07:56 3,310 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP