x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค วินาศ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**การเจรจาสื่อสารในวันนี้ต้องรอบคอบและระวังเรื่องอารมณ์ให้มากที่สุด

           สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีน้ำเงิน สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีแดง
           ทิศมงคล ทิศใต้

ความคืบหน้าเล็กน้อยทุกวัน จะกลายเป็นผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี รักและผูกพันกับพี่น้องและครอบครัว ยอมเหนื่อยยากเพื่อพี่น้องและครอบครัวดี
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์และการเดินทาง ที่ต้องเดินทางไกลต้องมีสติให้มาก การงานมีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดหรือไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ การเงินต้องมีความรับผิดชอบให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  ช่วงนี้การเงินจะฝืดเคืองหนัก รับเข้ากระเป๋าซ้าย แต่ก็ต้องจ่ายออกกระเป๋าขวาทันที คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนักหนารออยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  อดีตคือบทเรียนที่ดี แต่เรากลับรู้สึกเศร้าใจทุกครั้งที่คิดถึง ปัญหาจากเรื่องเก่าที่ผ่านมารุมเร้า จนไม่รู้ว่าควรแก้ไขเรื่องใดก่อน การงานต้องหาลูกมือมาช่วย เคลียร์งานวุ่นวายให้ออกไปให้หมด การเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  เกิดอ่อนแรงและใจอ่อนกับสิ่งที่เจอ จะได้ฟังเรื่องความตกอับของคนที่รู้จัก จนเรารู้สึกเสียกำลังใจไปด้วย การงานต้องพิจารณาเรื่องที่เกิดขึ้นให้รอบด้านมากกว่านี้ เพราะสิ่งที่เป็นอยู่แม้ดูชัดเจน แต่มันมีนัยแฝงเร้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คดีความที่มีอาจเป็นเรื่องที่กังวลใจมาก หากจำเป็นต้องเขียนพินัยกรรมหรือเตรียมยกมรดก ให้คนที่ไว้วางใจได้ การงานไม่มีจุดพอดีสำหรับคุณ ในวันนี้ยิ่งทำก็ยิ่งแก้ไข ส่วนใหญ่ออกไปในทำนองรกหูรกตาตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหามากมายกำลังรุมเร้าจนหาทางออกไม่ได้ แต่ฟ้าหลังฝนยังสดใส มีคนพยายามหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้ เป็นทั้งกัลยาณมิตรและเพื่อนที่แสนดี การงานแม้จะไม่ประสบความสำเร็จมาก แต่ก็เป็นบทเรียนสอนใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เป็นวันดีสำหรับการติดต่องาน การค้าการขายจะคึกคัก ถ้าคิดจะสะสางเรื่องเก่าๆ ที่คั่งค้างอยู่ หรือเคลียเรื่องหนี้เก่าก็จะเคลียกันได้ลงตัวดีครับ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 7 กันยายน 2563 เวลา 08:14:21 2,260 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP